Articles makeup
ความงาม

แดดแรงไม่ไหวแล้วจ้า! 7 'ครีมกันแดด / สเปรย์กันแดด' ตัวเด็ด ปกป้องผิวจาก UV แบบขั้นเทพ

โอ๊ยยย แดดแรงไม่ไหวแล้วจ้า!!! วันนี้เราเลยจะมาแชร์ 7 'ครีมกันแดด / สเปรย์กันแดด' ตัวเด็ด เอาไว้เป็นตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและยูวีกันค่าาา


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ 1. NIVEA SUN Protect & White Oil Control Serum ✧

  • ✧ 2. SpectraBAN Anti UVA-UVB Sunscreen Cream SPF50+PA+++ ✧

  • ✧ 3. Za True White EX Perfect Protector SPF50+ PA++++ ✧

  • ✧ 4. Biore UV Perfect Spray SPF50+ PA++++ ✧

  • ✧ 5. Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF50+/PA++++ ✧

  • ✧ 6. L’Oréal Paris UV Perfect Aqua Essence City Face Mist SPF50+/PA++++ ✧

  • ✧ 7. Banana Boat Ultra Protect Clear UltraMist Sunscreen Lotion ✧

     
  แดดร้อนจนจะทนไม่ไหวแล้วจ้า!!!
  งานนี้เลยต้องขอชวนสาว SistaCafe ไปช้อปไอเทมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยกันด่วนๆ เลย

  พอเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนแบบเต็มตัวแต่ละที รู้สึกเหมือนกันมั้ยคะว่าชีวิตแต่ละวันมันช่างลำบากเหลือเกิน ก็เพราะว่า อากาศร้อนๆ บวกกับแสงแดดแรงจัด ก็แผดเผาผิวจนเกือบไหม้ แถมยังทำให้ไม่สบายตัวจนไม่อยากจะขยับร่างกายไปทางไหนเลยนี่นา #เซ็งเวอร์ และสิ่งสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดเลย ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ ก็คือ ไอเทมกันแดด ลูกรักที่จะมาช่วยป้องกันไม่ให้ผิวสวยๆ ของเราโดนแดดทำร้ายนั่นเองค่ะ เพราะฉะนั้นสาวซิสจะมาขี้เกียจทาครีมกันแดดไม่ได้เลยนะ โดยเฉพาะกันแดดหน้านี่ห้ามลืมเด็ดขาด

  แต่!!! ถ้าสาวซิสคนไหนยังไม่รู้ว่าควรจะช้อปกันแดดแบบไหน? แบรนด์ไหนดี? วันนี้เราก็ลิสต์ 7 ‘ ครีมกันแดด / สเปรย์กันแดด ’ ตัวเด็ด มาฝากกันด้วยล่ะ มีมาให้ครบทั้งแบบกันแดดแบบครีม และกันแดดแบบสเปรย์สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากรู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิว เอาล่ะ! ใครไม่อยากผิวเสียก็ตามไปดูได้เลย

  + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +

     

  ✧ 1. NIVEA SUN Protect & White Oil Control Serum ✧

  ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เราเชื่อว่าแบรนด์นีเวียก็คงจะเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ที่ซิสหลายคนนึกถึงใช่มั้ยล่ะ? ซึ่งไอเทมกันแดดตัวเด็ดของแบรนด์นี้ก็คือ ‘ NIVEA SUN Protect & White Oil Control Serum ’ ตัวนี้เลยค่ะ ถึงแม้ว่าจะมาในหลอดไซส์มินิ แต่เจ้ากันแดดหลอดนี้เป็น โลชั่นป้องกันแสงแดด ที่มาพร้อมกับ SPF50+ PA+++ เลยช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนาน

  ที่สำคัญยังเป็นสูตรที่เหมาะสำหรับสาวผิวมัน เพราะมีส่วนผสมของ
  L - catnitine ที่ช่วย ลดความมันบนผิวหน้าได้ถึง 86% เลยนะตัวเธอ รับรองได้เลยทาแล้วไม่ต้องกลัวหน้ามัน เมคอัพหลุด แน่นอนเลยจ้า
     

  ✧ 2. SpectraBAN Anti UVA-UVB Sunscreen Cream SPF50+PA+++ ✧

  คุณสาวๆ เคยได้ยินเกี่ยวกับ UVA และ UVB กันบ้างรึเปล่าคะ? อ๊ะๆ ไม่ต้องงงกันไป เพราะว่า เจ้าสองตัวนี้ก็คือรังสียูวี 2 แบบที่เข้ามาทำร้ายผิวของเราให้ดูหมองคล้ำ ทำลายคอลลาเจนในผิว และเป็นตัวการที่ทำให้ผิวไหม้แดดได้ ซึ่งครีมกันแดดตัวต่อไปที่เราจะมาแนะนำกันอย่าง ‘ SpectraBAN Anti UVA-UVB Sunscreen Cream ’ ก็เป็นไอเทมที่จะ ปกป้องผิวของสาวๆ ไม่ให้รังสียูวีเข้ามาทำร้ายได้ ที่สำคัญยัง เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่าย ทาได้ไม่ต้องกลัวแพ้ เพราะกันแดดตัวนี้ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ นั่นเองค่ะ
     

  ✧ 3. Za True White EX Perfect Protector SPF50+ PA++++ ✧

  ถ้าใครกำลังมองหาครีมกันแดดที่ซึมเร็ว ติดทน ไม่เหนียวเหอะหนะหน้า ก็ไม่ควรพลาด ‘ Za True White EX Perfect Protector SPF50+ PA++++ ’ หลอดนี้เด็ดขาดเลยนะจ๊ะ เพราะเจ้ากันแดดหลอดนี้นอกจากจะ มีประสิทธิภาพในการ ปกป้องผิวของสาวซิสจากทั้งรังสี UVA และ UVB ได้แล้ว ยัง ใช้เป็น เมคอัพเบสเพื่อเติมความกระจ่างใส ไบรท์ขั้นสุดให้ผิว และ ช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนอยู่บนหน้าตลอดวัน ได้อีกด้วยนะ ต่อให้ไลฟ์สไตล์ของคุณสาวๆ จะต้องเจอทั้งแดด ฝุ่นควัน มลภาวะ แต่หน้าก็ยังสวยเป๊ะได้ คอนเฟิร์มเลย!
     

  ✧ 4. Biore UV Perfect Spray SPF50+ PA++++ ✧

  ซิสคะ! ดูครีมกันแดดกันไปแบบเพลินๆ แล้ว คราวนี้ก็ได้เวลาเปลี่ยนมาส่องสเปรย์กันแดดตัวเด็ด ที่ต้องมีในหน้าร้อนนี้กันบ้างแล้วล่ะ สเปรย์กันแดดตัวแรกที่เราคัดมาฝากกันวันนี้ก็คือ ‘ Biore UV Perfect Spray SPF50+ PA++++ ’ ขวดนี้นั่นเองค่ะ

  ซึ่งไอเทมชิ้นนี้เรียกได้ว่า ช่วยปกป้องซิสจากแสงแดดได้แบบ Top to Toe ครบทั้งตัว เพราะ สามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้า ผิวตัว และเส้นผม แล้วนอกจากจะมี SPF50+ PA++++ เยอะเวอร์เบอร์แรงแล้ว ยังเป็น สูตรกันน้ำ แต่เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมเข้าผิวไว ฉีดแล้วไม่ต้องเกลี่ยเลย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe