Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ออร่าความปังสาดแสง ✨ ชวนแฟนคลับมาส่อง! เหล่า Boyband รุกกี้ที่เดบิวต์ในปี 2019

ชวนแฟนคลับมาส่องออร่าความปังของเหล่า Boyband รุกกี้ที่เดบิวต์ในปี 2019 ขนาดยังไม่ได้เดบิวต์ยังปังเวอร์เบอร์แรง!


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • AB6IX

  • VERIVERY

  • TXT

  • ONEUS

  • 1THE9

  • Treasure 13

  • We In The Zone

  • CIX


  อันยองงงงค่าชาวโซนเกาหลี 

  แบบว่าวันนี้หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมวันนี้เราถึงดูสดใสเป็นพิเศษ ก็เพราะว่าวันนี้เราจะพาเหล่าแฟนคลับไปพบกับความสดใสยิ่งกว่าท้องฟ้าหน้าตอนร้อนของประเทศไทยอีกค่ะ แหนะ ๆ อยากรู้แล้วใช่มั้ยเอ่ยว่าวันนี้เราจะพาไปพบเจอกับอะไร

  ลองทายกันสิคะชาวโซนเกาหลี ติ๊กต่อก ๆ

  เฉลยเลยดีกว่า วันนี้เราจะพาเหล่าแฟนคลับมาพบกับหนุ่มน้อยรุกกี้วัยกรุบกริบที่เดบิวต์ในปี 2019 กันค่ะ อะ ๆ สดใสอย่างที่บอกไว้มั้ยล้า เอาเป็นว่าเชิญไปรับควมสดใสจากหนุ่มรุกกี้เหล่านี้ได้เลยค่า
   
  ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦

  AB6IX

    
  มาเริ่มที่วงกันเลยค่ะ AB6IX บอยแบนด์จากค่ายฮิปฮอป Brand New Music ถ้าพูดถึงสมาชิกของวงนี้เชื่อว่าแฟนคลับหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะว่าหนุ่ม ๆ วงนี้บางคนเคยปรากฎตัวในรายการเซอร์ไวเวอร์ชื่อดังอย่าง Produce 101 มาแล้วนั่นก็คือ

  หนุ่มยองมิน ดงฮยอน อูจิน และแดฮวีนั่นเอง ไม่พอยังเพิ่มสมาชิกหน้าใหม่แต่ความสามารถสุดจะปังอย่างจอนอุงเข้ามาด้วย หูยย บอยแบนด์จากค่ายฮิปฮอปจะเท่เวอร์ขนาดไหน อย่าลืมติดตามพวกเขากันด้วยจ้า

    
  อยากทำความรู้จักหนุ่ม ๆ AB6IX มากกว่านี้เชิญบทความนี้เลยจ้า
    


  VERIVERY

   
  มาต่อกันที่บอยแบนด์จาก Jellyfish Entertainment 7 งานนี้ขอบอกเลยว่าสายแม่ สายนูน่า อาจุมม่า สายรักเด็กต่าง ๆ ต้องเตรียมใจไว้ให้ดีกับหนุ่ม ๆ วงนี้เลยค่ะ เพราะหลังจากที่ค่ายไม่ได้เดบิวต์บอยแบนด์มา 7 ปี ในปี 2019 ค่ายต้นสังกัดของวง Vixx

  ก็ได้เดบิวต์บอยแบนด์รุ่นน้องที่มาด้วยลุคหนุ่มน้อยแสนซนคนสดใสอย่าง VERIVERY ที่จะมาเขย่าหัวใจนูน่าให้สั่นคลอนนั่นเองค่า เอาเป็นว่ายังไงก็ฝากแฟนคลับสายนูน่าเอ็นดูทั้ง 7 หนุ่มกันเยอะนะคะ

    


  TXT

   
  ตามมาติด ๆ กับเหล่าบอยแบนด์ที่เดบิวต์มาด้วยลุคหนุ่มน้อยแสนสดใสอีกหนึ่งวง TXT บอยแบนด์รุ่นน้องของวง BTS จากค่าย BigHit Ent. และนอกจากทั้ง 5 หนุ่มจะมาพร้อมความสดใสแล้ว พวกเขายังมาพร้อมคอนเซ็ปต์ Tomorrow x Together 

  ถึงพวกเราจะแตกต่างแต่พวกเราเป็นหนึ่งเดียวกัน แหม มันล้ำเวอร์เบอร์นี้ แฟนคลับคนไหนที่อยากติ่งไปด้วย ทดลองเป็นนักสืบวิเคราะห์ Story ของหนุ่ม ๆ TXT ไปด้วย ก็ฝากติดตามพวกเขากันด้วยจ้า

    
  มาทำความรู้จักกับหนุ่ม ๆ TXT ในบทความนี้เลย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe