Articles fashion
แฟชั่น

ไอเดียการแต่งตัวของ 'สาวไซส์มินิ' สวยได้ไม่จำเป็นต้องสูง #ฉบับสูงไม่เกิน 160 ซม.

ใครว่าต้องสูงถึงจะแต่งตัวได้สวย วันนี้พาสาวๆ ไปดูไอเดียการแต่งตัวของเหล่าดารา เน็ตไอดอลไทย ไซส์มินิ แต่งยังไงให้ดูสวย ตามไปดูกันค่ะ


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ส่วนสูง 157 ซม.

  • 2. ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ส่วนสูง 157 ซม.

  • 3. ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ส่วนสูง 154 ซม.

  • 4. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ซี ส่วนสูง 155 ซม.


  สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ที่รักทุกคนค่า

  วันนี้ก็กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ พร้อมกับจะพาสาวๆ ไปตามส่องแฟชั่นเสื้อผ้า ไอเดียการแต่งตัว ฉบับสาวไซส์มินิ เอาใจสาวๆ ตัวเล็กที่ ส่วนสูงไม่ถึง 160 ซม. กันโดยเฉพาะเลยค่ะ สาวๆ ตัวเล็กไม่ต้องน้อยใจไปนะคะ มีดารา เน็ตไอดอลไทยหลายคนที่ตัวเล็ก แต่การแต่งตัวนั้นกินขาดจ้า 

  คนตัวเล็กก็เป็นข้อได้เปรียบด้านการแต่งตัวนะคะ ไม่ว่าจะใส่อะไรก็ดูไม่โป๊ แถมใส่แล้วยังดูน่ารัก แต่งตัวได้สนุกสนาน ใส่ได้หลากหลายสไตล์ และมีเสื้อผ้าให้เลือกเยอะมาก ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไอซ์มาเลยค่ะ 

  1. เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ส่วนสูง 157 ซม.

  มาที่คนแรก ดาราสาวสวย ที่พิสูจน์ได้ว่า จะสวยไม่จำเป็นต้องสูง เธอเป็นถึงนางเอกของช่อง 3 นอกจากนั้น ยังมีงานถ่ายแบบ โฆษณา และงานอีเวนต์อีกมากมาย ส่วนในเรื่องการแต่งตัว สาวเต้ยแต่งตัวเก่งมาก และยังชอบจับเสื้อผ้ามาแมทช์ ได้หลายลุคหลายสไตล์มาก ความเป็น สาวไซส์เล็กไม่ใช่ปัญหาในการแต่งตัว เลยค่ะ

  ชุดเดรสผ้าพลีทหลากสีโชว์หลังสายคล้องคอ ช่วยทำให้คุณเต้ยดูสดใสและยังดูสูงเพิ่มขึ้นอีกด้วย

  เสื้อมัดย้อมสีพาสเทลใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาว พร้อมกับสะพายกระเป๋า ใส่แว่นตาเพิ่มความชิค การแต่งมินิมอลแบบง่ายๆ ก็ทำให้สาวตัวเล็กดูสวยขึ้นได้นะคะ

  ใครว่าสาวตัวเล็กจะใส่กางเกงยีนส์ขายาวไม่ได้ อย่างลุคนี้ของคุณเต้ย เสื้อเชิ้ตสีขาวใส่ไว้ในกางเกงครึ่งหนึ่ง กางเกงที่เลือกเป็นกางเกงผ้าขายาว สลับสีเป็นลายทางตรงลงมา ช่วยทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้นได้นะคะสาวๆ นอกจากนั้นยังใส่ส้นสูงเพิ่มความสูงไปอีกสักนิด 

  ไอเดียการแต่งตัวไปทะเลอีกลุค เลือกเป็นเสื้อครอปสีแดง ใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ช่วยให้ช่วงตัวดูยาวขึ้น เนื่องจากมีการโชว์หน้าท้องและส่วนของขาลงไป เป็นการอำพรางทำให้ดูสูงขึ้น

  2. ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ส่วนสูง 157 ซม.

  ต่อมากับ ฝน ศนันธฉัตร สาวหมวยตัวเล็กแต่มากความสามารถ ทั้งแสดงซีรี่ย์ที่หลายคนคงจะรู้จักกันดีก็คือ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น นอกจากนั้นฝนยังเคยเป็นนางเอกภาพยนตร์และงานด้านวงการบันเทิงอื่นๆ อีกมากมายเลยค่ะ เธอมาพร้อมกับ รอยยิ้มอันสดใส การแต่งตัวนั้นจะเน้น ง่ายๆ น่ารัก สไตล์มินิมอล สาวๆ ไซส์มินิต้องชื่นชอบการแต่งตัวของเธอแน่นอนจ้า

  ลุคแรกจากคุณฝน ชุดเซ็ตสีเขียวขี้ม้า ท่อนบนเป็นเสื้อสายเดี่ยวครอปนิดๆ ส่วนท่อนล่างเป็นกางเกงขาจั๊มพ์ ใส่กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ลุคนี้ทั้งดูเท่และน่ารักแบบสุดๆ ไปเลยจ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe