4เหตุผลCoolCoolที่ต้องมีASUSVivoBook14โน้ตบุ๊กสายแฟที่เกิดมาเพื่อวัยทีน
Articles etc
อื่น ๆ

“ 4 เหตุผล Cool Cool ” ที่ต้องมี ASUS VivoBook 14 โน้ตบุ๊กสายแฟที่เกิดมาเพื่อวัยทีน!

ผู้หญิงอย่างเรา ถึงจะแค่อุปกรณ์ IT แต่ใช้แล้วก็ต้องดูดีเหมาะกับลุคเราด้วยสิ ตามไปดู ASUS VivoBook 14 โน้ตบุ๊กดีไซน์ดี ราคาโดน มาพร้อมสเปคโหดเมพๆ คุ้มค่าน่าจ่ายแบบนี้ ไปดูสิว่า มีเหตุผลดีๆ อะไรที่ต้องมีไอเทมนี้บ้าง ?


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ◣“ 4 เหตุผล Cool Cool ” ที่ต้องมี ASUS VivoBook 14 ◥

  • 1. ) 4 sided NanoEdge display : บางเฉียบ พกพาสะดวก

  • 2. ) Hybrid storage : ประหยัดเวลา ความจำเยอะกว่าเดิม

  • 3. ) Colorful and younger design : ดีไซน์เพื่อคนรุ่นใหม่

  • ► สี Transparent Sliver

  • ► สี Slate Grey

  • ► สี Peacock Blue

  • 4. ) คุ้มค่า ราคาดี ครบจบเครื่องเดียว


  เป็นสาวยุคใหม่อะไรก็ต้องเร็วทันใจไว้ก่อน ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคนี้ จะเรียน จะเล่น หรือจะทำงาน ก็แทบเรียกได้ว่าเชื่อมอยู่กับโลกอีกหนึ่งใบที่ชื่อว่าอินเตอร์เน็ต สมกับเป็นคนรุ่นใหม่ยุค 4.0 จริงๆ จ้า และเมื่อการดำเนินชีวิตเราถูกผูกติดไว้กับโซเชียลแทบจะทุกด้านขนาดนี้ อุปกรณ์ IT เทคโนโลยี รวมไปถึง gadgetต่างๆ จึงกลายมาเป็นเหมือนเพื่อนรู้ใจ ขาดกันไปไหนไม่ได้เลย จริงไหมจ๊ะ ?

  นอกจากสมาร์ทโฟนที่เป็นเหมือนอวัยวะชิ้นที่ 33 แล้ว ในการเรียนและการทำงาน แล็ปท็อป หรือ โน้ตบุ๊ก ก็นับเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญ ที่เข้ามาช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราทั้งในโหมดจริงจัง อย่างการ ทำการบ้าน จัดการเอกสารต่างๆ เช่นเดียวกับการใช้เพื่อความบันเทิง ดูหนัง ฟังเพลง ช่วยให้เราให้ผ่อนคลาย แถมยังใช้ง่าย พกพาสะดวก การมีโน้ตบุ๊กดีๆ สักเครื่องจึงเป็นอะไรที่คนวัยทีนอย่างพวกเราพูดได้เต็มปากว่า " ของมันต้องมีอะแกร้ "  (★≧▽^))★☆

  ยอมรับมาซะดีๆ เถอะ ว่าสำหรับสาวๆ แบบเธอและฉัน แม้ฟังก์ชั่นจะสำคัญแต่ก็ไม่ใช่จบแค่นั้น เพราะถึงจะเป็นอุปกรณ์ IT แต่ก็ต้องดูดีเป็นแอสเซสเซอรี่ที่สามารถถือไปใช้ที่ไหนก็รู้สึกเก๋ด้วย โน้ตบุ๊กก็เช่นกัน นอกจากสเปคจะตอบโจทย์แล้ว ดีไซน์ก็ต้องถูกใจ หยิบใช้ง่าย ทำงานไว ถือไว้แล้วดูดี จะมีทั้งทีก็ต้องขอสวยครบจบในเครื่องเดียวสิจ๊ะเธ้อ

  สาวซิสคนไหนที่กำลังมองหาโน้ตบุ๊กเครื่องใหม่ ที่ดีงามทั้งดีไซน์ ราคา และความคุ้มค่า ใช่ค่ะ บทความนี้เราก็ มีของดี New Item มาบอกต่อกัน กับ " ASUS VivoBook 14 "  โน้ตบุ๊กที่เกิดมาเพื่อวัยทีน!! ถ้าพร้อมแล้วก็ลองตามเราไปดู

  “ 4 เหตุผล Cool Cool ” ที่ต้องมี  ASUS VivoBook 14 ( X412 )
  โน้ตบุ๊กสายแฟฯ ที่เกิดมาเพื่อสาวใสหัวใจสี่ดวงอย่างพวกเรา!

  ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ 

  ◣“ 4 เหตุผล Cool Cool ” ที่ต้องมี ASUS VivoBook 14 ◥

   

  1. ) 4 sided NanoEdge display : บางเฉียบ พกพาสะดวก

  ผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างเราจะหาโน้ตบุ๊กคู่ใจสักเครื่อง คุณสมบัติแรกๆ ที่ต้องมีเลยก็คือ บาง เบา พกพาสะดวก ( ให้แบกโน้ตบุ๊กเครื่องหนาๆ แขนใหญ่พอดีสิเธ้อ ) เหตุผล Cool Cool ข้อแรกที่เราควรมี ASUS VivoBook 14 ( X412 ) ก็คือ 4 sided NanoEdge display : บางเฉียบ พกพาสะดวก นี่เลย!

  ด้วยดีไซน์ใหม่ของ ASUS VivoBook 14 ( X412 ) ที่ออกแบบให้ จอทั้ง 4 ด้าน บางเบาเพียงแค่ 5.7 มิลลิเมตร ถ้าเทียบกับโน้ตบุ๊กรุ่นอื่นๆ จะเห็นเลยว่าบางเฉียบ แม้จะบางแต่จอกว้างนะจ๊ะ เขามาด้วยอัตราหน้าจอต่อเครื่องถึง 87% และความคมชัดระดับ FHD Display ไปเลยแม่ 

  นอกจากนั้นยังมีนวัตกรรม Ergolift ตัวเครื่องยกขึ้นทำมุม 2 องศา ช่วยให้ใช้คีย์บอร์ดได้ง่าย คล่องมือสุดๆ ยังไม่หมดแค่นั้นจ้า จัดเต็มความพกพาสะดวกด้วย ตัวเครื่องขนาดเพียง 13 นิ้ว เป็นไอเทมไซส์มินิที่ติดกระเป๋าไปใช้งานตอนไหนก็ง่ายนิดเดียว!
   

  2. ) Hybrid storage : ประหยัดเวลา ความจำเยอะกว่าเดิม

  เหตุผลข้อต่อไปที่ทำให้ ASUS VivoBook 14 ( X412 ) กลายเป็นของที่มันต้องมีมากๆ ก็คือ  Hybrid storage : ประหยัดเวลา ความจำเยอะกว่าเดิม

  เพราะเขามาพร้อมการ จัดเก็บข้อมูลแบบ Dual storage SSD128GB+HDD1TB ซึ่งจะช่วยให้การบูสต์เครื่องเร็วขึ้น เปิด-ปิดเครื่องไวขึ้นกว่าปกติหลายเท่า ( กดปุ๊ปติดปั๊ป ) แถมยังใจดีจัดให้ กับ พื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ถึง 1 TB  ไปเลยจุกๆ Ram อีก 4 GB แต่สามารถรองรับการอัพเกรดได้ถึง 20 GB เลยด้วยนะ เครื่องจิ๋วแต่คุณภาพคับแก้วมากๆ ยอมแล้ววว


  ส่วนใครที่มีปัญหาโน้ตบุ๊กแบตฯ ไม่ทน แถมยังเสื่อมไว เบาใจได้เลยจ้า เพราะ ASUS VivoBook 14 ( X412 ) มากับแบตเตอรี่ทนทานกว่าถึง 3 เท่า อยู่ยาวๆ ได้ 10 ชม. สบายๆ แถมยังมี เทคโนโลยี Fast charging ชาร์จได้รวดเร็ว และ ASUS Battery Health Charging เทคโนโลยีที่ออกแบบมาให้ควบคุมกำลังไฟขณะชาร์จเพื่อให้แบตฯ อยู่ในสภาพการใช้งานได้ดีและมีอายุการใช้งานนานขึ้น ไม่ต้องกลัวว่าชาร์จทิ้งไว้แล้วแบตฯ จะเสื่อมง่ายๆ แบบที่เคย
   

  3. ) Colorful and younger design : ดีไซน์เพื่อคนรุ่นใหม่


  และสิ่งที่เราปลื้มมากๆ เหมือนเจอคู่แท้ ใน ASUS VivoBook 14 ( X412 ) ก็คือไอเดียในเรื่องดีไซน์ของเขานี่แหละค่ะ ตอบโจทย์สาวๆ แบบเราที่อยากได้โน้ตบุ๊กสวยๆ หยิบไปใช้หรือพกพาไปไหนก็เป๊ะ ไม่ใช่แค่อุปกรณ์ IT แต่เป็นเหมือนแอสเซสเซอรี่ที่เข้ามาช่วยเสริมลุคของเราเวลาใช้งานให้ดูดีขึ้น

  โดย ASUS VivoBook 14 ( X412 ) เขาก็มีให้เลือกถึง 3 สี ตามสไตล์ของแต่ละคนเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น สี Transparent Sliver ดูโฉบเฉี่ยวสวยหรู, สี Slate Grey ทะมัดทะแมงพร้อมลุย และ สี Peacock Blue สำหรับสาวๆ ที่ชอบสีสันความสดใสขึ้นมาอีกนิด

  ► สี Transparent Sliver

  สีแรกเราขอไลก์รัวๆ กับ " สี Transparent Sliver "  สีเงินเรียบหรูดูดี พกติดตัวไปไหน หยิบขึ้นมาใช้เมื่อไรก็ดูโฉบเฉี่ยว ดูดีเข้ากับสาวๆ วัยทีนอย่างเรามากๆ สำหรับใครที่เป็นสาวหลงรักความมินิมอล แต่ต้องดู high เบาๆ โทนสีนี้ตอบโจทย์สุดๆ ไปเลยจ้าเธอ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe