Articles fashion
แฟชั่น

รวม 25 'ไอเดียใส่เดรสหวานๆ สไตล์สาวเกาหลี' ไม่ต้องนุ่งสั้น ก็สวยชวนมองได้

อัพลุคแปลงร่างให้กลายเป็นสาวหวาน ด้วยเดรสยาวๆ สไตล์เกาหลี


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮาโหลสาวๆ

ช่วงนี้เป็นช่วงซัมเมอร์ใช่มั้ยคะ ก็แหม..อากาศร้อนแบบนี้จะเรียกว่าฤดูอื่นก็คงไม่ได้ ดังนั้นอย่างที่เรารู้กันดีว่า หน้าร้อนนั้นจะมาพร้อมแฟชั่นกระโปรงพลิ้วๆ หวานๆ เนื้อผ้าเบาบางเหมาะกับการระบายอากาศ วันนี้เราก็เลยรวบรวม ไอเดียเดรสหวานๆ สไตล์เกาหลี มาฝากกัน รับรองได้เลยว่าสวยเป๊ะ นำไอเดียไปปรับใช้ ใส่ได้ไม่มีอายใคร เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีไอเดียแบบไหนกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

ซัมเมอร์แบบนี้ก็ต้องจัดสีเหลืองสดใส ที่เป็นเดรสตัวยาวลายดอกน่ารักเล็กๆ ยิ่งแมทช์กับรองเท้าแตะสีขาวสบายๆ ก็ดูสวยหวานสุดๆ

1556290543

มีร้อยให้ล้านทีเดียว กับการหาเดรสตัวยาวสีม่วง ชมพูหวานๆ ที่มีดีเทลเปิดไหล่นิดๆ ให้ความเซ็กซี่เบาๆ ยิ่งแมทช์กับรองเท้าส้นสูงก็เริ่ด

1556290552

ขอทั้งเท่ ทั้งหวาน จัดเดรสแขนกุดสวมทับเสื้อยืดสีขาวแมทช์กับรองเท้าสีฟ้าคราม มีกระเป๋าถือแบสานน่ารักๆ ลุคนี้เดินห้างก็ได้ ไปต่อตามร้านอาหารก็เก๋

มีความสตรีทเท่ แต่แอบหวาน ขอจัดเดรสสีเหลืองลายดอกไม้น่ารักๆ แมทช์กับรองเท้าบูทสีดำเท่ๆ ยังไม่หยุดเพียงเท่านั้นเพราะขอเพิ่มความชิคด้วยกระเป๋าย่ามสีดำเท่ๆ โดดเด่นไม่เหมือนใคร

1556290570

แมทช์ง่ายๆ ทั้งหวานทั้งเก๋ กับเสื้อยืดสีชมพูแขนยาวกับกระโปรงเป็นชั้นๆ สีพีชหวานๆ เป็นการแมทช์ง่ายๆ ของเสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้ แต่เก๋ดู ยิ่งแมทช์กับรองเท้าทรงบัลเล่ต์ยิ่งเริ่ด

แต่งง่ายๆ คว้าเดรสลายดอกสีแดงพอดีตัว มาแมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ได้ความสบาย ไม่โป๊ก็สวยได้ เป็นการแมทช์เสื้อผ้าธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ค่า

1556291149

แมทช์ชุดเดรสสั้นสีแดงตัวโปรดกับรองเท้าแตะสบายๆ กับรองเท้าแตะง่ายๆ ถือกระเป๋าสานธรรมดาๆ จะไปเดินเล่นชายหรือเดินไปห้างก็ได้ สวยมีสไตล์สุดๆ

1556290608

สตรีทด้วยฮอตด้วย เป็นลุคเที่ยวง่ายๆ ที่มีความหวานปนเท ด้วยชุดเดรสสีเหลืองสดใสสวมทัยเสื้อยืดสีขาว และรองเท้าผ้าใบ เท่ ฮิป มีความชิคอยู่ในตัว

1556291105

แมทช์สีแดงยังไงให้สวยฮอตแบบนี้ กับเดรสสีแดงอมส้มลายดอกไม้น่ารักๆ มีดีเทลเซ็กซี่เบาๆ ที่อก เดินตามชายหาดสวยๆ โชว์หุ่น สวยสุดจนใครก็ต้องมอง

1556290678

สวยสายไฮโซ จัดชุดเดรสเปิดไหล่ลายดอกสีเขียวแมทช์กับรองเท้าแตะสีขาว ไปทะเลยังไงให้ได้ลุคสวยดูแพง จัดแฟชั่นลุคนี้ไปเลยค่าซิส สวยสุดในชายหาด

น่ารัก ได้ไอเดียมาจากตุ๊กตาเจ้าหญิงในการ์ตูนเลยจ้า กับชุดเดรสสีหวานๆ ที่มีดีเทลลายลูกไม้ เป็นลุคสตรีสาวๆ แมทช์ส้นสูงสีเหลืองมัสตาร์ด ใส่เดินห้างชิลล์ๆ สวยเริ่ดสุดๆ

น่าร้อนของสาวไทย ไม่ควรเลยจะขาดแฟชั่นลายดอกเก๋ๆ จัดชุดเดรสสีฟ้าที่มีจั๊มพ์ที่เอวกับรองเท้าไม่มีส้นสีขาว ลุคกลางๆ แต่งไปทะเล หรืออยู่ในเมืองก็ได้ค่า สวยหวานเหมาะทุกสถานที่

แซ่บสวย ดูเป็นสปอร์ตเกิร์ลนิดๆ ขอเดรสสีชมพูสุดคิ้วท์สวมทับเสื้อยืดสีขาวตัวโปรด แมทช์กับรองเท้าส้นสูง ตะกร้าถือ ชวนสาวเอเชียหุ่นเป๊ะมาจัดลุคนี้กัน บอกเลยว่าสวยสุดๆ

1556290811

น่ารักชิลล์ เดินสยามสบายๆ กับเสื้อยืดสีครีมกับกระโปรงเข้ารูป เป็น comfy look ที่สบาย ใส่ง่ายและสวยไม่ธรรมดา

ลุคนี้น่ารัก เหมาะกับสาวหวานกับเดรสสายสีน้ำเงินเข้มลายดอกไม้สีแดง และรองเท้ามีส้นสวยๆ เพิ่มความพิเศษด้วยสร้อยเก๋ๆ แค่นี้ก็ได้ลุควันว่างไปชิลล์ตามที่เที่ยวแล้วค่ะ

1556291000

มีความ Casual look ที่สาวๆ สามารถแต่งสวยได้ทุกทีจริงๆ ด้วยเดรสสีขาวลายดอกไม่สีแดง แมทช์กับกระเป๋าใบเล็กๆ ใส่แล้วได้ลุดคุณหนูดูแพงมาเอง

1556290834

เป็นลุคง่ายๆ สำหรับแฟชั่นชายทะเลเท่ๆ คุมโทนสีขาวง่ายๆ ด้วยเดรสสีขาวกับรองเท่าแตะธรรมดาๆ เลือกความพิเศษที่หวากทรงปีกหว้างสีขาวใบโปรด เดินบนชายหาดก็สวยหวานกว่าใคร ถ่ายลงโซเชียลก็ยังได้ไลก์เยอะกว่าใครแน่นอน

ฮอตเกินเบอร์ไปจ้า กับเดรสสายเดี่ยวแหวกลึกถึงร่องอก แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ลุคหวานใสเล็กๆ ดูดีไม่ธรรมดาแบบนี้ มีความเซ็กซี่ เหมาะกับใส่ไปเที่ยวทะเล

1556291031

เป็นลุคง่ายๆ สำหรับช่วงหน้าร้อน จัดเดรสสีเหลืองสด แมทช์กับหมวกง่ายๆ หน้าร้อนใครเขาใส่กันเยอะ แค่ 2 ขิ้นนี้ก็เอาอยู่แล้วค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe