Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ฟังปุ๊บติดหูปั๊บ! รวมเพลงสุด HOT ของเหล่า 'เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี' ที่ปล่อยปุ๊บ ยอดวิวถล่มทลายใน 24 ชม.!

วันนี้ขอชวนซิสสายเกามาอัปเดตเพลงสุด HOT ของเหล่า 'เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี' ที่นอกจากจะเพราะ ฟังสนุก เอ็มวีดีแล้ว ยอดวิวยังพุ่งกระฉูดถล่มทลายภายใน 24 ชม. อีกด้วยนะจ๊ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเพลงไหนบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♫ 1. BLACKPINK - Kill This Love ♫

  • ♫ 2. TWICE - FANCY ♫

  • ♫ 3. IZ*ONE - Violeta ♫

  • ♫ 4. MAMAMOO - gogobebe ♫

  • ♫ 5. (G)I-DLE - Senorita ♫

  • ♫ 6. ITZY - DALLA DALLA ♫

  • ♫ 7. Hwa Sa - TWIT ♫

  • ♫ 8. GFRIEND - Sunrise ♫

  • ♫ 9. CHUNG HA - Gotta Go ♫

  • ♫ 10. Apink - Eung Eung ♫

     
  안녕하세요!!!
  ขอเสียงสาว SistaCafe สายเกาหน่อยค่า วู้ฮู้วววว วว!!!

  เราเชื่อว่าคุณสาวๆ หลายคนก็คงจะโดนวงการ K - POP ตกหัวใจกันไปแล้วแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ? แหมๆ ก็ศิลปินของ ประเทศเกาหลี เนี่ยเค้าไม่ได้มีดีแค่ความหน้าตาดีหรือหุ่นเป๊ะปังเท่านั้นนี่คะ เพราะเรื่องร้อง เล่น เต้น แร๊ปก็โดดเด่นจัดเต็มกันแทบทุกวงเลยล่ะ แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจที่สาวๆ ทั่วโลกจะเทใจให้ศิลปินเกาหลีเยอะขนาดนี้


  แล้วถ้าซิสคนไหนชอบฟังเพลงเกาหลีเป็นชีวิตจิตใจ ว่างเป็นไม่ได้ต้องรีบกดเข้าไปฟังเพลงหรือดูเอ็มวีของไอดอลเกาหลีทุกครั้ง วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะพาคุณสาวๆ ไปอัปเดต เพลงสุด HOT ของเหล่า ‘ เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ’ ที่ฟังปุ๊บติดหูปั๊บ! ที่สำคัญพอปล่อยเอ็มวีออกมาก็ได้ยอดวิวถล่มทลายภายใน 24 ชม. เลยทีเดียว มาค่ะ! ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเพลงไหนฮอตฮิตที่ไม่ควรพลาดไปบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าาา าา

  ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉

     

  ♫ 1. BLACKPINK - Kill This Love ♫

  BLACKPINK in you area… โอ๊ยยย ถ้าจะให้พูดถึงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่กำลังมาแรงที่สุด ณ จุดๆ นี้ แล้วเราจะพลาด 4 สาวเสียงดี + ความสามารถเริ่ดอย่าง BLACKPINK ไปได้ยังไงกันล่ะคะ แล้วสาวๆ วงนี้เค้าก็ไม่เคยทำให้บลิ๊งค์ทั่วโลกต้องผิดหวัง เพราะ หลังจากที่ MV เพลง ‘ Kill This Love ’ ปล่อยออกมา ก็ สร้างปรากฏการณ์ยอดวิวทะลุ 50 กว่าล้านภายใน 24 ชม. เท่านั้น ที่สำคัญยังสร้างกระแส ...LET'S KILL THIS LOVE รปภ ปภ ปภ... ไปทั่วประเทศอีกต่างหาก คอนเฟิร์มเลยว่าเพลงนี้ถือเป็นเพลงคุณภาพ เสียงร้องดี ท่าเต้นโดน แถมคอสตูมยังจัดเต็มไม่ซ้ำใคร งานนี้แค่ฟังอย่างเดียวไม่ได้ ต้องไปหัดเต้นตามด้วยนะ
     

  ♫ 2. TWICE - FANCY ♫

  ตามมาดูกันต่อแบบติดๆ กับเพลง ‘ FANCY ’ จากวง TWICE เกิร์ลกรุ๊ปสาว 9 คนกันบ้างดีกว่า เราขอบอกเลยนะคะว่า เนื้อเพลงและเอ็มวีของเพลงนี้เนี่ยจะมีความเซ็กซี่สุดแซ่บ แต่ก็ยังคงความน่ารักตามสไตล์ของสาวๆ ทไวซ์เอาไว้ แค่ดนตรีขึ้นมาในสามวินาทีแรกก็ฟังแล้วติดหู อดขยับตัวเต้นตามจังหวะดนตรีไม่ได้เลยล่ะ แถมถึงตอนฟังเพลงจะไม่รู้ความหมายของเนื้อเพลง แต่ก็ยังสัมผัสได้ว่าเพลงนี้มันต้องสดใสน่ารักมากแน่ๆ แล้วพอเสิร์ชหาคำแปลเพลงเท่านั้นแหละค่ะก็รู้สึกละลายเหมือนตัวเองเป็นไอศกรีมยังไงยังงั้น พูดเลยว่าถ้าสาวซิสส่งเพลงนี้ไปให้คนที่ตัวเองชอบ ฝ่ายตรงข้ามต้องรู้สึกเขินตัวบิดตัวม้วนแน่นอนเลยล่ะ >///<
     

  ♫ 3. IZ*ONE - Violeta ♫

  โอ๊ย! บอกเลยว่าใครที่เผลอตัวกดเข้าไปดู MV เพลง ‘ Violeta ’ ของสาวเกิร์ลกรุ๊ปวง IZ*ONE ปุ๊บก็คงโดนตกหัวใจปั๊บเลยล่ะ ก็แหมๆ บอกได้คำเดียวว่าเอ็มวีและเสียงร้องของสาวๆ ทั้ง 12 คนเนี่ยมันละมุนละไมมากเวอร์เลยล่ะเธอจ๋า แถมเพลงนี้ยัง มีท่อนเร็วและท่อนช้าสลับกันไป เรียกได้ว่าฟังเพลงแบบเพลินๆ ได้ไม่มีเบื่อแน่นอน แถมเพลงนี้ยังฟังแล้วติดหู แทบจะร้องท่อน 넌 나의 비올레타 (เธอเป็นดอกไม้ของฉัน ) วนไปทั้งวันแล้วล่ะค่ะ ซึ่งหลังจากที่ MV เพลงนี้ปล่อยออกมาได้แค่ 4 สัปดาห์ก็ ฟาดยอดวิวไป 25 ล้านครั้งเบาๆ เองค่ะซิส #เริ่ดที่สุด
     

  ♫ 4. MAMAMOO - gogobebe ♫

  ไหนๆ มีใครที่เป็น ‘ หมูหมู ’ เอ๊ย! ‘ มูมู่ ’ แฟนคลับสาวๆ MAMAMOO บ้างคะ แสดงตัวหน่อยเร็ว… แหมๆ ไม่แปลกใจเลยนะคะที่สาวซิสหลายคนจะเป็นแฟนคลับของสาวทั้ง 4 คนนี้ ก็เพราะว่า แต่ละคนมีคาริสม่าและความสามารถในการร้อง เล่น เต้นได้แบบจ้างร้อยเล่นล้าน แล้วที่สำคัญ MV เพลง ‘ gogobebe ’ ที่เพิ่งปล่อยออกมาได้เดือนกว่าๆ ก็ได้ ยอดวิวถล่มทลายไปถึง 25 ล้านครั้ง เลยนะจ๊ะ #แม่ไม่ได้มาเล่นๆ ซึ่ง ทำนองเพลงนี้ก็จะมีความอินเตอร์ออกแนวละตินหน่อยๆ แถมเนื้อเพลงก็ออกแนวชวนคนฟังมาโยกย้ายส่ายสะโพกสนุกไปกับเสียงเพลง ปล. ท่าเต้นส่ายสะโพกเนี่ยเห็นแล้วทำเราขนลุกได้ ให้ 10 คะแนนเต็มไปเลยจ้า
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe