Articles fashion
แฟชั่น

แมทช์แฟชั่น 'การแต่งตัวคู่กับเพื่อน' ตาม 'แก๊งลูกเจี๊ยบ' จากแฮชแท็ก #mysweetiepiebabies 💛

คิ้วท์มากเวอร์ สำหรับชื่อแก๊งลูกเจี๊ยบที่รวมสาวสวยอย่าง เบลล่า พัดพัด บัว พรีม โม บอกได้เลยว่าสวยทั้งแก๊งจ้า #mysweetiepiebabies


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe คิ้วท์ๆ ทุกคนเลย :)

เดี๋ยวนี้ของมันต้องมาเป็นคู่ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า ปาท่องโก๋ หมายรวมไปถึงแฟนด้วยนั่นแหละค่ะซิส แต่แต่แต่ ( สามแต่ ) ใครไม่มีแฟนไม่มีคู่ก็ไม่เป็นไรเลยค่ะ สมัยนี้ใครๆ เค้าก็อินกับการเป็นคนโสดทั้งนั้นแหละเนอะๆ ( ปลอบใจตัวเอง ) ถึงไม่มีแฟน เราก็มีเพื่อนถูกมะ ถ้าอย่างนั้นก็ชวนเพื่อนมาแต่งตัวสวยๆ ให้แมทช์กัน ได้รูปลงไอจีปั๊วะๆ จนฟอลโลว์เวอร์กดไลก์กันไม่ทันไปเลยจ้า

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

เพราะวันนี้เราได้เตรียมการแต่งตัวแฟชั่น แมทช์คู่กับเพื่อน ที่ดูแล้วจะเป็นการแมทช์กันอย่างสมศักดิ์ศรี กินกันไม่ลงเลยทีเดียว ไอเดียก็ไม่ใช่จากใครที่ไหน แก๊งนี้ได้ข่าวว่าเพิ่งได้ชื่อแก๊งมาสดๆ ร้อนๆ ก็เลยต้องเอามาอวดกันหน่อย แก๊งลูกเจี๊ยบที่นำทีมโดยเรณูแห่งบ้านแบ้นั่นเองจ้า แค่เอ่ยชื่อนี้ทุกคนก็คงอยากแต่งตามแล้วเนอะ อะงั้นตามไปส่องแฮชแทค #mysweetiepiebabies ด้วยเลยละกัน ไปเล้ยย

แค่เซ็ตแรกก็สวยกินกันไม่ลงแล้วค่ะแก๊งนี้! สำหรับแฟชั่นนี้ต้องขอยกให้ความอลังของสีสันและการดีไซน์เสื้อผ้า สีจะมีความแมทช์กันออกฟ้า เทา ขาว ให้อยู่ในโทนเย็นๆ เหมือนกัน มองแล้วสบายตาอะ

ในวันสบายๆ ไม่มีถ่ายละครหรือออกไปไหนที่เป็นการเป็นงาน ก็เลือกจับคู่แมทช์กับเพื่อนด้วยชุดสบายๆ อย่างเดรสหรือชุดเอี๊ยมน่ารักๆ ที่สำคัญคืออย่าลืมดีลกันเรื่องสีด้วยน้า

สำหรับสาวๆ ที่กำลังจะมีแพลนไปทะเล เซ็ตนี้เหมาะมาก ด้วยผ้าพลิ้วๆ สบายอย่างเดรสสีขาวหรือโทนเหลืองๆ จะช่วยทำให้ลุคนี้ยิ่งสดใสขึ้นไปอีกนะคะซิส 

แก๊งนี้บอกได้เลยว่า ไปไหนมาไหนต้องมีการเตรียมตัวกันถึงเรื่องสีและสไตล์แน่นอน เพราะดูแล้วจะเข้าไปหมดทุกสถานการณ์เลยจ้า สาวๆ ก็เอาไปทำตามกันได้นะ

จะไปแอ่วเหนือหน่อย ก็ต้องแต่งตัวให้เข้ากับสถานที่ อย่างเสื้อผ้าชุดประจำท้องถิ่นก็เป็นอะไรที่น่ารักค่ะซิส  ยิ่งแมทช์ไปกับเพื่อนแล้วล่ะก็ คิ้วท์สุดอะ

นี่ๆ ไปเมืองนอกหรือต่างประเทศ ก็ต้องเลือกชุดให้แมทช์กันนะคะซิส อย่างสีสันเสื้อผ้ารวมถึงการเลือกรองเท้า ถ้าแมทช์กันก็จะยิ่งทำให้ภาพดูเพอร์เฟกต์มากขึ้นด้วยรู้ยังง 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe