Articles makeup
ความงาม

ปักหมุด 📌 6 'พาเลทอายแชโดว์เกาหลีน่าใช้' คุ้มค่า คุ้มราคา น่าฟาดเอามาครอบครอง #ไม่มีไม่ได้

สายเกาห้ามพลาด!! พาเลทอายแชโดว์ ยอดฮิตขายดีที่ซื้อแล้วใช้ได้นาน คุ้มค่าปี 2019


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette #Overtake

  • #2 The Saem Love Me Shadow Palette

  • #3 Holika Holika Piece Matching 12 Shadow Palette #Glossy Play Holika Holika

  • #4 Etude House Play Color Eye Palette #Leopard Runway Etude House

  • #5 Agatha Eye Color Master Look Book

  • #6 TonyMoly x Moschino Soft Glam Eye Palette #Best Of Me


  ฮาโหลสาวๆ

  เรารู้ดีค่ะว่าการเลือกซื้อ พาเลทอายแชโดว์ นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเรามักจะไม่มั่นใจ คิดแล้วคิดอีก คิดว่ามันดีและคุ้มค่ากับเงินที่เราจะเสียไปหรือเปล่า ก็แหม...แต่ละแบรนด์ก็ไม่ใช่ถูกๆ ที่สำคัญคือมีแบรนด์มากมายที่น่าลองใช้  ดังนั้นเพื่อช่วยให้สาวๆ ได้ตัดสินใจง่ายขึ้น วันนี้เราก็เลยรวบรวมพาเลทอายแชโดว์เกาหลีน่าใช้ในปี 2019 มาฝากสาวๆ กัน โดยรับรองเลยว่าแต่ละแบรนด์สีสวย เนื้อดี น่าลองแบบสุดๆ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีแบรนด์ไหนกันบ้าง

  #1 3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette #Overtake


  ถ้าเธอเป็นคนที่ชอบแต่งหน้าหลายๆ ลุค ไม่จำเจซ้ำซากทุกวัน โดยเฉพาะโทนสีหวานๆ แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำพาเลทนี้ของ 3CE เพราะว่ามันมีครบทุกสีที่เธอต้องการ ที่สำคัญคือถึงแม้ว่าเธอจะเป็นสาวมือใหม่หัดแต่งหน้า ไม่เก่งเรื่องการมิกซ์แอนด์แมทช์คู่สีก็ยิ่งเหมาะ เพราะสีที่เขาให้มานั้นใช้ง่ายมาก แค่ปัดๆ ทาๆ ก็สวยได้

  ที่สำคัญคือพาเลทนี้มีเฉดสีชมพูและสีน้ำตาลโทนกลางๆ ที่สาวๆ ใช้คัดเบ้าก็ได้ ทาแบบไหนก็สวย ดังนั้นใครที่ชอบสายซอฟต์ ลองไปหามาใช้กันดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

   

  #2 The Saem Love Me Shadow Palette


  ต้องบอกเลยว่าอย่าให้ 20 เฉดสีนี้ทำให้เธอกลัว! และไม่ซื้อมันอย่างเด็ดขาด เพราะนี่คือจานสีที่มีโทนน้ำตาลมากที่สุด! ไม่ว่าจะเป็นสีเรียบๆ ที่ใช้แต่ละวัน หรือสีน้ำตาลเข้มๆ ที่เราเอาไว้แต่งแบบสโมคกี้อาย ดังนั้นพาเลทนี้จึงใช้ง่ายมาก ที่สำคัญคือมันถือเป็นพาเลทที่สาวทุกสีผิวใช้ได้ แต่ก็ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะถึงแม้เขาจะเน้นโทนสีธรรมชาติ แต่เธอก็สามารถสนุกกับการแต่งหน้าได้ เพราะเขามีสีวิ้งๆ และสีชมพูสุดน่ารักให้เธอไปลองแต่งกันด้วย

   

  #3 Holika Holika Piece Matching 12 Shadow Palette #Glossy Play Holika Holika


  ต้องบอกเลยว่า พาเลทนี้เหมาะมากๆ สำหรับช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้ เพราะมันมีสีตั้งแต่สีชมพูอมพีชๆ ไปจนถึงสีน้ำตาลธรรมชาติ มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อวิ้งๆ เรียกว่าทุกฟังก์ชั่นที่เราจะใช้ในการแต่งหน้า ดังนั้นรับรองได้ว่าซื้อพาเลทนี้ไปคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอนค่ะ ข้อสำคัญคือกล่องมีความพกง่ายและน่ารักมาก พกไปไหนมาไหนก็ดูเป็นสาวคิ้วท์ๆ น่ารักๆ อิอิ

   

  #4 Etude House Play Color Eye Palette #Leopard Runway Etude House


  ถ้าพูดถึงแบรนด์เกาหลีแล้ว ไม่พูดถึงแบรนด์นี้ก็คงไม่ได้ นั่นก็คือแบรนด์ Etude House สีชมพูสุดหวานของสาวไทย โดยพาเลทนี้จะมีชื่อสีอายแชโดว์อยู่ด้านหลัง ซึ่งมันสะดวกมากๆ ในการแต่งตามบิวตี้บล็อกเกอร์ ที่สำคัญคือแต่ละมีเนื้อมีความดีงาม ยกเว้นบางสีที่อาจจะมีความเป็นผงสักเล็กน้อย 

  โดยรุ่นนี้เขาออกมาทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน แต่ตัวที่เราแนะนำก็คือ พาเลทที่มีชื่อว่า " Leopard Runway " โดยเจ้าตัวนี้มันมีโทนสีที่อุ่นกว่าตัวอื่น โดยเฉพาะเฉดสีทองดังนั้นทาแล้วสวย เฉี่ยวสุดๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe