Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

อันยอง ✨ แอบส่อง 7 ไอเทมใหม่น่าเล่นจากเกาหลี น่าใช้ทุกชิ้น สายเกาห้ามพลาด

เปิดเดือนใหม่ก็ถึงเวลาอัปเดทไอเทมน่าใช้จากเกาหลี แลนด์ดิ้งมาเสิร์ฟให้สาวไทยไปตำ


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Kaja : Moon Crystal Collection

  • #2 Sulwhasoo : Bloomstay Vitalizing Line

  • #3 Laneige : Lip Glowy Balm

  • #4 Neogen - Real Vita C Powder Lemon

  • #5 Hera x Jennie – Red Vibe Lip Collection

  • #6 VT x BT21 – Pop My Beauty collection

  • #7 Dr. Jart – Focuspot Micro Tip Patches


  ฮาโหลสาวๆ
  ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ในประเทศเกาหลีนั้นก็พึ่งจะเข้าฤดูใบไม้ผลิกันอย่างเต็มตัวแล้ว ส่งผลให้แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ทั้งหลายปล่อยไอเทมน่าใช้ออกมาให้เพียบ ดังนั้นสาวสวยหัวใจเกาหลีแบบเราก็ไม่พลาดไม่คว้ามเอามาอัปเดทสาวๆ กัน โดยการัยตีได้เลยว่าแต่ละชิ้นเป๊ะปัง อลังการ น่าใช้สุดๆ เอาล่ะ ถ้า CF พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหน และมีอะไรน่าไปตำกันบ้าง ไไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Kaja : Moon Crystal Collection


  ถ้าเธอเป็นสาวที่รักความเกาหลีตัวจริงเธอต้องรู้จักแบรนด์ Kaja นี้อย่างแน่นอน เพราะมันเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่อยู่ในเครือของ Memebox ซึ่งเป็นมัลติแบรนด์ที่ขายเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกว่า 1,000 แบรนด์ของประเทศเกาหลี โดยล่าสุด Kajaj เขาได้ออกแบบอายแชโดว์เนื้อครีมในคอลเลกชั่นที่มีชื่อว่า Moon Crystal Collection โดยสีมันมีความแวววาวขั้นสุด  ซึ่งมีทั้งหมด 8 เฉดสีด้วยกัน ข้อดีก็คือมันมีเนื้อที่เบาบางมาก ทาแล้วไม่รู้สึกว่าแต่งหน้า ดังนั้นเหมาะมากๆ กับอากาศร้อนๆ ตอนนี้

   

  #2 Sulwhasoo : Bloomstay Vitalizing Line


  ต้องบอกว่าสิ่งแรกที่ดึงดูดสายตาเราก็คือความสวยงามของแพ็คเกจจิ้ง แหมก็มีความสวยหวานขนาดนี้ ไม่หยิบมาลองก็คงไม่ได้ โดย Bloomstay Vitalizing ที่เพิ่งเปิดตัวของ Sulwhasoo นี้เป็นไลน์สกินแคร์ที่จะช่วยป้องกันปัญหาแก่ก่อนวัย โดยทางแบรนด์เขาก็เคลมว่ามันจะทำให้ผิวของเราเรียบเนียน ยืดหยุ่นและแข็งแรง เพราะมีเน้นสารสกลัดจากดอกพลัมที่จะช่วยต่อต้านแสงแดด มลภาวะและความเครียดต่างๆ ดังนั้นใครสนใจก็ไปหาซื้อกันนะคะ

   

  #3 Laneige : Lip Glowy Balm


  เราเชื่อว่าทุกคนคงรู้จัก Laneige lip masks กันเป็นอย่างดี เพราะมันเป็น 1 ในทรีทเม้นต์ริมฝีปากที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ แต่ Laneige ก็ไม่ได้หยุดพัฒนาเพียงเท่านั้น โดยล่าสุดเขาออกแบบลิปที่เอาไว้บำรุงตอนกลางวัน นอกจากจะช่วยให้ริมฝีปาชุ่มชื้นแล้ว ยังสามารถใช้เป็นรองพื้นก่อนใช้สีลิปสติกด้วยนะคะ โดยLip Glowy Balm ตัวนี้มีทั้มหด 4 กลิ่นด้วยกัน  ใครที่ชอบ lip mask ก็อย่าลืมไปลองนะคะ เราคิดว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

   

  #4 Neogen - Real Vita C Powder Lemon


  เราทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว่าวิตามินซีนนั้ช่วยให้หน้าใส แต่บางครั้งครีมบำรุงที่เราใช้อยู่ดันกลับไม่มีวิตามินซีเป็นส่วนผสม ดังนั้น แบรนด์ Neogen จึงตอบโจทย์ด้วยการจัดวิตามินซีในรูปแบบผง โดยเธอสามารถเสริมวิตามินซีนี้ได้ในทุกขั้นตอนของการดูแลผิวที่สำคัญคือมันมีความเข้มข้นมาก ด้วยกรดแอสคอร์บิค17 %  ดังนั้นใช้วิตามินซีผงตัวนี้แล้วรับรองว่าหน้าเธอจะสว่าง กระจ่างใสได้ในไม่กี่สัปดาห์แน่นอนค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe