Articles etc
อื่น ๆ

💘 หนุ่มๆ เห็นเป็นต้องไลก์! 6 Apps แต่ง ‘IG Story‘ ให้สวยเก๋ มีสไตล์

มาจ้า! เชิญชวนสาว ๆ มาดูการแต่ง IG Story ให้รูปสวยได้ง่ายกว่าที่คิด! ด้วย 6 Apps สุดปัง สวยจน หนุ่มๆ ต้องไลก์… รับรองได้ว่า DM แทบแตก!!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 『 Unfold 』

  • 『 StoryArt 』

  • 『 Canva 』

  • 『 Hypetype 』

  • 『 StoryLuxe 』

  • 『 Nichi 』

  • -------- ⓘ ⓖ -------- ⓢ ⓣ ⓞ ⓡ ⓨ -------- ⓐ ⓟ ⓟ ⓢ --------


  Say Hi kaa!!
  สาว ๆ SistaCafe

  ' วันนี้สาว ๆ ลง IG Story แล้วหรือยัง? '

  เคยไหมคะ? นั่งส่อง IG Story ของเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ หรือว่าจะเซเลบดาราทั้งหลาย รวมถึง ' ใครคนนั้น ' ที่เราแอบมองเธออยู่นะจ๊ะ ... ก็ได้แต่อิจฉาว่า 1 วันของคนเราทำไมมีกิจกรรมได้เยอะแยะ มากมาย ขนาดนั้น! ยิ่งบางคนลงแบบสวย ๆ จัดวางรูปดี ๆ ใส่ข้อความแบบต่าง ๆ ทำยังไงกันดีนะ? สาว ๆ ถึงจะได้มี IG Story ที่สวยเหมือนคนอื่นบ้าง อยากลงให้ ' ใครคนนั้น ' มาดู...

  ถ้าสาว ๆ อยากจะแต่ง IG Story ให้น่าดึงดูด โดยเฉพาะ ' ใครคนนั้น ' ที่สาว ๆ อยากให้เข้ามาดูบ่อย ๆ ทำยังไงให้น่าสนใจ จนต้องดู IG Story ของเราทุกวัน! สำหรับสาว ๆ ที่กำลังเผชิญปัญหาเหล่านี้ ไม่ต้องรอให้นานไปมากกว่านี้ จัดให้เต็ม ๆ กับ 6 Apps แต่ง IG Story ให้สวยเก๋ มีสไตล์ ที่รวบรวมมาเพื่อสาว ๆ โดยเฉพาะ !! 
   

  『 Unfold 』

   

  ‘ Unfold ’ แอปยอดฮิต ของเหล่า influencer บน Instagram! ถ้ามันจะฮิตขนาดนี้ก็ ควรมีไว้ในโทรศัพท์ของสาว ๆ และเหมาะมาก! สำหรับสาว ๆ ที่ชอบเล่าเรื่อง รักความมินิมอลสไตล์ อยากให้ดูเรียบหรูดูแพง ต้องจัดมาค่ะ! แถมมีแทมแพลตให้เลือกอย่างหลากหลาย รับรองว่าสาว ๆ จะไม่มีทางเบื่อแน่นอน ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android ด้วย ย้ำชื่อแอปชัด ๆ อีกครั้งนะจ๊ะ ‘ Unfold ’

   

   

  『 StoryArt 』

   

  ' StoryArt ' แอปนี้ต้องบอกก่อนว่า สาว ๆ คนไหนที่ชอบโทนสีน่ารัก ๆ หวาน ๆ จะหลงรักเป็นพิเศษ


  เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบออกไปเที่ยว หรือสายคาเฟ่ แนะนำเลยว่า น่ารักปุ๊กปิ๊กกระจุ๊กกระจิ๊กแน่นนอนจัดวางได้หลายภาพ สวยแถมยังโดนใจ ใครจะไม่ดาวน์โหลดกัน!  เอาใจสาว ๆ กันสุด ๆ ไปเลยจ้า เพราะ ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android แต่งกันเพลินน้า ... เผื่อมีหนุ่ม ๆ ทัก Direct มา

   

  『 Canva 』

   

  สาว ๆ คนไหนที่ รักการออกแบบเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ชอบตามใคร อยากจะแต่ง เพิ่มเติมอะไร ก็แล้วแต่ใจของสาว ๆ เลย ' Canva ' แอปนี้เหมาะมาก แต่งกันเพลิน ๆ รับรองว่า IG Story ดูดีขึ้นแน่นอน! เป็นไปได้ว่า... คนจะทักมาเพิ่มขึ้นแน่นอน นอกจากความสวยของเราที่รอไม่ได้แล้ว IG Story ก็เช่นกันจ้า! ดาวน์โหลดกันไปเลย ทั้งระบบ IOS และ Android

   

  『 Hypetype 』

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe