Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รวม 7 Kiss Scenes ในซีรีส์เกาหลี ที่ทำให้เรา "ตกหลุมรัก" โดยไม่รู้ตัว ฟินก่อนเปิดเทอม

ใกล้เปิดเทอมเข้ามาทุกที ขอจัดซีรีส์ฟินๆ เพื่อส่งท้ายปิดเทอม


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Pretty Noona Who Buys Me Food.

  • #2 Tempted

  • #3 Radio Romance

  • #4 Another Oh Hae Young

  • #5 Suspicious Partner

  • #6 Fight for My Way

  • #7 W Two Worlds


  ฮาโหลสาวๆ

  วันเปิดเทอมนั้นไล่หลังเรามาทุกที ไม่กี่อาทิตย์ก็เตรียมตัวเปิดเรียนกันแล้ว เฮ้อ...ไม่อยากจะคิดถึง ดังนั้นกิจกรรมที่เราจะทำเพื่อที่เราจะพักผ่อนให้สุดก็คือการดูซีรีส์วนไป ซึ่งอย่างที่เรารู้ดีว่าในซีรีส์เกาหลีนั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวที่สุดแสนประทับใจ โดยเฉพาะสาวหวานแบบเรานั่นพลาดไม่ได้ที่จะพาสาวๆ ไปดูซีรีส์เรื่องหวานๆ ดูไปก็จิกหมอนไป วันนี้เราก็เอาฉากจูบน่ารักๆ ของพระนางไปให้สาวๆ ดูกัน บอกเลยว่าดูแล้วฟินเวอร์ มโนว่าตัวเองเป็นนางเอกไปอี๊ก เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีเรื่องอะไรให้ไปตามดูกันบ้าง ไปดูกันเลย

   

  #1 Pretty Noona Who Buys Me Food.


  เรื่องแรกที่เราจะแนะนำก็คือเรื่องน่ารักๆ อย่าง “ Pretty Noona Who Buys Me Food ” โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักของผู้หญิงโสดวัย 30 ปี กับน้องชายเพื่อนสนิท ที่เคยเล่นกันสมัยเด็กๆ ซึ่งต้องบอกว่าเป็นอะไรที่ฟินมากๆ โดยฉากที่เรียกว่าฟินตัวแตก เห็นแล้วเขินเวอร์ก็คือฉากที่ซอนเยจินและจองแฮจูบกันที่ริมแม่น้ำ บอกเลยว่าดูแล้วทำให้หัวใจเต้นรัวๆ สุดๆ 

   

  #2 Tempted


  เป็นอีกเรื่องที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับสาวที่ชอบความหวาน นั่นก็คือเรื่อง " Tempted " โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องของ อูโดฮวาน  ชายหนุ่มจากตระกูลที่มั่งคั่ง ที่พนันกับเพื่อนโดยพยายามที่จะพิสูจน์ว่าความรักมันเป็นเรื่องไร้สาระ โดยเป้าหมายของเขาคือ อึนแทฮี ที่เชื่อว่าความรักไม่ใช่เรื่องหลักในชีวิต เมื่อทั้งสองคนได้มาเจอกัน ความคิดของทั้งคู่ก็เริ่มเปลี่ยนไป ซึ่งฉากจูบที่ติดตราตรึงใจของเราก็คือตอนที่ทั้งคู่จูบกันที่ร้านสะดวกซื้อ เป็นจูบแรกของกันและกัน แหม...ดูแล้วก็เขินเวอร์

     

  #3 Radio Romance


  ในซีรีส์เรื่อง " Radio Romance " ทาง KBS 2TV เป็นเรื่องราวของ ซงกือริม สาวนักเขียนรายการวิทยุที่รายการกำลังจะถูกปิดเพราะความไม่เอาไหนของเธอ ซึ่งบังเอิญโชคดีไปจีบ จีซูโฮ นักแสดงหนุ่มชื่อดังมาร่วมทำรายการด้วยกันได้ จากรายการจากที่จะร่วงจะกลายเป็นรุ่ง ซึ่งนอกจากงานจะร่วงแล้ว รักก็พุ่งอีกด้วย โดยต้องบอกเลยว่าตอนแรกทั้งชอบก็ไม่ค่อยจะชอบกันเท่าไหร่ ดังนั้นฉากจูบที่เราจะเอามาให้ดูนี้เป็นฉากที่ความรักของพวกเขาเริ่มที่จะผลิบาน เรียกว่าจะหน้ามือเป็นหลังมือทีเดียวค่ะ

   

  #4 Another Oh Hae Young


  ต้องบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่ความหวาน เพราะมันมีเนื้อเรื่องที่น่าติดตามมากๆ โดยเป็นเรื่องของ พัคโดยอง ผู้ชายที่มีความสามารถพิเศษสามารถเห็นภาพอนาคตก่อนหนึ่งวัน เขาต้องบังเอิญมาพัวพันกับสาวที่มีชื่อว่า โอฮเยยอง ซึ่งมีชื่อเหมือนกับแฟนเก่าของเขา แต่บุคลิกและหน้าตาแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง โดยปมของเธอก็คือเธอเพิ่งถูกแฟนหนุ่มยกเลิกการแต่งงาน โดยที่ความจริงแล้วสาเหตุเป็นเพราะพัคโดยองนั่นเอง โดยฉากจูบที่ติดตราตรึงใจนี่เป็นตอนที่เรื่องเริ่มจะคลี่คลายการทะเลาะของพวกเขากลายเป็นฉากจูบที่แสนหวาน ดูแล้วแอบกลั้นหายใจกันเลยทีเดียวค่ะ
    

   

  #5 Suspicious Partner

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe