Articles makeup
ความงาม

สาวหน้าใสเขาใช้กัน! รวม '6 สกินแคร์สุดฮิตในโลกโซเชียล' ช่วยลดรอยสิว ผิวชุ่มชื้น ตัวไหนปังมาตำด่วน

เป็นกระแสเต็มโลกโซเชียลกับ ' สกินแคร์ ' 6 ตัวดังที่สาว ๆ ต้องมีไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง


» » - - - - » » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. KIEHL’S CLEARLY CORRECTIVE™ DARK SPOT SOLUTION

  • 2. ORIGINS MEGA-MUSHROOM RELIEF & RESILIENCE

  • 3. SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE SERUM

  • 4. COREANA LAB AMPLE:N PEPTIDE SHOT AMPOULE

  • 5. KIEHL'S CALENDULA HERBAL EXTRACT TONER ALCOHOL-FREE

  • 6. CLINIQUE DRAMATICALLY DIFFERENT™ HYDRATING JELLY (DDHJ)     สวัสดีค่ะสาว ๆ ชาว SistaCafe ทุกท่านนนนนนนนนนนนน 


  ปัญหาผิว สิวเห่อ ผิวขาดน้ำ ผิวขาดการบำรุง และอีกมากมายหลายปัญหา ที่เกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ขาดการบำรุง ฮอร์โมน มลภาวะและอีกหลากหลายสาเหตุ เมื่อเกิดปัญหาผิวขึ้นสาว ๆ ก็จะต้องมองหาสกินแคร์ดี ๆ สักตัวสองตัวมาบำรุงผิวใช่ไหมละคะ วันนี้เรามาแนะนำสกินแคร์ สุดปังและสุดดังที่ช่วยบำรุงผิวสาว ๆ ให้ดีขึ้น พร้อมเผยผิวสวยใส ไม่ต้อง Makeup ปกปิดกันให้เหนื่อยอีกต่อไป


  Photos

  TAEYEON GIRLS' GENERATION - 'S TAEYEON CONCERT

   
   

  1. KIEHL’S CLEARLY CORRECTIVE™ DARK SPOT SOLUTION

  Photos

  KIEHL’S CLEARLY CORRECTIVE™ DARK SPOT SOLUTION  เริ่มกันที่ตัวแรกกับ Kiehl’s Clearly Corrective™ Dark Spot Solution ซรั่มตัวดัง ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยดำจากสิว ปรับผิวให้สม่ำเสมอ ดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ ตัวนี้เนื้อเซรั่มจะบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ กระจายลงบนผิวได้อย่างดี ซึมซาบไว ทางแบรนด์ยังเคลมมาด้วยว่าภายใน 2 สัปดาห์ เจ้าตัวนี้ช่วยลดรอยดำอย่างเห็นได้ชัด ส่วนตัวเราเองก็ได้ลองเจ้าตัวนี้มาแล้วรอยดำต่าง ๆ จากสิวค่อย ๆ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด บอกเลยว่าดีสมคำเล่าลือจริง ๆ ค่ะ


  2. ORIGINS MEGA-MUSHROOM RELIEF & RESILIENCE

  Photos

  ORIGINS MEGA-MUSHROOM RELIEF & RESILIENCE  มาต่อกันที่ตัวที่สองกันเลยค่ะ กับเจ้าน้ำตบเห็ดตัวดังจาก Origins นั่นเอง เจ้าตัวนี้รีวิวเยอะมาก นอกจากเป็นน้ำตบแล้วยังเป็นโทนเนอร์ได้อีกด้วย ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว เมื่อใช้แล้วจะทำให้ผิวรู้สึกสบาย ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่าเจ้าตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ ใครที่มี ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ ส่วนตัวเราเคยได้ลองเจ้าตัวนี้มาแล้ว กลิ่นหอมแบบธรรมชาติจากส่วนประกอบต่าง ๆ ผิวชุ่มชื้น รู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบไว แถมยังช่วยลดรอยแดงจากสิวได้อีกด้วย


  3. SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE SERUM

  Photos

  SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE SERUM  เปลี่ยนจากเคาน์เตอร์แบรนด์มาเป็นแบรนด์เกาหลีกันบ้างกับ Some by mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum เจ้าตัวนี้ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ลดสิว และกระชับรูขุมขน เผยผิวดูกระจ่างใส สุขภาพดี เจ้าตัวนี้ทางแบรนด์เคลมมาว่าปลอดสารอันตรายทั้ง 20 ชนิด ผิวแพ้ง่าย ก็ใช้ได้ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวสวยภายใน 30 วันอีกด้วย จากที่ตัวเราเองได้ใช้ตัวเซรั่มมา เนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลวแต่เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะมันความมันเล็กน้อยแต่ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นของความเป็นกรดแบเลม่อนหรือมะนาว เนื้อกระจายตัวได้ค่อนข้างดี ผลลัพธ์แม้ยังใช้ไปไม่กี่วันก็รู้สึกได้ว่าผิวเรียบเนียนขึ้น สิวที่ขึ้นก็ค่อย ๆ เล็กลง คิดว่าถ้าใช้ควบคู่กับโทนเนอร์จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้นค่ะ


  4. COREANA LAB AMPLE:N PEPTIDE SHOT AMPOULE

  Photos

  COREANA LAB AMPLE:N PEPTIDE SHOT AMPOULE  มาที่แบรนด์เกาหลีอีกตัวค่ะ สำหรับ COREANA LAB AMPLE:N ที่มีเจ้าตัวดังอย่าง Peptide shot ampoule ช่วยในการกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียนดูกระชับขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง จากที่ลองใช้เจ้าตัวนี้มาบอกเลยว่ากระชับรุมขุนขนได้ดีมาก ๆ รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูฟูอิ่มน้ำ ส่วนเนื้อเซรั่มค่อนข้างจะหนืดและซึมซาบช้า อาจจะไม่เหมาะในการใช้ในช่วงเช้าสักเท่าไหร่นัก และเจ้าตัวนี้อาจจะไม่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มี ผิวแพ้ง่าย เพราะ มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ จึงอาจทำให้แพ้ได้ค่ะ


  5. KIEHL'S CALENDULA HERBAL EXTRACT TONER ALCOHOL-FREE

  Photos

  KIEHL'S CALENDULA HERBAL EXTRACT TONER ALCOHOL-FREE  มาที่แบรนด์ Kiehl’s อีกตัวค่ะ ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ สูตรไร้แอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับ ผิวธรรมดา, ผิวผสมและผิวมัน แถมยังเป็นโทนเนอร์ที่ ' แจฮยอน NCT ' ใช้อีกด้วย เจ้าตัวนี้ช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิว กลิ่นของเจ้าตัวนี้จะหอมผ่อนคลาย ใช้แล้วหน้าไม่ตึง สบายผิว ชุ่มชื้นดีมาก ๆ ปกติเวลาใช้โทนเนอร์เรามักแสบบริเวณรอบ ๆ จมูก แต่เจ้าตัวนี้อ่อนโยนมาก ๆ ไม่แสบผิวเลย ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ และเนื่องจากเจ้าตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์เราจึงนำเจ้าตัวนี้เทลงบนสำลีเพื่อมาส์ก ผลคือผดที่อยู่บนหน้าลดลง อีกทั้งยังรู้สึกชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำมากขึ้นอีกด้วย 

   หลายคนอาจจะตกใจว่า
   " เอ๊ะ! ในขวดมันมีใบอะไรอยู่ จะอันตรายรึเปล่า? " ตัวนี้ทางแบรนด์บอกว่าเป็นส่วนประกอบของกลีบดอกไม้ที่ไม่ได้ทำให้เกิดอันตรายใด ๆ สบายใจได้ค่ะ

  Photos

  เป็นโทนเนอร์ที่หนุ่มแจฮยอน NCT เลือกใช้

  Photos

  ใช้จริง เช็ดกันจริงๆ ให้เห็นเลย ใครอยากผิวใสแบบหนุ่มแจฮยอน ก็ลองไปหาข้อมูลกันดูนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe