Articles love2
ความรัก

เอ๊ะเอ๊ะ ใครที่เพิ่งเดินผ่าน! 5 'วิธีสังเกตผู้ชาย' พฤติกรรมแบบนี้ 'แอบชอบเรา' อยู่หรือเปล่านะ?

เห็นเค้าแอบมองมาอยู่ตั้งแต่หน้าประตูแล้ว ไอเราก็ทำตัวไม่ถูกว่าจะยังไง เค้าชอบเรารึเปล่านะ ถ้ายังไม่แน่ใจงั้นลองมาเช็คกับซิสดีกว่า


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แค่เราเดินมา เค้าก็มีอาการแปลกๆ

  • 2. ยิ้มให้ทุกครั้งที่เจอ

  • 3. ติดตามเราทุกช่องทาง ตามกดไลก์ทุกสถานการณ์

  • 4. อยากรู้จักครับ

  • 5. บอกว่าแอบชอบมันไปสุดโต่งเลยค่า


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ( ที่กำลังสับสนหัวใจ )

  กำลังสับสนกันอยู่แน่ๆ เลย เชื่อว่าคนที่เข้ามาต้องมีความอยากรู้และหาคำตอบเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้ ว่าสรุปแล้วคือนางมีใจให้ฉันหรือไม่มี อะไรยังไง งงมากแม่! บางวันก็แอบมอง บางวันก็ทำเป็นสนใจ และบางวันก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย โอ๊ยย ฉันงง!!

  สรุปแล้ว ผู้ชายคนนี้นางคิดยังไงกันแน่ วันนี้เราเลยมี 5 วิธีเช็คพฤติกรรมของผู้มาให้ซิสได้จับตาดูกันค่ะ ว่าเค้าแอบชอบเรารึเปล่า อย่างน้อยมันจะทำให้เรากระจ่างได้ ส่วนที่เหลือก็ต้องรอผู้เดินมาบอกชอบเองแล้ว เพราะนี่แค่วิธีเบๆ ยังไงก็ลองเอาไปสังเกตดูน้า 

   

  1. แค่เราเดินมา เค้าก็มีอาการแปลกๆ

  อื้อหือออ เธอๆ ฉันเพิ่งเดินไปแล้วก็เดินมาแค่ไม่กี่ครั้ง แต่เค้ากับแสดงอาการชัดเจนให้เห็นแล้ว คือแค่เดินผ่านโต๊ะที่เค้านั่ง เค้าก็มีอาการที่ดูไม่ปกติ คือดูก็รู้ว่าตื่นเต้นหรือทำตัวแปลกๆ อย่างพวกสายตาหรือการพูด ยิ่งถ้าเค้าพูดกับเพื่อนๆ อยู่ แล้วเกิดทำเสียงดังหรือหัวเราะให้เราได้ยิน นั่นแสดงว่าเค้าก็เริ่มจะสนใจเราแล้วแหละ 

  เอาจริงๆ คือเราก็แอบมองเค้าอยู่ปะ ( อันนี้ก็ถ้าเป็นคนที่ชอบยิ่งดี ) ลองสังเกตจากพฤติกรรมที่เค้าแสดง เวลาเราเดินเข้าไปใกล้ๆ หรือเค้าเจอเรา การแสดงออกมันจะชัดเจนมากขึ้น ยิ่งถ้าตัวผู้เองแซวหรือเพื่อนแซว อันนั้นคือชัวร์ป้าบเลยค่ะพี่ นางแอบมองคุณอยู่แน่ๆ แบบนี้แล้ว ก็อยู่ที่ซิสว่าจะเลือกหรือไม่เลือก อะแต่ถ้าสวยหน่อยก็ค่อยๆ ดูไปจ้า ไม่ต้องรีบร้อนน้า ช้าๆ ได้พร้าเล่มงามเด้อเธอ :)
   

  2. ยิ้มให้ทุกครั้งที่เจอ

  โหยยยย ยิ้มละมุนอุ่นใจมากเวอร์ เจอกัน 10 ครั้งในหนึ่งวัน นางก็ส่งแววตาเยิ้มๆ ยิ้มหวานมาให้ทั้งๆ ที่ก็ไม่ค่อยได้คุยกัน หรือบางคนอาจจะไม่รู้จักกันเลยด้วยซ้ำ แต่เค้ามีอาการแปลกๆ ทำตาหวานใส่รวมถึงการยิ้มและทักทายด้วยการพยักหน้าให้เรา เหมือนคนรู้จัก ( ทั้งที่เพิ่งเจอกันไม่กี่ครั้งเอง ) ไม่ต้องงงค่ะซิส ให้เรามั่นใจและยิ้มกลับไปเล้ยย ยิ่งถ้าเป็นคนที่เรารู้สึกว่าเคมีตรงกันมากล่ะก็ ลุยเลยจ้า อย่าอายไม่งั้นจะอด 

  แต่ถ้าเราไม่ชอบเค้าก็ยิ้มกลับไม่เห็นแปลก เพราะการยิ้มก็ดีกว่าการทำหน้าตาบึ้งตึงใส่ผู้ เดี๋ยวเค้าจะหาว่าหล่อนเป็นคนขี้เหวี่ยงขี้วีนเอาน่ะสิ การมีคนชอบก็ยังดีกว่ามีคนเกลียด ไม่มีใครอยากเป็นที่ชังหรอกจ้า ยิ้มเก่งๆ ผู้จะได้หลงไงเธอ ผู้ชายเค้าแพ้ผู้หญิงยิ้มเก่งนะ ไม่จำเป็นจะต้องหน้าตาระดับใหม่ ดาวิ แต่ถ้ายิ้มเก่งแล้วล่ะก็เป็นใครก็ต้องหลง ( แต่อย่าไปยืนยิ้มคนเดียวเชียวล่ะ เดี๋ยวเขาหาว่าเราไม่เต็ม TT ) 
   

  3. ติดตามเราทุกช่องทาง ตามกดไลก์ทุกสถานการณ์

  เห้ยๆ นี่มันยังไงๆ อยู่นะ ไม่ว่าเราจะลงรูปหรือโพสต์อะไรต่อมิอะไร เค้าตามมากดไลก์ทุกอัน บางอันก็ไลก์ไม่พอ กดหัวใจเลยอะ แบบนี้มันชักจะมีอะไร มากกว่าการเป็นเพื่อนในเฟสแล้วนะ ขนาดเพื่อนที่ว่าสนิทยังไม่กดเยอะขนาดนี้เลย แต่เค้าคือคนที่ไม่รู้จักด้วยซ้ำ ไหนจะมาขอติดตามทางไอจี ทวิตเตอร์ ( เป็นใครก็อาจจะคิดว่านางเป็นสตอล์กเกอร์ ) สารพัดที่จะติดตามแล้ว เรียกได้ว่าฉันเล่นอะไร นางตามมาหมดจ้า แอบน่ากลัวปะเนี่ย TT

  ไม่ใช่หรอกค่ะซิส อย่างน้อยถ้ารู้สึกว่าเค้าเริ่มติดตามเราเยอะแล้ว ลองเช็กข้อมูลเค้าสักนิดเพื่อความชัวร์ว่า นางไม่ใช่ผู้หวังร้ายกับเรา ถ้าเค้ามีข้อมูลอะไรที่ปกติ ก็เดาได้แล้วว่าเค้าน่าจะชอบเธออยู่ไม่น้อยเลยอะ ยิ่งกดหัวใจนี่หมายความว่าไงอะ ? คือต้องชอบดิ ( สำหรับเรานะ ) ไม่งั้นจะกดทำไม ส่วนใหญ่คือถ้าเพื่อนที่เป็นผู้หญิงเค้าจะกดหัวใจให้เวลาลงรูป แต่นี่เค้าตามมากดหัวใจให้ทุกอันที่เราลงเลย อะไรกันเนี่ยยย  
   

  4. อยากรู้จักครับ

  โอ้แม่เจ้า ผู้ที่เรารู้สึกว่าเค้าแอบชอบเรารึเปล่า? อยู่ดีๆ นางก็ทักมาหาฉันจ้า ไม่อยากเชื่อว่าจะเอ่ยประโยคทักทายด้วยคำว่า ' อยากรู้จัก ' เป็นใครๆ ก็รู้สึกตกใจอะเราว่า แต่ก็เอาเถอะยอมใจในความพยายามของนางจริงๆ กล้าที่จะทักมาก็ให้คะแนนนำไปก่อนคนที่แอบมองแต่ไม่กล้าบอกอีก แต่จะเป็นยังไงนั่นอีกเรื่องเนอะ เพราะถ้าไม่ใช่ก็ไม่ต้องฝืน แต่การที่เค้าทักมาก็เท่ากับว่าเราไม่ได้คิดไปเองแล้วคุณขา 

  แสดงว่าเค้าชอบจริงๆ ยิ่งชัดเจนแบบนี้ก็ไม่ต้องกลัวว่าตัวเองจะเป็นฝ่ายเข้าใจผิดอยู่ฝ่ายเดียวแล้ว เป็นเราถ้ามีคนแอบชอบ แล้วเค้าทักมาบอกหรืออะไรสักอย่าง อย่างน้อยก็รู้สึกดีกว่าถ้าเทียบกับผู้ชายที่ชอบมองแต่ไม่ทำอะไรเลย ( กรณีมองอยู่นั่น มองมานาน แต่ไม่คิดจะทำอะไร ) แต่มันก็จะมีอีกแบบคือ ขอได้แค่มอง แต่ไม่คิดจะจีบ อันนี้ก็น่าหมั่นไส้ค่ะ ถ้าไม่ชอบก็อย่ามองดีกว่า ( เอ่ออันนี้ไม่ได้อินอะไรเล้ยยย )

   

  5. บอกว่าแอบชอบมันไปสุดโต่งเลยค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe