Articles fashion
แฟชั่น

รับฝนแบบเริ่ดๆ ตามสาย ฝ. 💋 กับชุดเที่ยวชิลล์ด้วย ฮอตด้วย จาก Ig: missjoslin

ตอนนี้อากาศมันร้อนซะขนาดนี้ การแต่งชุดเที่ยวของเรา ก็ต้องตามอากาศด้วยใช่ไหมล่าา แต่จะเอาให้เริ่ดตามสาย ฝ. ด้วย ก็ต้องมีความฮอตเพิ่มบ้างไรบ้างจ้า


» » - - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

~♡ Hello ค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคน ♡~


ตอนนี้อากาศมันก็จะร้อนๆ บวกฝนในหลายพื้นที่ จะไปไหนมาไหนก็ต้องมีการเตรียมตัวซักนิด
 ซึ่งสิ่งที่หญิงสาวให้ความใส่ใจมากๆ นอกจากอาหารแล้ว ก็คือเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวเนี่ยล่ะจ๊ะ

ซิสจึงพาแฟชั่นรับร้อนมาฝาก และมาแบบน่ามองกว่าด้วยนะ เพราะมีฟิลลิ่งฮอตๆ รวมอยู่ด้วย
แต่ก็ไม่ทิ้งความชิลล์ & ความแต่งตามง่าย จาก ig: missjoslin สาวสาย ฝ. คนสวย
ที่สาวไทยก็แต่งตามได้หมดทุกชุดเลยจ้า 

ว่าแล้อย่ารอช้ากันอยู่เลยดีกว่า รีบไปดูแล้วจัดตามกันจ้า!

1562587475

จะร้อนหรือจะฝนตกแค่ไหนก็ไม่กลัว เพราะชุดเรารับอากาศทั้ง 2 ได้ดีมาก แถมยังฮอตอีก จากสายเดี่ยวเข้ารูปสีดำ และยีนส์ขาสั้นเอวสูง พร้อมแว่นกันแดด และรองเท้าแตะสุดชิลล์

1562587701

หลังจากทำงาน ก็ปรับชุดใหม่แล้วเที่ยวต่อได้เลย และเที่ยวแบบเซ็กซี่นิดๆ ด้วยนะ แค่ลองปลดกระดุมลงมาเท่านั้นเอง แล้วปล่อยผม สวมแว่นกันแดด จัดผ้าใบก็เป๊ะล่ะบอกเลย

1562587838

แรงสุดไม่ตกเทรนด์ กับชุดลายสัตว์ ที่ครั้งนี้ดึงลายงูมาใส่ได้ทั้งความแซ่บ และน่ามอง แม้จะจัดทั้งชุดก็ไม่ลายตาจ๊ะ เพราะเรามีกระเป๋าสะพายสีน้ำตาล และผ้าใบสีขาวมาช่วยให้เท่แทน

1562587921

ดูซนๆ เข้ากับวัยทีนด้วยนะ กับการปรับเสื้อยืดตัวใหญ่ๆ ให้กลายเป็นชุดเดรสแทน ใส่ก็สบายรับได้ดีกับหน้าฝนนี้ หรือจะใส่กางเกงขาสั้นข้างในด้วยก็ได้ จะได้ไม่รู้สึกโล่งไป

1562588034

คูลๆ ชิคๆ ที่ไม่ใช่แค่สวมเสื้อยืดแทนเดรสก็จบ เรายังสวมเชิ้ตแขนยาวลายสก็อตตัวใหญ่ๆ ทับอีกทีด้วย ช่วยเพิ่มความชิค และผมทรงบันสูงครึ่งหัวนี้ก็เหมาะ ได้ลุคเด็กสาวแถมอีกลุคค่า

1562588131

หรือจะมัดผมขึ้นหมดก็ได้ ก็จะกลายเป็นสาวมั่นสุดชิคแทน พร้อมเพิ่มกระเป๋าคาดไหล่ รองเท้ากีฬาสุดเท่ และกางเกง cycleing ชวนอวดหุ่นสวยน่ามองเข้าไปอีกจ้า

1562588463

มีเสน่ห์น่ามองไม่น้อย กับแฟชั่นเพื่ออากาศร้อนๆ หรือหนีฝนก็แต่งได้ แต่อาจจะเลือกรองเท้าสีอื่นแทนสีขาว แต่แว่นกันแดดหรือกระเป๋าสะพายเอวเนี่ยต้องมีนะ ได้ทั้งเท่และชิคเพิ่มแน่นอน

1562588643

ได้มาดสาวเก่ง กับการหยิบเสื้อสูทตัวใหญ่ๆ มาสวมทับ และสวมให้เข้ากับหน้าฝน ก็ต้องแมทช์คู่ยีนส์ขาสั้นเอวสูงเข้ารูป และเสื้อครอปแขนสั้นดีไซน์ฮอตสีขาว ที่เข้ารูปแล้วยังเว้าช่วงคอเยอะๆ ด้วย

1562589918

ใช่สุดๆ แบบแต่งตามไม่ยากเลย กับชุดแมทช์ยีนส์ขาสั้นเอวสูง และเสื้อครอปแขนสั้นสีมินต์ 2 ชิ้นเพื่อสาวฮอตทุกคน แล้วอย่าลืมเก็บผมขึ้น และสวมแว่นกันแดดเพิ่มนะ จะได้สไตล์สาวฮอตอีก

1562588922

ดึงความทรงเสน่ห์ออกมาให้เต็มที่ ด้วยชุดเดรสยาวสายเดี่ยวผ้าไหมสวยๆ นี้ ที่เราได้เลือกสีเหลืองมาเติมพลังความสดใส บวกผ้าใบ กระเป๋าถือสีดำ และผมปล่อยยาวสลวยน่ามองสุดเลย

1562590852

แค่นี้ก็เริ่ดแล้ว กับแฟชั่นน่าหลงใหล ของชุดแมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูงตัวหลวมๆ ที่ไม่ดูตัวใหญ่ไป เพราะเราแมทช์คู่เสื้อกล้ามครอปดีไซน์ฮอต พร้อมรองเท้าส้นสูง และผมมัดหางม้าสูงๆ ครึ่งหัว

ชุดเดียวเอาอยู่จ้า กับชุดจั๊มพ์สูทสีน้ำตาล ที่แมทช์คู่รองเท้ากีฬาสีขาว กระเป๋าเชือกถักสีขาว ผมยาวปล่อยสลวย และแว่นกันแดดทรงเก๋ เป๊ะรับหน้าในแบบสาวเท่จ๊ะ

เปลี่ยนมาสวมจั๊มพ์สูทยีนส์ขาสั้นบ้าง ก็ทั้งเท่ทั้งชิคไม่น้อย พร้อมเที่ยวในทุกที่ค่ะ เพราะเราไม่โชว์มาเกินไป และยังได้สไตล์เด็กสาวด้วย แบบนี้ต้องไม่พลาดล่ะ แต่งก็ไม่ได้ยากเลย

1562589462

กลายเป็นสาวเท่แบบเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยชุดแมทช์กางเกงผ้าขาสั้นสีขาว บาร์ท็อปสีขาว ที่มีเสื้อเชิ้ตทับอีกชั้น แต่ไม่ต้องติดกระดุมนะจ๊ะ จะได้โชว์ความฮอตนี้ได้ชัดๆ สมใจอยาก

1562589549

ใช้สไตล์เชิ้ตตัวใหญ่ๆ มาสร้างความเซ็กซี่ให้เรากัน! ด้วยการสวมแทนเดรสสั้นแล้วปลดกระดุมออกซัก 2 เม็ด จากนั้นรวมผมเก็บให้หมด รับรองว่าฮอตจนทุกคนต้องเหลียวมองตามแน่ๆ

1562589685

วัยรุ่นน่ารักน่าหยิก กับชุดแมทช์ออร่าสวยๆ เน้นสีขาว ของเอี๊ยมขายาวสีขาว ทับเสื้อยืดสีขาว ผ้าใบสีขาว บวกแว่นกันแดด กระเป๋าเป้สีดำและสร้อยมินิมอลช่วยให้ชุดไม่เรียบเกิน

1562589778

ตอนไหนก็เที่ยวได้ ยิ่งสาวเท่สายออกกำลังกายยิ่งต้องชอบ กับชุดแมทช์กางเกงวอร์มสีเทา บาร์ท็อปสีดำ และเชิ้ตลายสก็อตสีเหลืองตัวใหญ่ๆ แบบไม่ติดกระดุม และกระเป๋าสะพายข้างทรงเก๋

1562589897

หนุ่มๆ ต้องน้ำลายหก! กับชุดแต่งตามไม่ยาก แปปเดียวฮอตตามแน่นอน ของยีนส์ขาสั้นเอวสูง และเกาะอกลายสก็อตสีน้ำตาล บวกผมดัดลอนเบาๆ แล้วปล่อยสวย มีเสน่ห์สุดเลยค่า

แต่งง่ายๆ ตามอารมณ์คนมันชิลล์ แต่เรื่องความน่ามองนั้นมีเต็มนะจ๊ะ กับชุดแมทช์กางเกงผ้าเอวสูงขายาวสีขาว และเสื้อยืดสีเทาเก็บชายเสื้อเข้ากางเกง ช่วยให้หุ่นเป๊ะไม่ดูเทอะทะไปจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe