ฟื้นผิวแบบFullHDหลังผ่านมรสุมแดดแรงส่อง5Routinesประจำวันที่สาวไทยฮิตใช้
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ฟื้นผิวแบบ Full HD !! หลังผ่านมรสุมแดดแรง “ส่อง 5 Routines ประจำวัน” ที่สาวไทยฮิตใช้ !!!

แดดเมืองไทยมันร้อนนะ...ซิสไหวหรอ ?! “ ส่อง 5 Routines ประจำวัน ” ที่สาวไทยชอบใช้...ฟื้นฟูผิวไหม้แดดยังไงให้กลับมาสวยสดใสแบบ Full HD !!!


» » - - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Routine 1 : แนบผ้าประคบเย็นเป็นประจำ ... เพื่อลดอุณหภูมิความร้อนของสภาพผิว

  • Routine 2 : บำรุงผิวหน้าด้วย " โยเกิร์ตมาส์ก & เจลว่านหางจระเข้ "

  • Routine 3 : ทากันแดดก่อนออกจากบ้านทุกวัน ... ให้สวยมั่น กับ " TRYLAGINA "

  • How to Test ทดสอบประสิทธิภาพ : หน้าไม่ลอย - หน้าไม่เหนอะ - หน้าไม่เยิ้ม

  • Routine 4 : เคลือบผิวด้วย ... น้ำมันมะพร้าวก่อนนอน !!

  • Routine 5 : ดื่มน้ำเยอะ ๆ เพื่อฟื้นฟูผิวจากภายใน ... สู่ภายนอก


  ดุกว่าพี่ !! ก็ “ แดดเมืองไทย ” นี่แหละค่าาา !!  เพื่อน ๆ คนไหนบ้างคะ...ที่ประสบปัญหา เดียวกันกับเรา โอ๊ะลืม ! ขอแนะนำตัวเองแบบเบา ๆ เราชื่อ “ เกมส์ ” นะ เป็นสาวสวยสายลุยที่หลงรักในกิจกรรม Outdoor Activity และการถ่ายรูปแบบสตรีทชิคมาก ๆ

  แต่ ! มันก็ติดอยู่ตรงที่ว่า...หน้าร้อนนี้ฉันตาย !! … ไปกับ สภาพอากาศร้อน ๆ ของเมืองไทยเลยจ้ะเพื่อน ๆ เนื่องจาก แสงแดดช่างแผดเผาเบอร์ใหญ่เอาซะมาก ๆ ทำให้ผิวหน้าของเราเกิดความหมองคล้ำกลำแดดแบบหนักสุด ๆ แทบฉุดไม่อยู่

  ที่เห็นว่าหน้าแดงนั่นหนูไม่ได้เขิน แต่ผิวมันถูก Sunburn อ่ะค่ะขุ่นพี่

  แถม ! ยังมีในเรื่องของ ผิวแห้งแตกกร้าน ขาดความชุ่มชื้น และ เจ้าริ้วรอยก็ยังกลมกลืนเนียน ๆ มาอี๊กกก ซึ่งที่พีค ก็คือ สภาพผิวของเราถูกแสงแดด Now Burn Baby Burn แบบสุดฤทธิ์ ถึงขั้นวิกฤติ !!!

  จนเราต้องออกมาแชร์ทริค ฟื้นฟูผิวแบบ Full HD !! หลังผ่านมรสุมแดดแรง  กันเลยทีเดียว อ่ะ ๆ สาว ๆ ซิสสส อย่า ! อ่านแค่เแป๊บเดียว...แล้วหลบเลี้ยวไปไหน ตามมา “ส่อง 5 Routines ประจำวัน” ที่สาวไทยฮิตใช้ !!! เคล็ดลับฟื้นฟูดูแลผิวหลัง Sunburn แบบง่าย ๆ ทำตามกันได้ไม่ยากเลยค่าาา

  Routine 1 : แนบผ้าประคบเย็นเป็นประจำ ... เพื่อลดอุณหภูมิความร้อนของสภาพผิว

  มาค่ะ ! เพื่อน ๆ สำหรับ Routine แรกบอกเลยว่าง่ายมากกก เพียงแค่เรา นำผ้าขนหนูสะอาดผืนเล็ก ๆ ไปแช่เย็น หรือ ชุบน้ำเย็นหมาด ๆ มาแนบตรงบริเวณผิวหน้า  โดยจะทำในลักษณะของการ “ อังผิว ”  ไปในบริเวณจุดต่าง ๆ ที่เกิดสภาวะ Sunburn ทำค้างไว้ประมาณ 30 วินาทีในแต่ละจุดนะคะ 


  ค่อย ๆ ซับ ค่อย ๆ อังผิวไปเรื่อย ๆ โดยเฉพาะในจุด T - Zone ซึ่งน่าจะเป็นส่วนที่ถูกสภาวะแสงแดด Sunburn มากที่สุด และในขั้นตอนนี้ก็จะต้องเป็นขั้นตอนแรกที่เพื่อน ๆ ใช้ในการฟื้นฟู ปรับสภาพ และ ปลอบประโลมผิว เนื่องจากเราต้องคลายความร้อนที่มีอยู่ในผิว ให้ลดระดับลงซะก่อนนั่นเองค่าาา


  Routine 2 : บำรุงผิวหน้าด้วย " โยเกิร์ตมาส์ก & เจลว่านหางจระเข้ "


  เป็นยังไงคะเพื่อน ๆ หลังจากผ่านการ ปลอบประโลมและปรับสภาพผิว ด้วยขั้นตอน การประคบเย็น  รู้สึกสภาพผิวเฟรชและสดชื่นขึ้นมั้ย > // < เราจะบอกให้ว่าขั้นตอนใน Routines 2 นี้มันดี๊ดีย์ไม่แพ้กันจ้า เพราะ เราจะมาบำรุงผิวกันด้วย “ โยเกิร์ตมาส์ก และ เจลว่านห่างจระเข้ ”  
  โดยจะมาเริ่มกันที่เจ้า Aloe Vera Gel หรือ เจลว่านหางจระเข้กันก่อน

  เพราะเมื่อเราคลายความร้อนออกจากสภาพผิวให้กลับมาอยู่ในอุณหภูมิปกติแล้ว เราก็จะต้องมา ลดอาการเห่อ แสบร้อน บวมแดง กันต่อด้วยการทา เจลว่านหางจระเข้ ให้ทั่วบริเวณใบหน้าเน้นหนัก ๆ แบบโปะ
  เน้น ๆ และสามารถเพิ่มความฟินในขั้นตอนนี้ได้ด้วยการนำเจลว่านหางจระเข้ไปแช่เย็นไว้ก่อน
  อ่ะ ! ของดีมันก็ต้อง #บอกต่อ เพื่อน ๆ ลองทำตามกันได้นะคะ

  เอาล่ะ ๆ มาถึงคิวของ เจ้า โยเกิร์ตมาส์ก กันบ้าง ขั้นตอนนี้เราจะทำต่อจากการทาเจลว่านหางจระเข้เลยจ้า แต่ต้องรอให้เนื้อเจลว่านหางจระเข้ซึมเข้าสู่ผิวให้เรียบร้อยซะก่อนนะคะ เราถึงจะเริ่มลงมือกันได้ ขั้นตอนนี้ก็ไม่มีอะไรมากมาย เพียงแค่เพื่อน ๆ นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติไปแช่เย็นไว้ แล้วนำมาทาทำให้เป็นมาส์กจนทั่วบริเวณใบหน้า จากนั้นทิ้งไว้เลยประมาณ 20 นาทีแล้วล้างออกค่ะ 


  ขั้นตอนนี้จะช่วยทำให้สามารถชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยจากการที่แสงแดดแผดเผา ทำให้ของผิวเราแตกและแห้งกร้าน นอกจากนั้นการทำโยเกิร์ตมาส์กยังจะ ช่วยในเรื่องของการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวได้ปรับสภาพและค่อย ๆ ฟื้นตัวกลับมากระจ่างใส ได้เหมือนเดิมจ้าาา  


  Routine 3 : ทากันแดดก่อนออกจากบ้านทุกวัน ... ให้สวยมั่น กับ " TRYLAGINA "

  Routine นี้ !! เธอรอกันอยู่...ชั้นดูออก ~~~ กับไอเทมครีมกันแดดสุดฮอต ! 

  เพราะ แดดเมืองไทยมันร้อน เลยต้องใช้ 

  TRYLAGINA COLLAGEN UV EXPERT SPF 50+ PA++++ ” 


  เรียกได้ว่าเป็น ไอเทมครีมกันแดดสุด Expert ที่เกิดมาเพื่อสาวไทย ด้วยการเลือกใช้ นวัตกรรมล่าสุด ที่มีประสิทธิภาพขั้นสูงในการ ปกป้องผิว จากทั้งรังสี UVB และ UVA และยังสามารถปกป้องครอบคลุมไปถึงรังสี UVA I และ UVA II  


  ที่สามารถทำร้ายสภาพผิวของเพื่อน ๆ ได้อย่างรุนแรงและลึกที่สุด สำหรับไอเทมนี้สามารถ *** ปกป้องผิวของเราได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานตลอดวัน  ***


  How to Use : บีบครีมกันแดดออกมาพอประมาณ จากนั้นให้ทำการทาและลูบไล้ให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ ในช่วงเวลาก่อนออกแดดประมาณ 30 นาที

  แถม ! ยังมีส่วนผสมหลักอื่น ๆ ที่ช่วยฟื้นฟูดูแลผิวให้กลับมาสวยสดใสสุขภาพดี อย่างเช่น 

  Ascorbyl tetraisopalmitate ที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ , Crocus chrysanthus bulb extract กระตุ้น Fibroblast ให้ช่วยสร้างคอลลาเจน และ อิลาสติน , Alteromonas ferment extract เติมเต็มริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น พร้อมเคลือบผิวให้สวยเรียบเนียน 


  และ สุดท้าย คือ Vitamin E ที่คอยให้ความชุ่มชื้นและยับยั้งการระคายเคือง หรือ อาการแพ้  
  แค่ได้ยินเท่านี้ เพื่อน ๆ ก็คงรู้แล้วนะคะว่า...

  " ครีมกันแดด " มันมีความสำคัญต่อสภาพผิวของเราขนาดไหน...ใครที่ยังไม่เคยใช้ รีบไปตำมาโดนด่วน ๆ


  How to Test ทดสอบประสิทธิภาพ : หน้าไม่ลอย - หน้าไม่เหนอะ - หน้าไม่เยิ้ม

  จากการทดสอบประสิทธิภาพ :  จะเห็นได้ว่าเนื้อสัมผัสของครีมกันแดด TRYLAGINA COLLAGEN UV EXPERT SPF 50+ PA++++ สามารถซึบซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้เฉดสีผิวเปลี่ยน
  แต่สามารถกลมกลืนไปกับสีผิวธรรมชาติได้อย่างแนบเนียนเลยทีเดียวค่ะ

  จากการทดสอบประสิทธิภาพ :  ด้วยขนนกแบบบางเบาที่ใช้ในการทดสอบเรื่องความเหนียวเหนอะหนะก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า ครีมกันแดดของ TRYLAGINA COLLAGEN UV EXPERT SPF 50+ PA++++ ค่อนข้างที่จะซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว และ มีความเหนียวเหนอะหนะน้อยที่สุด 

  เมื่อเทียบกับครีมกันแดดแบรนด์อื่น ๆ ในท้องตลาดทั่ว ๆ ไป มั่นใจได้เลยว่าในระหว่างวันไอเทมนี้จะไม่ทำให้สภาพผิวหน้าของคุณสาว ๆ เหนอะหนะอย่างแน่นอน...แต่กลับมอบความรู้สึกสุดบางเบาในทุก ๆ ครั้งที่คุณสาว ๆ เลือกใช้ครีมกันแดดตัวนี้เลยล่ะค่าาา 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe