Articles makeup
ความงาม

หอมกลิ่นนม!! รวม 8 'สกินแคร์จากนมวัว' ดูแลผิวให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส มีความกระจ่างใส

สวัสดีค่าสาวๆ พอดีช่วงนี้ออมกำลังอินเลิฟสกินแคร์ที่เกี่ยวกับพวก นมวัว มาก ๆ เลยเอามารีวิว ให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน จะมีตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปดูกันเลย


» » - - - - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Hokkaido Milk Moisture Rich Shower Cream

  • 2. Hokkaido Milk Moisture Rich Body lotion

  • 3. เกลือขัดผิว yoko โปรตีนน้ำนมและโยเกิร์ต (สีชมพู)

  • 4. Rilakkuma Milk Soft Bounce Cream

  • 5. Scentio Milk Plus Bright And White Serum

  • 6. FUJI HOKKAIDO MILK GEL

  • 7. THE SAEM ZOO PARK MASK SHEET

  • 8. Farmstay Milk Mask


  สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe

  ตอนนี้ ออม กำลังอินเลิฟสกินแคร์ที่เกี่ยวกับพวก นมวัว มาก ๆ เพราะใช้แล้วรู้สึกชอบที่เค้าให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเนียนนุ่ม และที่ชอบที่สุดก็คงจะเป็นกลิ่นหอมของนม ๆ เนี่ยแหละ ที่หวาน ละมุน และสดชื่นมาก ๆ พอรู้ตัวอีกทีของที่วางอยู่บนโต๊ะ ก็มีแต่นม นม นม!! เต็มไปหมดเลยค่า 5555+

  วันนี้ ออมเลยจะขอรวม สกินแคร์จากนมวัว ที่มีในกรุ ทั้งที่มีอยู่แล้ว และตัวที่ไปลองสอยมาใช้มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน จะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลย >///<

  1. Hokkaido Milk Moisture Rich Shower Cream


  มาเริ่มจากผลิตภัณฑ์อาบน้ำกันก่อนค่ะ กับ Hokkaido Milk Moisture Rich Shower Cream ของ GIRLY GIRL ด้วยขนาดที่ดูใหญ่มหึมามาก ในปริมาณ 700ml. โดยครีมอาบน้ำตัวนี้เนี้ย เค้าสกัดมาจากน้ำนมฮอกไกโด และสารสกัดธรรมชาติ เนื่องจากมีคุณค่าโปรตีนจากน้ำนม หลังอาบน้ำเลยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย นอกจากนั้นยังมีวิตามิน E ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส แข็งแรง และ AHA

  ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป ให้ผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนเนื้อครีมอาบน้ำมีความสมูท กลิ่นหอมตลบอบอวลมาก พอขยี้นิดๆ หน่อย ๆ ก็มีฟองออกมาเยอะเลย เนื้อฟองนิ่มดีค่ะ อาบเสร็จแล้วรู้สึกสะอาด สดชื่น และที่สำคัญกลิ่นหอมมากเวอร์

   

  2. Hokkaido Milk Moisture Rich Body lotion


  ต่อกันที่โลชั่นกันบ้างค่ะ โลชั่น Hokkaido Milk Moisture Rich Body lotion ของ GIRLY GIRL ตัวนี้ ออกได้มาพร้อม ๆ กับตัวด้านบนเลย ปริมาณ 700ml. เหมือนกัน คือใหญ่มากกกกก หนักมากกกก ใช้ยังไงก็ไม่หมด >///< ขวดก็จะคล้าย ๆ กับตัวด้านบนเลย แค่เป็นสีขาว – ดำเท่านั้นเอง โดยตัวนี้ส่วนประกอบที่สำคัญคือ น้ำนมฮอกไกโด ที่ให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผิว มีวิตามิน E ที่ช่วยปรับสีผิวให้เนียนเสมอกัน เนียนนุ่มน่าสัมผัส 

  เนื้อโลชั่นเป็นเนื้อที่ไม่ข้นจนเหนียวเหนอะ แต่ก็ไม่เหลวจนเป็นน้ำ กำลังเกลี่ยง่ายพอดีๆ ตัวนี้ ออม ใช้คู่กับครีมอาบน้ำด้านบน ก่อนนอน คือกลิ่นหอมติดตัวมาก ๆ เข้านอนแล้วฟิน ผ่อนคลาย ช่วงนี้ผิวโดนแดดบ่อยเลยคล้ำๆ ลงไป พอใช้ครีมตัวนี้ทา ออมรู้สึกผิวดูดีขึ้น ไม่แห้งกร้าน กระจ่างใสขึ้น ผิวมีความนุ่มกระชับด้วย คือดีย์อะ

    

  3. เกลือขัดผิว yoko โปรตีนน้ำนมและโยเกิร์ต (สีชมพู)


  วันไหนที่รู้สึกตัวสกปรกมาก ๆ 555+ แบบที่ต้องไปเผชิญแดด เผชิญควันมาทั้งวันงี้ ออมก็จะชอบขัดตัว โดยใช้ เกลือขัดผิว yoko สีชมพู อันนี้เนี้ยแหละค่า โดยเกลือสปาขัดผิวตัวนี้ มีส่วนผสมของโยเกิร์ตและโปรตีนจากนม ที่ให้ความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่ม นอกจากนั้นยังมีวิตามิน อย่างวิตามิน B และวิตามิน E ช่วยผลัดเซลล์ผิว ต้านอนุมูลอิสระ และมีคอลลาเจน ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระชับ

  เม็ดเกลือสปาจะมีความละเอียด ขัดแล้วไม่ระคายผิวมากเท่าไร มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของนมและโยเกิร์ตด้วย ตัวนี้ออมชอบเอามาขัดแผ่นหลัง บริเวณเนินอก ซอกคอ และขา พอขัดแล้วผิวสะอาดดี พวกขี้ไคลก็ออกมากับเกลือด้วย 5555+

   

  4. Rilakkuma Milk Soft Bounce Cream


  สารภาพเลยค่ะว่าที่ซื้อ Rilakkuma Milk Soft Bounce Cream มาเป็นเพราะแพ็คเกจจิ้งล้วน ๆ เลยค่า 555+ จริง ๆ แล้วตัวนี้เค้ามีหลายสูตรค่ะ มีน้ำผึ้ง ไข่มุก ไลโคปีน และน้ำนม แบบน้องเป็ดอันนี้ที่ออมสอย มาลองใช้ค่า เห็นเป็นกระปุก ๆ แบบนี้ เค้าเป็นมาส์กหน้านะจ๊ะ

  ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำนม ที่ช่วยในเรื่องสร้างเซลล์ผิวใหม่ บำรุงผิวให้นุ่มเด้ง อ่อนวัย มีปริมาณ 3 กรัม พอแกะจากกล่องออกมา จะเจอกับตลับ แบบถ้วยเนยเลย 555 เนื้อมาส์กมีความบางเบา สามารถพอกหน้าทิ้งไว้แล้วนอนได้เลย โดยไม่ต้องล้างออกค่ะ พอใช้แล้วหน้ามีความเนียนนุ่ม เด้งๆ ดูชุ่มชื้นดี ถือว่าผ่านอยู่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe