Tumblr pp9a7yv2uf1wsuo8ro1 500
Articles love2
ความรัก

ไข 5 พฤติกรรมจากซีรีส์เรื่อง 'Touch your heart' ผู้ชายมาดนิ่งจริงๆ เค้าก็ 'ชอบเรานะ' 💘

ผู้ชายมาดนิ่งช่างเป็นอะไรที่เดาอกเดาใจยากเหลือเกิน คือเค้าชอบเรามั้ย เค้าใส่ใจเราแค่ไหน ใครเคยเจอผู้ชายแบบนี้วนเวียนเข้ามาในชีวิต อย่าเพิ่งปล่อยเค้าหลุดมือไปนะ


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แสดงออกน้อย แต่การกระทำชัดเวอร์

  • 2. คอยโทรหา ส่งข้อความตลอด

  • 3. สอดส่องเก่ง รู้จักเราดีกว่าใคร

  • 4. พูดน้อย แต่คมกริบ

  • 5. แสดงความคิ้วท์ออกมาแบบตั้งตัวไม่ทัน


  ใครเคยมีโอกาสได้ทำความรู้จักกับหนุ่มๆ ที่มีความโลกส่วนตัวสูง หรือนางจะออกแนวนิ่งๆ ขรึมๆ ประหนึ่งว่ารักนะแต่ไม่แสดงออก คือเดาใจยากเหลือเกินค่ะว่า นางชอบเราหรือไม่ชอบเรา เราว่าในโลกนี้มันต้องมีบ้างแหละที่เจอคนประเภทนี้ คือนางก็ยังคงวนเวียนอยู่กับเราตลอด แต่ก็ไม่แสดงท่าทีว่าจะชอบเราเลย 

  มันทำให้เรานึกถึงซีรีส์น่ารักเรื่อง ' Touch your heart ' ที่เพิ่งจะจบไปได้ไม่นาน เพราะพระเอกเรื่องนี้ที่นำแสดงโดย ' ลีดองวุค ' หลัวแห่งชาติ เค้าก็ดูเป็นคนมาดนิ่งๆ แต่พักหลังก็แสดงออกเป็นนัยๆ ว่าเอ้อฉันก็แอบชอบเธอเหมือนกันนะ โอจินชิม ซึ่งก็ดูไปดูมารู้ได้เลยค่ะว่านางแอบหลงรักเลขาสาวเข้าแล้ว เราก็เลยอยากมาช่วยซิสหาคำตอบ ดูพฤติกรรมของผู้ชายขรึมๆ มาดนิ่ง ว่าถ้าเค้ามีอาการแบบนี้แสดงว่าเค้าก็มีสิทธิ์ที่จะแอบชอบเราเหมือนกันนะ

  1. แสดงออกน้อย แต่การกระทำชัดเวอร์


  ผู้ชายแบบนี้ไม่ควรปล่อยในลอยนวลเลยค่ะซิส เพราะถ้าเค้าแสดงพฤติกรรมอย่างเช่น แสดงความรู้สึกไม่เก่ง แต่ผมทำให้เห็นได้นะ เป็นอะไรที่น่าอิจฉาสุดๆ โดยเฉพาะการกระทำที่มาจากใจของผู้ชายที่แอบชอบเรา อย่างในเรื่องเห็นได้ชัดว่าทนายควอนจะเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนมากๆ เอาจริงคือนางละเอียดกว่าผู้หญิงอีก คือการที่เค้าแสดงการกระทำให้เราเห็นมากกว่าคำพูดที่ใครๆ ก็พูดได้ มันก็สามารถการันตีได้ส่วนนึงแล้วว่าเค้าก็แอบชอบคุณ 

  อย่างทนายควอนก็จะเป็นห่วงโอจินชิมเรื่องภาพลักษณ์ โดยช่วยนางเปลี่ยนลุคปลอมตัวเป็นคนธรรมดา หรือเอาผ้าพันคอมาพันคอสร้างความอบอุ่นให้กับนาง คือเห็นแล้วก็รับรู้ได้เลยจ้า ว่าเป็นผู้ชายที่สุภาพและใส่ใจแค่ไหน ใครได้คนแบบนี้ไปอย่าปล่อยให้หลุดมือเลยนะแม่!

   

  2. คอยโทรหา ส่งข้อความตลอด


  ใครเจอผู้ชายมาดนิ่งๆ โชว์ความขรึมใส่ แต่ก็โทรหาได้ตลอดตลอดแบบนี้ไม่ต้องเดาให้ยากจ้า เพราะนางคงจะเริ่มหลงรักปันใจให้เราแล้ว เอาจริงเป็นใครก็ดูออก ถ้าโทรหา ส่งข้อความบ่อยขนาดนี้ แถมยังอ่านข้อความเราเร็วสุดๆ เหมือนรอเราคนเดียว ไม่ชอบก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วจ้าเธอจ๋า สำหรับสาวๆ ที่รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้เค้าโทรหาเราบ่อยๆ แต่ไม่ได้ชวนคุยเก่งหรือมีลีลาการพิมพ์ที่ทำให้ชวนใจอ่อนก็ไม่ต้องกังวล เพราะผู้ชาย ( อย่าว่าแต่ผู้ชายเลย ) แสดงออกต่างกันค่ะซิส 

  เอาเป็นว่าใครรู้สึกว่าเค้าไม่ค่อยแสดงออกเลย แต่เค้าก็โทรหาเรา คอยเช็กคอยถามไถ่ว่ากินข้าวหรือยัง ทำอะไรอยู่ แต่ไม่ได้ถามว่าอยู่ที่ไหน กับใคร ก็ไม่ต้องกังวล เพราะเค้าไม่ต้องการให้เรารู้สึกอึดอัดกั้นใจในการตอบคำถาม เหมือนคนที่อยากให้เราอยู่แล้วสบายใจไว้ใจเค้ามากกว่าอะ บางคนก็จีบกันแบบนี้แหละค่า 

   

  3. สอดส่องเก่ง รู้จักเราดีกว่าใคร


  ถ้าสังเกตจากในเรื่องนี้จะรู้ว่าผู้ชายมาดนิ่งๆ จริงๆ นางก็มีมุมแอบๆ ซ่อนๆ ที่น่ารักค่ะซิส เพราะหลังจากที่ทนายควอนเริ่มรู้สึกปิ๊งปั๊งโอจินชิมแล้ว นางก็เริ่มค้นหาทำความรู้จักผ่านการดูละครหรือการเข้าไปถึงเบื้องลึกเบื้องหลังของโอจินชิม เราไม่มีทางรู้ค่ะว่า ผู้ที่แอบชอบเราเค้าจะทำแบบนั้นรึเปล่า แต่ถ้านางเผลอพูดอะไรสักอย่างมา อย่างเช่น จริงๆ เธอชอบกินอันนี้ไม่ใช่เหรอ หรือ ปกติเธอไปทะเลบ่อยนี่หน่า ... นั่นแหละจ้า แสดงว่าเค้าแอบไปทำการบ้านมาแล้วเด้อ 

  ไม่ใช่การแสดงออกถึงความน่ากลัวของเค้านะคะซิส แต่ถือเป็นการใส่ใจในรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเรามากเลย บางทีเราก็อาจจะไม่รู้ตัวเองด้วยซ้ำว่าเราชอบกินอะไรกันแน่ เราชอบไปไหน เราเป็นคนยังไง ซึ่งก็เป็นเรื่องดีที่เค้าแสดงออกถึงความใส่ใจในเรื่องของเรา ใครได้คบกันคนแบบนี้หรือมีคนแบบนี้มาจีบเราแล้วล่ะก็ โชคดีไปเลยจ้า 

   

  4. พูดน้อย แต่คมกริบ


  เคยได้ยินคนที่พูดออกมาแล้วจุกปะ เหมือนโดนตบอะไรเบอร์นี้อะ แต่นี่ไม่ใช่การถูกตบที่จุกเพราะคำพูดนะคะซิส แต่เป็นการจุกในคำพูดที่พูดน้อยแต่มันฟินอะ เหมือนอยู่ดีๆ นางก็พูดคิดถึงขึ้นมากระทันหันเลยจ้า ผู้หญิงหวานๆ อย่างฉันก็ทำตัวไม่ถูก บิดตัวไปมาไม่ยอมหยุด ใครเจอแบบนี้ก็คือตะลึงเด้อ ยิ่งถ้านางมีความขรึมๆ แล้วพูดอะไรทำนองนี้อะ เป็นใครใครก็ตั้งตัวไม่ทัน 

  แต่ถ้านางพูดมาแบบนี้ก็อย่าทำตัวเป็นไก่ตาแตก ทำตัวไม่ถูกนะ ตามน้ำไปเด้อ เหมือนแบบอารมณ์คนถูกหวยที่น้อยมากกว่าจะถูก ซื้อมาตั้งนานแล้ว ครั้งนี้ก็ได้ถูกกับเค้าสักที คำพูดที่ไม่ดูหวานหูจนเกินไป นานๆ มาทีให้ได้ชุ่มฉ่ำหัวใจ แค่นี้ก็ฟินแล้วค่าซิส ใครได้ผู้แบบนี้ไปจีบล่ะก็ ดีใจด้วยมากจริงๆ แถมจะแอบอิจฉาด้วยอะ แต่ถ้าเค้าไม่ค่อยได้พูดกับเราก็อย่าน้อยใจ อย่าคิดว่าเค้าไม่ชอบนะ เพราะนี่อาจจะเป็นอาการของคนที่พูดน้อยแต่ทำเยอะอะจ้า

   

  5. แสดงความคิ้วท์ออกมาแบบตั้งตัวไม่ทัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe