Articles makeup
ความงาม

ผิวแพ้ง่ายต้องใช้! แนะนำ 7 'ไนท์ครีมบำรุงผิวหน้าน่าใช้' เพื่อผิวแข็งแรง #ปลอบประโลมผิวขั้นสุด!

อยากมีผิวแข็งแรงใช้ครีมอะไรบำรุงดี รีวิวครีมตอนกลางคืนน่าใช้สำหรับสาวผิวแพ้ง่าย


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Aveeno Ultra-Calming Nourishing Night Cream

  • #2 Neutrogena Hydro Boost Gel-Cream

  • #3 Vanicream Moisturizing Skin Cream

  • #4 Kiehl's Ultra Facial Cream

  • #5 Dermalogica UltraCalming Barrier Repair

  • #6 Avene Skin Recovery Cream

  • #7 Eminence Organic Calm Skin Chamomile Moisturizer


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าเธอมีปัญหาผิวแพ้ง่าย เห่อแดงหรือระคายเคืองทุกครั้งที่ใช้ครีมบำรุงผิว ต้องบอกว่าเธอนั้นเป็นสาวที่โชคร้ายมากๆ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าความสวยของเธอจนหมดไป ดังนั้นสิ่งที่เธอต้องทำก็คือหาครีมบำรุงที่พอเหมาะ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ที่สำคัญคือยังต้องบำรุงผิวของเราด้วย

  และถึงแม้ว่าครีมทาหน้าที่ใช้อยู่ตอนนี้ อาจจะดูไม่เป็นอันตรายอะไร แต่ความจริงแล้วครีมบำรุงผิวส่วนใหญ่นั้น มีส่วนผสมที่สามารถทำให้ผิวของเราแห้งกร้านได้ ดังนั้นเพื่อเอาใจสาวผิวแพ้ง่ายทุกคนวันนี้เราก็เลยมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่อ่อนโยนทั้ง 7 แบรนด์มาให้สาวๆ ลองไปหามาใช้ รับรองว่าผิวสวยใสแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Aveeno Ultra-Calming Nourishing Night Cream


  ต้องบอกเลยว่าครีมบำรุงตัวนี้ เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายมากๆ โดยเฉพาะถ้าเธอมีผิวบอบบาง มีแนวโน้มที่ผิวจะมีเห่อ แดง แล้วล่ะก็ครีมตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี เนื่องด้วยส่วนผสมอย่างข้าวโอ๊ต และ calming feverfew ซึ่งเป็นพืชทางการแพทย์ที่จะทำให้ของเธอรู้สึกผ่อนคลาย หลังจากใช้ไปแล้ว ในตอนเช้าวันรุ่งขึ้นเธอก็จะรู้สึกชุ่มชื้นมากๆ เลยค่ะ ใครที่กำลังมองหาครีมบำรุงตอนกลางคืน เราขอแนะนำแบรนด์นี้้ลยค่ะ

   

  #2 Neutrogena Hydro Boost Gel-Cream


  ถ้าพูดถึงครีมบำรุงผิวของดี ราคาประหยัด เราเชื่อว่าเธอจะต้องมีแบรนด์ " Neutrogena " อยู่ในใจแน่นอน โดยอย่างที่รู้ว่าแบรนด์นี้เขาโด่งดังมากๆ ในเรื่องการเติมน้ำให้ผิว ดังนั้นถ้าสาวๆ เป็นคนที่มีปัญหาผิวที่แห้งกร้าน ลอกเป็นขุย เราขอแนะนำตัวนี้ เพราะมันมีกรดไฮยาลูโรนิกที่จะช่วยดูดน้ำเข้าสู่ผิวของเธอ นอกจากนี้ยังทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้นด้วย ที่สำคัญคือมีความบางเบามาก มีลักษณะเป็นเนื้อเจล ดังนั้นดูดซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วแน่นอนค่ะ

   

  #3 Vanicream Moisturizing Skin Cream


  ต้องบอกเลยว่า การมีปัญหากลากที่หน้านั้นไม่ใช่เรื่องตลก โดยเฉพาะอากาศร้อนๆ แบบนี้ด้วย ไม่ว่าเราจะดูแลผิวดีแค่ไหน มันก็มีเปอร์เซ็นต์ที่จะเกิดขึ้นได้ ดังนั้นสาวๆ จำเป็นต้องดูผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นพิเศษ โดย Vanicream Moisturizing Skin Cream  ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของกลิ่นหอม สีย้อมและพาราเบน โดยเป็นสูตรที่เพิ่มความชุ่มชื้น ไม่ระคายเคืองผิว ข้อสำคัญคือครีมตัวนี้ได้รับการรับรองจาก National Eczema Association หรือ สมาคมที่ศึกษาเกี่ยวกับโรคผิวหนังด้วยนะคะ

   

  #4 Kiehl's Ultra Facial Cream

   
  เราต้องบอกเลยว่าครีมตัวนี้โด่งดังมากๆ โดยมีส่วนผสมของ glacial glycoprotein เป็นส่วนผสมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังมี squalene ซึ่งเป็นน้ำมันที่ให้ความชุ่มชื้น เพิ่มความแข็งแกร่งและเป็นเกราะป้องกันผิวของเธอ ที่สำคัญคือเนื้อมันเบามาก เวลาทาแล้วไม่รู้สึกหนักหรือเหนียวที่หน้าเลยค่ะ ใครที่มีงบสักหน่อยครีมตัวนี้ก็น่าสนใจมากๆ เลยค่ะ

   

  #5 Dermalogica UltraCalming Barrier Repair

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe