Articles love2
ความรัก

มีแฟนแล้ว แต่เผลอใจไปรักคนอื่น! "6 วิธีตัดใจ" ก่อนที่จะกลายเป็นคนใจร้าย!!

ตัดไฟแต่ต้นลม! 6 วิธีตัดใจ สำหรับใครที่มีแฟนอยู่แล้ว แต่เผลอใจไปรักคนอื่น


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. นึกถึงใจเขาใจเราให้มาก ๆ

  • 2. รักษาระยะห่าง ระหว่างคุณและเขา

  • 3. อย่าเอาแฟนของคุณ ไปเปรียบเทียบกับเขา

  • 4. อย่าให้ความหวังเขา และอย่าให้ความหวังตัวเอง!

  • 5. ตัดไฟตั้งแต่ต้นลม

  • 6. เติมความหวาน ใช้เวลากับคนรักของคุณให้มาก ๆ


  สวัสดีค่ะ ชาว SistaCafe


  แน่นอนว่าไม่มีใครอยากให้คนรักของเรา เผลอใจไปรักคนอื่น รวมไปถึงคนรักของเรา ก็คงไม่อยากให้เราเผลอใจไปรักคนอื่นเช่น ในเมื่อบางครั้งเราก็ไม่สามารถที่จะห้ามความรู้สึกได้ แต่เราสามารถที่จะเลือกห้ามการกระทำของเรา เพราะถ้าหากคุณไม่อยากที่จะเสียคนรักของคุณไป หรือทำให้คนที่คุณรักเสียใจ ก็ต้องรีบตัดใจเสียแต่ตอนนี้

  เอาเป็นว่าใครที่มีแฟนแล้ว แต่เผลอใจไปรักคนอื่น! แต่อยากตัดใจ ต้องตามไปดู " 6 วิธีตัดใจ " ก่อนที่จะกลายเป็นคนใจร้าย!! และสุดท้ายแล้วคุณอาจจะไม่เหลือใครสักคน

   

  1. นึกถึงใจเขาใจเราให้มาก ๆ

  ใช่แล้วค่ะ หากใครที่มีแฟนอยู่แล้ว แต่แอบเผลอใจไปรักคนอื่น ไม่ว่าจะเกิดขึ้นเพราะความใกล้ชิด หรือเพราะว่าเขาคนนั้นอาจเป็นคนที่คุณเคยแอบชอบมาก่อน แต่ตอนนี้คุณก็มีแฟนอยู่แล้ว คงไม่มีใครอยากให้คนที่ตัวเองรัก เผลอใจ หรือแอบหวั่นไหวไปรักคนอื่น ซึ่งคุณก็เหมือนกัน ถ้าลองคิดกลับกัน แฟนของคุณแอบเผลอใจไปรักคนอื่น ทั้ง ๆ ที่มีคุณอยู่แล้ว แน่นอนว่าคุณก็ต้องเสียใจเช่นกัน 

  ฉะนั้นก่อนที่จะเผลอใจไปรักคนอื่นนอกจากแฟน ก็ควรที่จะคิดถึงใจเขาใจเราให้มาก ๆ เพราะถ้าคุณยังรักแฟนของคุณอยู่ และไม่อยากเสียเขาไป ก็จงรีบตัดใจเสียแต่ตอนนี้!
   

  2. รักษาระยะห่าง ระหว่างคุณและเขา

  แน่นอนว่าการจะตัดใจจากใครสักคน หากยังต้องอยู่ใกล้กัน พูดคุยกันทุกวัน ก็อาจจะทำให้ตัดใจได้ยากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นหากคุณต้องทำงาน หรือมีเรื่องบางอย่างที่ทำให้คุณและเขาต้องอยู่ใกล้กัน พบเจอกันอยู่บ่อย ๆ ก็ควรที่จะรักษาระยะห่างเอาไว้!

  ดังนั้นอย่าทำตัวสนิทสนมกันมากเกินไป ถึงแม้ว่าคุณอาจจะเคยสนิทกับเขามาก่อนก็ตาม เพราะความใกล้ชิดจะยิ่งทำให้คุณหวั่นไหว และตัดใจจากเขาได้ยาก เอาเป็นว่าตั้งสติ และคิดถึงแฟนตัวเองให้มาก ๆ ถ้าไม่อยากที่จะเสียเขาไป
   

  3. อย่าเอาแฟนของคุณ ไปเปรียบเทียบกับเขา

  ทุกคนต่างมีข้อดีข้อเสียในตัวเอง ฉะนั้นอย่าเอาแฟนของคุณไปเปรียบเทียบกับเขาเด็ดขาด ถึงแม้ความรู้สึกจะเห็นว่าคนที่คุณเผลอใจไปรักจะดูน่ารัก เอาใจใส่คุณ แต่มันก็เป็นเพียงช่วงเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น ซึ่งคุณยังไม่ได้รู้จักเขาดีพอ หรือเขาอาจเป็นคนที่คุณแอบชอบมานานแล้ว ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะรู้จักเขาดีพอ 

  ต่างจากแฟนของคุณ เชื่อได้ว่าเขาก็ต้องมีข้อดี มีส่วนที่น่ารักที่ทำให้คุณรักเขา และคบกันมานาน ซึ่งกับคนใหม่คุณอาจจะเพียงแค่หวั่นไหวเพียงเท่านั้น ดังนั้นนึกถึงช่วงเวลาของคุณกับแฟนที่ต้องผ่านอะไรด้วยกันมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นความสุข หรือเวลาที่เศร้า แฟนของคุณก็คอยอยู่ข้าง ๆ คุณเสมอ ซึ่งมันถือเป็นช่วงเวลาที่มีค่ามากทีเดียว
    

  4. อย่าให้ความหวังเขา และอย่าให้ความหวังตัวเอง!

  ถ้าหากคนที่คุณเผลอใจไปชอบ เขามีทีท่าว่าจะชอบคุณเหมือนกัน ไม่ว่าจะคำพูด การกระทำต่าง ๆ ที่เขาแสดงออกต่อคุณ จะทำให้คุณรู้สึกดี ดูเป็นคนพิเศษมากกว่าคนอื่นรอบตัวเขา แต่คุณก็ต้องอย่าให้ความหวังตัวเองเด็ดขาด

  เพราะหากคุณยังรักแฟนของคุณ และไม่อยากจะเสียแฟนคุณไปละก็ อย่าหวั่นไหว คิดเข้าข้าง ให้ความความตัวเองเด็ดขาด เพราะจะทำให้คุณตัดใจจากเขาได้ยากยิ่งขึ้น รวมถึงตัวคุณก็ไม่ควรทำอะไรให้เขา ที่มันดูพิเศษกว่าคนอื่นทั่วไปเช่นกัน ถึงแม้คุณจะคิดว่าเป็นการตอบแทน แต่นั้นก็กำลังเป็นการทำให้เขามีความหวังในตัวคุณเช่นกัน
   

  5. ตัดไฟตั้งแต่ต้นลม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe