Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

รวม 7 สถานที่ท่องเที่ยว 'สำหรับเกิร์ลแก๊ง' แท็กทีมไปเที่ยวโค้งสุดท้าย นับถอยหลังเปิดเทอม!

สาวๆ คนไหนที่กำลังอยากมองหาสถานที่ท่องเที่ยวแบบไปกับเพื่อน มาดูไปพร้อมๆ กัน


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. บางแสน จ.ชลบุรี

  • 2. แก่งกระจาน อุทยานแห่งชาติแห่งกระจาน จ.เพชรบุรี

  • 3. เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

  • 4. ทะเลจันทร์ จ.จันทบุรี

  • 5. เขื่อนเชี่ยวหลาน อุทยานแห่งชาติเขาสก จ.สุราษฎร์ธานี

  • 6. หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

  • 7. น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น จ.กาญจนบุรี


  ฮัลโหลค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน

  ใกล้จะเข้าสู่ฤดูการเรียนอีกครั้งแล้วล่ะสิ ( ถอนหายใจรอเลย ) แบบนี้ต้องเก็บโมเมนต์สนุกๆ ให้เต็มที่ก่อนเปิดเทอมแล้วล่ะ เช่น หาที่เที่ยวดีๆ สาวคนไหนที่ปิดเทอมที่ผ่านมา ยังไม่ได้ไปเที่ยวกับเพื่อนเลยล่ะก็ ขอบอกว่าพลาดกันแล้วค่ะ รู้ไหมเอ่ย สาวๆ ที่อยากไปเที่ยว แต่ก็ยังงงๆ ว่าเอ๊ะ แล้วชั้นจะชวนเพื่อนไปเที่ยวที่ไหนดีล่ะ วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันแล้วค่ะ พร้อมแล้วล่ะก็ ไปดูกันเลย

  1. บางแสน จ.ชลบุรี

  หากตั้งคำถามว่าเราจะไปทะเลที่ไหนที่ง่ายมากถึงมากที่สุด  หลายๆ คนก็คงจะคิดเหมือนกันใช่ไหมคะ ว่าบางแสนนี่แหละง่ายมากๆ แค่ขับรถจาก กทม. มาแค่ชั่วโมงกว่าๆ ก็ถึงแล้วนะเนี่ย ซึ่งที่นี่ก็ได้ชื่อว่าเป็นทะเลที่มีชื่อเสียงมานานมาก และก็มีการจัดระเบียบชายหาดให้สะอาดกว่าเดิม ตอนนี้มาก็ได้เห็นต้นมะพร้าวและวิวทะเลทอดยาวไกลสุดสายตา น่ามานั่งกินอาหารทะเลกับเพื่อนมากๆ เลยนะเนี่ย

  2. แก่งกระจาน อุทยานแห่งชาติแห่งกระจาน จ.เพชรบุรี

  สถานที่ต่อไปที่อยากแนะนำก็คือ เขื่อนแก่งกระจานค่ะ รวมไปถึงอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นอุทยานที่มีพื้นที่กว้างที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย มีที่พักเหมาะสมกับแก๊งเพื่อนหลายที่ มีหลายกิจกรรมให้ได้ลอง ไม่ว่าจะเป็นล่องแก่ง หรือว่าเล่นน้ำ ให้หน้าร้อนหายร้อนกันไปเลยนะคะ ยิ่งไปเล่นเป็นกลุ่ม ยิ่งสนุกกว่าเดิมเลยค่ะ ขอบอกว่าไม่ไปแล้วจะพลาดมากเลยนะคะสาวๆ

  3. เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

  หากว่าเอ่ยชื่อเขาค้อ เชื่อได้เลยค่ะว่าคงจะเคยได้ยินกันทุกคนแล้วล่ะเนอะ เผลอๆ ก็ได้ไปเที่ยวกับครอบครัวกันมาบ้างแล้ว แต่ว่า ได้ชวนเพื่อนไปยกแก๊งกันหรือยังคะ เขาค้อมีจุดเด่นก็คือสายหมอกและภูเขาสวยๆ แถมยังมีอากาศดีตลอดทั้งปีอีกด้วย ที่เที่ยวเองก็มากมาย ไม่ว่าจะเป็นพระธาตุผาซ่อนแก้ว น้ำตกวังตุ้ม ซึ่งมีคำร่ำลือกันด้วยนะคะว่า หากได้มาพักผ่อนที่เขาค้อแค่คืนเดียว ก็จะอายุยืนไปอีกหนึ่งปีเลยค่ะ

  4. ทะเลจันทร์ จ.จันทบุรี

  หากเอ่ยถึงจังหวัดที่มีที่เที่ยวมากมายและไม่ไกลจากกทม. สักเท่าไรนัก ก็คงจะเป็นจันทบุรีนี่เองค่ะ เพราะว่ามีความน่าสนใจและเหมาะสมกับการไปเป็นแก๊งมากๆ มีทั้งอาหารทะเลอร่อยๆ ถนนสวยๆ อย่าง “ ถนนชล-จันท์ ” ซึ่งหลายๆ คนบอกว่าเป็นถนนที่สวยที่สุดที่หนึ่งของประเทศไทยและภาคตะวันออกเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญหากได้ขับรถรวมเป็นกลุ่มเป็นแก๊งกับเพื่อน คิดดูสิคะว่าจะฟินขนาดไหนเนอะ

  5. เขื่อนเชี่ยวหลาน อุทยานแห่งชาติเขาสก จ.สุราษฎร์ธานี

  เขื่อนรัชชประภา หรือที่เรียกอีกชื่อว่าเขื่อนเชี่ยวหลานแห่งนี้ ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาสก จังหวัดสุราษฎร์ธานี ภายในประกอบไปด้วยด้วยภูเขาหินปูน รูปร่างเป็นเอกลักษณ์ มีความงดงามที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนเลยค่ะ นอกจากนี้สายน้ำของที่นี่ก็ไม่เหมือนใครเพราะว่ามีสีเขียวสด ด้วยบรรยากาศที่ดีๆ แบบนี้หากใครได้มากับแก๊งเพื่อน ก็คงจะโดดน้ำกันอย่างสนุกสนานเลยค่ะ

  6. หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

  อีกหนึ่งสถานที่ซึ่งโดดเด่นและน่าสนใจที่สุดก็คือหัวหินนั่นเองค่ะ โดยที่นี่เป็นสถานที่สุดสดใสและโดดเด่นมาก เพราะว่ามีที่เที่ยวหลากหลายสถานที่ และที่สำคัญก็พาเพื่อนไปด้วยเป็นแก๊งจะดีมากเลยค่ะ เหมาะสมกับการไปปาร์ตี้ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าหากใครชอบบรรยากาศปิ้งย่างริมทะเลแล้วล่ะก็ แนะนำว่าไปหัวหินจะเหมาะสมที่สุดเลยค่ะ แถมยังไม่ไกลกรุงเทพอีกด้วยนะคะสาวๆ 

  7. น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น จ.กาญจนบุรี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe