Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

แบบนี้ก็ได้เด้อ! ทายนิสัยจาก "อาหารตามสั่งที่ซิสทาน" บอกให้รู้ว่าเราสายไหนกันแน่นะ!!

สาว ๆ คนไหนที่ชอบไปสั่งอาหารที่ร้านตามสั่ง มาดูกันดีกว่าค่ะว่าแปลว่าอะไรกันนะ แต่ละเมนู


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ข้าวไข่เจียว

  • 2. ราดหน้า

  • 3. ข้าวผัด

  • 4. กะเพราไข่ดาว

  • 5. เมนูกระเทียมพริกไทย

  • 6. ข้าวขาหมู

  • 7. ก๋วยเตี๋ยว


  ฮัลโหลค่ะสาวซิสทุกคน
  ต้องบอกเลยนะคะว่าปัจจุบันการไปสั่งอาหารตามสั่งถือเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมมากนะคะ เพราะว่าสะดวกและรวดเร็วเอามากๆ เหมาะสมกับคนที่ชื่นชอบอะไรที่สะดวกๆ นั่นเอง แต่อย่างว่านะคะ เคยสงสัยกันบ้างไหมเอ่ย ว่าอาหารที่เรากินเนี่ย สามารถทายใจ ทายนิสัยของเราได้หรือเปล่านะเนี่ย ต้องบอกเลยค่ะว่าสามารถทายได้จากเมนูอาหารตามสั่งนี่เอง จะเป็นเมนูอะไรแล้วแปลว่าอะไร ต้องมาดูกันค่ะ

  1. ข้าวไข่เจียว


  สาวซิสคนไหนที่ชอบเมนูข้าวไข่เจียวของบอกว่านิสัยของคุณเป็นคนที่ช่างเลือกในทุกเรื่องเลยค่ะ ไม่มีอะไรที่จะถูกใจคุณง่ายๆ ก็เลยเลือกสิ่งที่คุณคุ้นเคยและรู้ดีอยู่แล้วว่าจะเป็นแบบไหนก็คือข้าวไข่เจียวนั่นเอง เป็นคนที่มีความอดทน โกรธง่าย แต่ว่าหายเร็ว มักกังวลกับอนาคตข้างหน้า  ไม่ชอบให้ใครมาฝืนใจให้คุณทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ ไม่ชอบสร้างความลำบากให้ใครอีกด้วยนะคะ

  2. ราดหน้า


  ไหนใครชอบเมนูราดหน้า ยกมือให้ดูกันหน่อยสิคะ สำหรับใครที่ชอบราดหน้า แสดงว่าคุณเป็นคนที่เห็นคุณค่าของเงิน ประหยัด และเป็นคนที่ทำอะไรละเอียดลอออย่างยิ่ง แม้ว่าการทำสิ่งนั้นจะใช้เวลานาน แต่หากได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าแล้วก็จะทำ ไม่ชอบเสียงดัง รักความสันโดษและสงบ  พูดจาไพเราะอ่อนหวาน ซึ่งด้วยเสน่ห์ส่วนนี้ของคุณนี่เองที่ทำให้ใครๆ ต่างก็หลงรักคุณในความอ่อนน้อมถ่อมตัว

   

  3. ข้าวผัด


  สาวซิสคนไหนที่ชอบสั่งเมนูข้าวผัด แสดงว่าคุณเป็นคนมองโลกในแง่บวก เวลาจะทำอะไรหรือเชื่ออะไรก็จะใช้เหตุใช้ผลเป็นหลัก อดออม รู้จักใช้เงินในเรื่องที่เป็นประโยชน์ นอกจากนี้ยังเด่นในเรื่องของเวลาที่เจอกับปัญหาเฉพาะหน้า คุณจะสามารถใช้ทักษะที่มีมาแก้ได้แบบง่ายๆ แต่ข้อเสียก็คือใจน้อย เวลาใครพูดอะไรก็อาจจะเก็บมาคิด ซึ่งที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่าคุณชอบเอาใจใส่คนรอบข้างนั่นเองค่ะ

  4. กะเพราไข่ดาว


  สำหรับใครที่ไปร้านอาหารตามสั่งแล้วเลือกที่จะสั่งเมนูกะเพราอะไรก็ได้กับไข่ดาว เป็นเพราะว่าคุณนั้นรักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาฝืนใจให้คุณต้องทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ ชอบอะไรที่เรียบๆ ง่ายๆ ที่สำคัญไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับคุณมากเกินไป เช่นบ่นคุณ มาเซ้าซี้คุณ คุณจะเบื่อสุดๆ ไปเลย แถมข้อดีก็คือสามารถแก้ไขสถานการณ์ได้แบบเลิศอีกด้วยค่ะ เห็นไหมคะว่าคนกินกะเพราเนี่ยมีทีเด็ดอยู่นะ

  5. เมนูกระเทียมพริกไทย


  สาวๆ คนไหนที่ชอบสั่งเมนูหมูทอดกระเทียมพริกไทย ไก่ทอดกระเทียมพริกไทย ขอบอกว่าคุณเป็นคนที่มีความโรแมนติกสูงนะคะ ชอบใช้เวลาในการอยู่กับครอบครัว แถมยังเป็นคนหวานๆ ที่บางครั้งอาจจะมีคนหลุดแซวคุณไปเลยก็ได้นะคะว่าคุณน่ะหวานมากไปแล้ว ที่สำคัญยังช่างออดช่างอ้อน รักใครก็รักจริง แต่ก็ขี้หึงจริงเช่นกัน ข้อดีอีกประการก็คือคุณเป็นคนที่ช่างสรรหาเรื่องมาคุยได้เก่งมากค่ะ

  6. ข้าวขาหมู


  เมนูนี้เป็นเมนูโปรดของใครกันบ้างคะสาวๆ สำหรับสาวคนไหนที่ชอบกินข้าวขาหมู หรือหากไปที่ร้านอาหารแล้วมีเมนูนี้มาล่ะก็เป็นต้องสั่ง นั่นแสดงว่าคุณเป็นคนที่มีอารมณ์ดีอยู่เสมอๆ  จิตใจสดชื่นแจ่มใสอยู่เป็นนิตย์ แต่ถึงจะดูภายนอกเหมือนเป็นคนเปิดเผย แต่หากว่ามีอะไรในใจคุณก็จะไม่พูดออกมา ที่สำคัญคนรอบข้างชอบไว้ใจเล่าอะไรให้คุณฟังเพราะว่าคุณน่ะ เก็บความลับเก่งนั่นเองค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe