1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

แอบส่อง!! สไตล์การแต่งตัวของ 5 สาว จากรายการ TGIF สวย โดดเด่น ต่างสไตล์

ใครที่เคยดูรายการ TGIF คงจะหลงรัก และหลงเสน่ห์ของ 5 สาว ที่มีสไตล์การแต่งตัว ความชอบ และไลฟ์สไตล์ ที่ต่างการใช่ไหมล่ะคะ วันนี้จะชวนเพื่อน ๆ มามุงดูกันว่า สไตล์การแต่งตัวของ 5 สาวนั้นจะต่างกันขนาดไหน


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • พราว Olive

  • หลิน มชณต

  • อาย กมลเนตร

  • ฟาง FFK

  • เตย สุวพิชญ์

   
  สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe

  ใครที่ชอบดูรายการผ่าน ชาแนล ทาง YouTube ก็คงจะเคยผ่านตา หรือดูรายการ TGIF ของทั้ง 5 สาว ได้แก่ พราว Olive , หลิน มชณต , อาย กมลเนตร , ฟาง FFK และ เตย สุวพิชญ์ เป็นรายการ feel good ที่จะพาไปส่องเรื่องราวของผู้หญิง ทั้งไลฟ์สไตล์ แฟชั่น การแต่งตัว เรื่องความสวยความงาม ผ่านสาว ๆ ทั้ง 5 ที่มีบุคลิกแตกต่างกัน ซึ่ง Content ของรายการก็ถือว่าทำออกมาได้น่าสนใจตอบโจทย์ของผู้หญิงได้อย่างดีเลย 

  เพื่อเป็นการทำความรู้จักทั้ง 5 สาวพิธีกร รายการ TGIF กันมากขึ้น วันนี้เราเลยขอ ส่องสไตล์การแต่งตัวของพวกเธอ ผ่านทาง IG กันสักหน่อย แต่ละคน จะมีสไตล์ที่แตกต่างกันขนาดไหนนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ >///<
   

  พราว Olive

  มาเริ่มกันที่สาวพราว อดีตนักร้องวงโอลีฟ กันก่อนเลยค่ะกับ ลุคแรกด้วยเดรสแขนกุดพื้นสีขาวจุดสีดำ กระโปรงระบายพอง ใส่เข้ากับรองเท้าสีขาว ถือกระเป๋าสีส้ม และสวมแว่นตากันแดดเท่ ๆ

  ลุคโทนสีเหลือง สดใส กับชุดเซ็ทเสื้อ และกระโปรงยาวสีเหลือง ลายตาราง ใส่เข้ากับรองเท้าผ้าใบสีขาวดูชิลล์ ๆ 

  มาต่อกันที่เสื้อผ้าคุมโทนสีน้ำตาลกันบ้างค่ะ กับเสื้อตัวในโทนสีครีม ติดกระดุมบน ใส่ทับด้วยชุดสูทสีน้ำตาลเข้ม และกางเกงขายาวสีน้ำตาลอ่อน ถือกระเป๋าโทนสีครีมสักใบแค่นี้ก็สวยโดดเด่นแล้ว

  สาวพราวในเสื้อแขนสั้นคอปกโทนสีส้มสด และกางเกงขายาวสีกรมท่า คาดกระเป๋าสีเหลืองสดใส ที่เอว ใส่เข้ากับรองเท้าหนัง และแว่นตากันแดดเท่ ๆ

  หลิน มชณต

  มาต่อกันที่นางแบบสาวสุดสวยอย่างสาวหลินกันบ้างค่ะ กับลุคแรก ด้วยเสื้อแขนยาวโทนสีขาว กับกางเกงขายาวกำมะหยี่ และรองเท้ากีฬา สะพายกระเป๋าลายม้าลาย สีดำเหลืองชิค ๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe