Articles makeup
ความงาม

เคล็ดลับผิวกระจ่างใส! แบบไม่ลับอีกต่อไป ด้วย SCENTIO VITAMIN C

อากาศในช่วงหลังสงกรานต์ที่ผ่านมาบอกเลยว่าแดดแรงสุดๆ จะไปไหนก็กังวล เพราะกลัวแดดทำผิวไหม้ ผิวหมองคล้ำ แต่ก็หลีกเลี่ยงได้ยากเนื่องจากมีกิจวัตรประจำวันที่ต้องทำ ต้นอ้อเองก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ทำได้เพียงหาตัวช่วยที่จะมากู้ผิว ไม่ให้สภาพผิวย่ำแย่ไปกว่าเดิม


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

อากาศในช่วงหลังสงกรานต์ที่ผ่านมาบอกเลยว่าแดดแรงสุดๆ จะไปไหนก็กังวล เพราะกลัวแดดทำผิวไหม้ ผิวหมองคล้ำแต่ก็หลีกเลี่ยงได้ยากเนื่องจากมีกิจวัตรประจำวันที่ต้องทำต้นอ้อเองก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ทำได้เพียงหาตัวช่วยที่จะมากู้ผิวไม่ให้สภาพผิวย่ำแย่ไปกว่าเดิม แน่นอนว่าวิตามินที่เหมาะจะมาช่วยกู้ผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสได้ดีที่สุดคือ Vitamin C เลยถือโอกาสไปหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Vit C แบบเน้นๆ หาไปหามาก็มาเจอตัวนี้ ต้นอ้อเลยจะมารีวิวและบอกเคล็ดลับการกู้ผิวให้กับสาวๆ กันค่า

ต้นอ้อขอนำเหนอออ ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Vitamin C เน้นๆ จาก SCENTIO ค่า ทั้ง 2 ขวดสีสันสดใสนี้เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ SCENTIO ที่ทุกคนต้องรู้จักและเคยเห็นแน่นอน

1556612559 yy

ตัวแรกคือ VITAMIN C BODY WHITE SHOWER SERUMS เจ้าขวดส้มตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายค่ะ เป็น Shower แบบเนื้อ Serum มาในรูปแบบแพ็คเก็จสีส้มสดใส พร้อม Vitamin C ตัวบะเฮิ่ม ให้เห็นชัดๆ ไปเลย

ครีมอาบน้ำ SCENTIO VITAMIN C BODY WHITE SHOWER SERUMS ผสานพลัง Hyaluron Complex และ Double Moisturizer Lock ที่จะช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิวกายได้ยาวนานขึ้น ทำให้ผิวไม่แห้งหลังใช้

ขวดเป็นหัวปั๊มใช้งานง่ายแบะมีลักษณะเป็นเนื้อเจลสีส้มอ่อนๆ อุดมด้วย เทคโนโลยีนาโนวิตามินซี ช่วยฟื้นบำรุง ผิวแลดกูระจ่างใสพร้อมทำความสะอาดผิวไปในตัว มันดีย์ใช่มั้ยล่ะคะ

วิธีใช้ : ปั๊มเจลอาบน้ำลงบนฝ่ามือ หรือถ้าอยากฟองเยอะให้ใช้ตาข่ายตีฟองร่วมด้วย แน่นอนว่าจะได้ทั้งความสะอาดและความฟิน~~ ชโลมฟองลงบนผิวกายที่เปียก แล้วล้างด้วยน้ำจนสะอาดค่า

ด้วยความที่มีลักษณะเป็นเนื้อเจลสีส้มอ่อนๆ คงคิดว่าฟองไม่เยอะใช่มั้ยเอ่ย แต่จริงๆ แล้วฟองเยอะมากและฟองละเอียดเนียนนุ่มสุดๆ ของมันต้องมีนะคะ ที่สำคัญปริมาณตั้ง 450ml คุ้มมม

1556613519 nm

ตัวต่อมาเป็น SCENTIO VITAMIN C AFTER BATH BODY ESSENCE เรียกง่ายๆ ว่าคือ อาฟเตอร์ บาธ บอดี้เอสเซ้นส์ ตัวนี้เค้าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายหลังอาบน้ำค่ะ

ด้วยเอสเซ้นส์เข้มข้น ที่อุดมไปด้วยเทคโนโลยีนาโนวิตามินซี เค้าจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดกูระจ่างใสมีส่วนผสมของ Hyaluron Complex และ Double Moisturizer Lock ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวกายได้ และไม่ทำให้ผิวแห้งเอี๊ยด

เนื้อเอสเซ้นส์จะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่ายเพราะมีลักษณะเหลวๆ เนื้อบางเบา ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะช่วยให้ผิวแลดกูระจ่างใสเปล่งปลั่ง เสมือนการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทั้งผิวสุขภาพดีอย่างเป็นรรรมชาติ

วิธีใช้ : ใช้ง่ายมากๆ ไม่ยุ่งยากแน่นอนค่ะ เพราะหลังอาบน้ำเราก็ทำการชโลม เนื้อเอสเซ้นส์ลงบนผิวได้ทันที เป็นการบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยทำให้ผิว กลับมากระจ่างใสได้ไวขึ้น ตัวนี้ปริมาณ 450 ml. เช่นกันค่า

1556614954 232dw

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับรีวิวนี้ ส่วนตัวต้นอ้อชอบทั้ง 2 ตัวค่ะ เพราะเหมือนใช้ทั้ง 2 ตัว จะช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ไวขึ้น เพราะได้รับการดูแลอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวฟื้นตัวเร็ว ไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำ 

ข้อดี คือ ด้วยความที่มีลักษณะเนื้อเจลทั้ง 2 ตัว จะช่วยเคลือบผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวกายได้ดี

ข้อเสีย คือ เนื้อเจลหากตีฟองแล้วอาจจะล้างออกยาก จะทิ้งความลื่นไว้ที่ผิวหลังล้างออก

ถ้าใครสนใจก็หาซื้อมาลองใช้นะคะ รับรองจะเห็นความแตกต่างแน่นอน #อาบแล้วจบตบผิวคล้ำ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe