Articles makeup
ความงาม

Calm Down ผิวด้วยเจลว่านหาง! 7 ไอเทม 'เจลว่านหางจระเข้' แก้ปัญหาผิวไหม้แดดได้ชัวร์

ปลอบประโลมผิวหลังโดนแดดทำร้าย แสบ แห้ง แดงนักก็ต้องจัดว่านหางจระเข้


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Banana Boat Soothing Aloe After Sun Gel

  • #2 Hawaiian Tropic Silk Hydration Weightless After Sun Gel Lotion

  • #3 Burt’s Bees Aloe and Coconut Oil After Sun Soother

  • #4 Sun Bum Cool Down Hydrating After Sun Gel

  • #5 Bare Republic Hydrating After-Sun Spray Mist

  • #6 Herbivore Botanicals After Sun Skin Soothing Aloe Mist

  • #7 Clinique After Sun Rescue Balm with Aloe


  ฮาโหลสาวๆ

  ต้องบอกเลยว่าตอนนี้บ้านเราอากาศร้อนมาก ถึงแม้จะผ่านช่วงสงกรานต์มาแล้ว แต่ความร้อนก็ไม่ได้มีท่าว่าจะน้อยลง ซ้ำร้ายแดดยังดูจะแรงมากขึ้นเรื่อยๆ...เฮ้อ ดังนั้นใครที่มีกิจกรรมกลางแจ้งก็คงหนีไม่พ้น " ผิวไหม้แดด " ใช่มั้ยคะ ก็แหม ไม่ว่าจะโบกครีมกันแดดเยอะแค่ไหรก็เอาไม่อยู่เลยน่ะสิ TT

  โดยอย่างที่เรารู้กันดีว่า " ว่านหางจระเข้ " นั้น ได้รับการยกย่องว่าว่าเป้นตัวช่วยเรื่องผิวไหม้แดดได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ยังมีฤทธิ์เย็นที่ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ลดอาการแสบแดงได้ด้วย ดังนั้นวันนี้เราก็เลยรวบรวมครีมที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ มาให้สาวๆ ได้ไปซื้อตามกัน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง

   

  #1 Banana Boat Soothing Aloe After Sun Gel


  ถ้าพูดถึงเรื่อง " แดด " แบรนด์แรกที่เรามักจะนึกถึงก็คือแบรนด์ครีมกันแดดเจ้าดังอย่าง " Banana Boat " ใช่ไหมคะ แต่เขาไม่ได้มีดีแค่ครีมกันแดด โดยเจลสีเขียวนี้ก็คือเป็นไอเทมอีกตัวที่ดังมากๆ โดยมันจะช่วยทำให้ผิวไหม้แดดของเธอเย็นลง ที่สำคัญคือยังช่วยลดอาการแสบแดง และคันได้ด้วย เคล็ดลับที่สำคัญสำหรับเจลนี้ก็คือ เก็บไว้ในตู้เย็น เวลาใช้ก็เอาออกมา แล้วโปะเจลเย็นๆ ที่ผิวหนัง เพียงแค่นี้มันก็ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วค่ะ

  ิ 

  #2 Hawaiian Tropic Silk Hydration Weightless After Sun Gel Lotion


  สาวๆ เคยได้กลิ่น " ว่านหางจระเข้  " หรือเปล่าคะ? ถ้าเธอเคยดมเธอจะรู้ว่ากลิ่นของมันไม่ค่อนน่าจะพิศมัยนัก ( แต่บางคนก็ชอบ ) ดังนั้นใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องกลิ่น เราขอแนะนำไอเทมตัวนี้ โดยมันเป็นโลชั่นเจลว่านหางจระเข้ที่มีกลิ่นของมะพร้าวและมะละกอ ดังนั้นจึงให้ความสดชื่นสุดๆ มีฟีลลิ่งหน้าร้อนเบาๆ นอกจากนี้มันยังมีลักษณะคล้ายเจล คือมีเนื้อบางเบาและแห้งไว ลงแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ
   
   

  #3 Burt’s Bees Aloe and Coconut Oil After Sun Soother

   
  หนึ่งในหลายๆ ข้อเสียของการที่ผิวโดนแสงแดดเป็นเวลานานๆ ก็คือผิวของเราจะคายน้ำออกมามากจนเกินไป ทำให้ผิวแห้งกร้าน หนักเข้าก็แสบเป็นแผล! ดังนั้นเราจำเป็นต้องเติมเต็มความชุ่มชื้นที่สูญเสียไป เราแนะนำให้ใช้ Burt’s Bees Aloe and Coconut Oil After Sun Soother เพราะตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว และสารสกัดจากดอกลินเด็น ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและสารต้านอนุมูลอิสระ ดังนั้นมันจึงเพิ่มความชุ่มชื้นมากกว่าเจลทั่วไปแน่นอนค่ะ

   

  #4 Sun Bum Cool Down Hydrating After Sun Gel


  ถึงแม้ว่าเจลว่านหางจระเข้นี้จะเต็มไปด้วยวิตามินอีและน้ำมันต้นชาที่ช่วยลดรอยแดงและการอักเสบต่างๆ ให้สงบลง แต่อีกสิ่งที่เธอจะต้องรักในไอเทมนี้ ก็คือความรู้สึกผิวเย็นลงทันทีที่ใช้  ให้ความรู้สึกเหมือนเอาน้ำเย็นมาทาบนผิวเลยก็ว่าได้ ดังนั้นใครที่โดนแดดแล้วรู้สึกร้อน แสบ บวมแดง เราแนะนำไอเทมนี้เลยนะคะ รับรองว่าช่วยได้แน่นอนค่ะ

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe