Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

#เครื่องเขียนเสริมดวง เปิดเทอมแบบปังๆ 'ควรมีปากกาสีอะไรในกระเป๋า ให้เทอมนี้ GET A'

ปีนี้ใครที่ อยากปัง อยากมีดวงเรื่องการเรียนล่ะก็ วันนี้เรามีเครื่องเขียนเสริมดวง พกเครื่องเขียนสีไหนแล้วดวงดี ดวงรุ่งกันบ้าง เรามาดูกันเลยค่า


» » - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คนที่เกิดวันจันทร์

  • คนที่เกิดวันอังคาร

  • คนที่เกิดวันพุธ

  • คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

  • คนที่เกิดวันศุกร์

  • คนที่เกิดวันเสาร์

  • คนที่เกิดวันอาทิตย์


  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  เรื่องของการมูเตลูเนี่ย ... ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ไปเชียวนะคะ โดยเฉพาะสาว ๆ คนไหนที่กำลังอยู่ในวัยเรียนล่ะก็ ใกล้จะเปิดเทอมแบบนี้ ยิ่งต้องมีอะไรเสริมดวง ให้เป็นศิริมงคลกับเทอมการศึกษาใหม่ที่กำลังจะถึงนี้กันบ้าง ให้การเปิดเทอมวันแรกเป็นไปอย่างราบรื่น เพื่อถือเป็นการเริ่มต้นใหม่ให้เฮง! ให้ปัง! เตรียมรับเกรด A กันไปเลย >///<

  และถ้าสาว ๆ คนไหนที่อยากจะเสริมดวงในเรื่องของการเรียน การศึกษา ให้ปัง ให้ปั๊วะ ล่ะก็ วันนี้เรามีเครื่องเขียนเสริมดวง มาบอกสาว ๆ เอาไว้ใช้ในการจดเลคเชอร์ มาฝากกัน จะเป็นอย่างไรจะต้องมีปากกาสีไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่า

  คนที่เกิดวันจันทร์


  ในช่วงปี 2562 นี้ คนที่เกิดวันจันทร์ ความสัมพันธ์ ความใกล้ชิด ความสนิทกับเพื่อนฝูงจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เวลามีปัญหาอะไร หรือเรียนตามเพื่อนไม่ทัน เพื่อน ๆ รอบข้างก็จะคอยช่วยเหลือ ช่วยติวให้ ส่วนในด้านการเรียนก็มีความราบรื่นดี ยังไม่มีเรื่องอะไรให้หนักใจมากนัก แต่ถ้าอยากเสริมความมั่นใจ ให้การเรียนพุ่ง มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาอีกล่ะก็

  แนะนำให้พกเครื่องเขียน โทนสีม่วง หรือม่วงเข้ม เพราะนอกจากจะช่วยเสริมดวงให้ทุกอย่างราบรื่นแล้ว ยังทำให้เป็นที่เอ็นดู เป็นที่รักของคนรอบข้างด้วย ส่วนใครที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ กลัวสายตาเสีย หรืออ่านหนังสือนานจนปวดหลัง พกเครื่องเขียน โทนสีชมพู เลยค่า ช่วยเสริมเรื่องสุขภาพของคนวันจันทร์ได้

  คนที่เกิดวันอังคาร


  สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เกิดวันอังคาร ปีนี้อาจจะได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ ที่ตัวเองคิดไม่ถึง อย่างการย้ายชมรมใหม่ การลงวิชาเรียนใหม่ ๆ หรือทำกิจกรรมใหม่ ๆ ที่ ตัวเองไม่เคยทำมาก่อน จากการชักชวนของเพื่อน แนะนำว่าถ้าใครที่โดนแบบนี้ให้ลองทำไปเลยค่ะ แต่ต้องตั้งใจด้วยนะเชื่อเถอะว่าสำเร็จแน่นอน

  โดยโทนสีเครื่องเขียนที่เสริมดวงให้คนเกิดวันอังคารก็คือ โทนสีชมพู จะช่วยในเรื่องของเพื่อนฝูงที่คบหา ทำให้ทำงานกลุ่มกันได้ราบรื่นมากขึ้น หรือถ้าใครที่อยากให้อาจารย์รัก อาจารย์เอ็นดู ให้คำปรึกษาในเรื่องการเรียนได้ แนะนำพกเครื่องเขียน โทนสีแดง เลยค่า ส่วนใครที่อยากเสริมเสน่ห์ ชวนเพื่อนเก่ง ๆ เข้ากลุ่มได้ล่ะก็ ต้องโทนสีส้มเลยค่า ปังชัวร์

  คนที่เกิดวันพุธ


  สำหรับคนที่เกิดวันพุธ ปีนี้จะเป็นปีที่ดวงการเรียนพุ่งแรงมาก ๆ เพราะมีแนวโน้มว่าที่จะเจริญในเรื่องการงาน และการเรียน จนอาจจะได้เรียนต่อ หรือได้เป็นนักเรียนแลกเปลึ่ยน นอกจากนั้นยังเป็นช่วงที่เราจะได้แสดงความสามารถ แสดงความคิดอะไรใหม่ ๆ อย่างการเข้าร่วมโครงการวิชาการต่าง ๆ โดยสิ่งที่เราเสนอความคิดลงไปจะได้รับการตอบรับอย่างดี

  ซึ่งเครื่องเขียนที่เราควรจะต้องมีติดตัวเลยก็คือ เครื่องสี โทนสีเหลือง ครีม และขาว อย่างปากกาเน้นข้อความสีเหลืองสะท้อนแสง หรือปากกาสีขาว สีนี้จะเป็นสีมงคลทำให้ครูบาอาจารย์รักและเอ็นดู และ โทนสีแดง ก็จะช่วยกระตุ้นให้ตัวเองตื่นตัว ขยันมากขึ้น ใครที่ใกล้สอบต้องมีปากกาแดงติดตัวไว้ จด ๆ เขียน ๆ ข้อความสำคัญที่ต้องจำกันเลย

  คนที่เกิดวันพฤหัสบดี


  สาว ๆ ที่เกิดวันพฤหัสบดี ปีนี้อาจจะต้องเหนื่อยซักหน่อย เนื่องจากเรื่องที่เรียน หรือวิชาที่ลงไป อาจจะไม่ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเอง เรียนไปแล้วรู้สึกไม่ชอบ ซึ่งถ้าสาว ๆ คิดทบทวนอย่างดีแล้วว่าไม่อยากฝืน การเดินออกมา หรือถอนวิชานั้นทิ้งซะ! ก็เป็นเรื่องที่ดี ที่จะหันไปหาวิชาที่เราชอบ เราอยากเรียน แต่ถ้าทำอะไรไม่ได้ งั้นก็ต้องหาของเสริมดวงกันหน่อย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe