ผิวสวยเฮลท์ตี้ไม่มีโบ๊ะกับWorkshopUltimateBeautyforHealthySkinwithMinonAminoMoistDaydreamBeliever
Articles makeup
ความงาม

ผิวสวยเฮลท์ตี้ ไม่มีโบ๊ะ! กับ Workshop 'Ultimate Beauty for Healthy Skin with Minon Amino Moist' @Daydream Believer

เป็นสาวผิวแพ้ง่ายก็มีผิวอิ่มน้ำได้ แค่ใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ 'กรดอะมิโน' วันนี้เราจะพาสาวๆ มาส่องบรรยากาศงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จาก 'Minon Amino Moist' และ Tips & Tricks เพื่อผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง เนียนนุ่มน่าสัมผัสแบบสาวญี่ปุ่นกันค่ะ ^^


» » - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน (o´▽`o)

เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบใดก็อยากมี ' ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง ' ด้วยกันทั้งนั้นแหละเนอะ (*´▽`*) แต่เราก็เข้าใจหัวอก ' สาวผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ' ที่อยากใช้สกินแคร์ดีๆ บำรุงผิว แต่ก็ไม่รู้จะใช้ยี่ห้อไหนดี กลัวผิวพัง ระคายเคือง แต่อันที่จริง ผิวแพ้ง่ายเบอร์ไหน ก็สามารถมีผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำเปล่งปลั่ง ดูเฮลท์ตี้ได้ เพียงเลือกใช้ สกินแคร์ ทั้งโลชั่น ครีม ไวท์เทนนิ่ง และมาส์กหน้า ที่มีส่วนผสมของ ' กรดอะมิโน ' ถึง 11 ชนิด ดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ก็มีผิวหน้าสุขภาพดีได้ค่ะ

เราขอแนะนำแบรนด์
' Minon Amino Moist '
 ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย บอบบางโดยเฉพาะ ผลิตโดยบริษัทยาชั้นนำของญี่ปุ่น จุดเด่นของเค้าคือ ไม่ใส่สารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ( แอลกอฮอล์, พาราเบน, สี และน้ำหอม ) และผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริงแล้ว จึงเหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายสุดๆ ><

โดยวันนี้เราจะพาสาวๆ ซิสต้ามาส่องบรรยากาศงาน WorkShop สุด Exclusive ที่ทาง Minon ร่วมมือกับ SistaCafe จัดงาน ' Ultimate Beauty for Healthy Skin with Minon Amino Moist ' ที่ร้าน Daydream Believer ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 ที่ผ่านมาค่ะ


Workshop ครั้งนี้บอกเลยว่าว้าว! มีทั้ง #บอกต่อ เคล็ดลับการฟื้นฟูผิวหน้าจากแสงแดด พร้อมแชร์ Tips & Tricks ดูแลผิว เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า จาก 2 บิวตี้กูรูชื่อดัง ฮอตฮิตที่สุด! ในโลกโซเชียล ( คุณฟ้า-ษริกา จากช่อง Fah Sarika และคุณชัย-ปิลันธน์ จากเพจ เชื่อชัย ) เพื่อผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง เนียนนุ่มน่าสัมผัส สุขภาพดีสูงสุดแบบสาวญี่ปุ่น และมีเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ภายในงานด้วยค่ะ 

งานจะสนุกแค่ไหน มีทริคอะไรที่สาวๆ ผิวแพ้ง่ายนำไปปรับใช้ได้บ้าง เราไปดูกันเลยค่า (≧◡≦) 

ถึงงานแล้ว ก็มาลงทะเบียนกันก่อนเนอะ =w=

บรรยากาศงานในโทนสีชมพู-ขาว หวานๆ น่ารักฟรุ้งฟริ้งมากเลยค่ะ ^^

ในงานมีบุฟเฟ่ต์ขนมอร่อยๆ สำหรับสาวๆ ผู้เข้าร่วมงานด้วยน้า

แอบกระซิบว่า ในงานนี้มีกิจกรรมชิงรางวัลให้สาวๆ ผู้เข้าร่วมงานด้วย >< ร่วมสนุกง่ายๆ เพียงถ่ายภาพร่วมกับผลิตภัณฑ์ภายในงาน แล้วโพสต์ลงไอจี ติดแฮชแท็ก #UltimateBeautyforHealthySkin #MinonAminoMoistThailand ภาพไหนถูกใจทีมงาน รับ Gift Set สุดพิเศษจากทาง Minon Amino Moist มูลค่ากว่า 6,000 บาท ไปใช้กันเลยฟรีๆ ( ประกาศผลท้ายงาน Workshop ) มาลุ้นกันว่าใครจะเป็น 2 ผู้โชคดีน้า //ตื่นเต้นๆ

บรรยากาศในงานอบอวลไปด้วยความหวาน น่ารัก อบอุ่นในโทนสีชมพู-ขาว บวกกับวิวสวนด้านนอก ตอนนี้สาวๆ เหมือนตกอยู่ในโลกของเทพนิยายเลยค่ะ ( ´ ∀ `)ノ~ ♡

ผู้เข้าร่วมงาน ถ่ายรูปกับพร็อพลูกโป่งสีขาว-ชมพู ในงาน เพื่อร่วมกิจกรรมชิงรางวัลใน IG

คุณฟ้า ษริกา กับ Display สวยๆ ในงาน

คุณฟ้า ษริกา เซลฟี่คู่กับผู้เข้าร่วมงาน น่ารักแพ็คคู่เลยค่ะ

สาวๆ ผู้เข้าร่วมงาน เซลฟี่กับผลิตภัณฑ์ของ Minon Amino Moist

ผู้บริหารจากทางแบรนด์ Minon Amino Moist Thailand " คุณชนานุช วิชิตชลชัย " ได้ให้เกียรติขึ้นกล่าวเปิดงานบนเวที และเล่าถึงประวัติของทางแบรนด์แบบคร่าวๆ ให้เหล่าสาวๆ ผู้เข้าร่วมงาน ได้เข้าใจถึงความเป็นมาของแบรนด์ Minon มากยิ่งขึ้นค่ะ ^__^

เริ่มด้วย ' คุณฟ้า-ษริกา ' Beauty Influencer จากช่อง Fah Sarika มาบอกต่อเคล็ดลับขั้นตอนการฟื้นฟู ดูแลผิวหน้าหลังเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมาค่ะ ซึ่งคุณฟ้าก็ได้แชร์ความรู้เกี่ยวกับสภาพผิวหน้าที่บอบบางแพ้ง่าย มักจะถูกทำร้ายจากสภาพแวดล้อมได้ง่ายอยู่แล้ว โดยเฉพาะศัตรูตัวร้ายคือแสงแดด หรือน้ำที่ไม่สะอาดในช่วงเทศกาลนี้ ทำให้เกราะป้องกันผิวถูกทำลาย ผิวอ่อนแอลง ทำให้ผิวอักเสบได้ง่าย และยังกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินเพิ่มขึ้น ซึ่งนำไปสู่ปัญหา ' จุดด่างดำ ' บนผิวหน้านั่นเอง

ทั้งนี้ คุณฟ้ายังได้แชร์ Tips & Tricks ในการฟื้นฟูผิวหลังสงกรานต์ และแนะนำ Skincare Routine ที่ใช้อยู่เป็นประจำ โดยได้แนะนำและสาธิตวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ ' Whitening Milk Mask ' และ ' Moist Gel Pack ' ในการบำรุงผิวด้วยค่ะ ^_^

ตัวแรก ' Minon Amino Moist Whitening Milk Mask ' เป็นแผ่นมาส์กบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวกระจ่างใส มีอนุพันธ์วิตามินซีและคุณค่าของกรดอะมิโน 11 ชนิด เอสเซนส์เนื้อน้ำนมเข้มข้น ช่วย ลดการอักเสบของสภาพผิว และช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ที่เป็นสาเหตุของจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวหยาบกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม น่าสัมผัส อีกครั้ง

ซึ่งข้อดีของมาส์กตัวนี้คือ เป็นแผ่นคอตตอนนุ่มเนียนกับผิว ไม่ระคายเคือง เอสเซนส์ไม่หยดย้อย จึงมาส์กในขณะทำกิจกรรมอื่นๆ เช่น ดูทีวี เล่นคอม อ่านหนังสือได้ชิลล์ๆ เลย วิธีใช้เพียงวางแผ่นมาส์กบนใบหน้า 10-15 นาที แล้วลอกออก ใช้มือตบเบาๆ ให้เอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิว ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งก็พอค่ะ

*ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งได้น้า แต่ต้องเลือกที่เป็นสูตรอ่อนโยน ให้เหมาะกับสภาพผิวค่ะ

คุณฟ้า ษริกา สอนการกางแผ่นมาส์กอย่างถูกวิธีแบบง่ายๆ คือเริ่มกางจากแนวบนล่างก่อน แล้วค่อยกางด้านข้างออกนะคะ

คุณฟ้า ษริกา กับการสาธิตวิธีใช้ Whitening Milk Mask

สาวๆ ร่วมทำ Workshop ทดลองใช้ Minon Amino Moist Whitening Milk Mask

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe