1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

เพิ่มเสน่ห์โดนๆ ที่ 'ใบหู' กับ 20 ไอเดีย 'สักแทททูที่หู ตามสาย ฝ.' #สักลายจิ๋วก็เจ๋งได้

ต่างหูไม่ต้องล่ะค่ะ เพราะแทททูที่จัดมานี้ สร้างความโดดเด่นชวนมองกว่าได้ ดีไม่ดีเริ่ดกว่าด้วยนะจ๊ะเธอ


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

`•.¸¸.•´´¯`•• .¸¸.•`•.¸¸.•´´¯`••

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ซิสต้าทุกคน

เป็นธรรมดาที่เวลาแต่งตัว เราก็อยากให้ทุกอย่าง ตั้งแต่หัวจรดเท้าออกมาเป๊ะที่สุด!
 แต่การจะดูแค่เรื่องเสื้อผ้า กระเป๋าหรือรองเท้าอย่างเดียวก็ไม่ใช่
มันต้องมีอะไรมากกว่านั้นจริงไหมเอ่ย?

ซิสเลยจะมาแนะนำไอเดียโดนๆ ที่ ' ใบหู ' ของเรา ที่บางทีไม่ต้องมีต่างหูก็เด่นได้ไม่แพ้กัน
แค่เพิ่มเสน่ห์โดนๆ จากไอเดียสัก ' แทททู ' ที่นำมาฝากนี้ก็พอ ถ้าไม่เชื่อต้องรีบไปตามกันเลยจ้า

ว่าแล้วก็ Let' s Go >>

จัดผลงานศิลปะสไตล์เด็กน้อยลงที่ใบหู แม้จะไม่ได้เป็นรูปทรงสวยแบบเป๊ะๆ อะไร แต่ผลที่ออกมาก็น่ารักน่าชังไม่น้อยนะจ๊ะ ยิ่งบวกกับต่างหูอันเล็กๆ ก็ยิ่งคิ้วท์ค่า สาวสายศิลปินน่าจะชอบ

ลายนี้ สไตล์สวยแบบน้อยแต่มากจริงๆ กับการทำจุดเล็กๆ เน้นแค่สีดำพอ เอาใจสายเท่ด้วย ใครมาแนวเท่ต้องไม่พลาดไอเดียนี้แล้วค่ะ

พอได้ใส่สีสวยลงไปด้วย ลายเส้นเล็กๆ ที่ขอบหูดูคิ้วท์ขึ้นทันทีค่ะ บวกกับลายหัวใจสีแดงด้านใน ยิ่งน่ารักสุดๆ ทั้งยังช่วยให้ต่างหูสีขาวของเราดูน่าสนใจเพิ่มขึ้นอีกด้วยน้า

มีหลายลายที่ชอบก็สักได้เลยค่ะ ไม่ต้องเต็มหูก็ได้ เอาแค่ด้านล่างใบหูแล้วใส่สีสวยๆ ลงไปด้วยก็พอ เท่านี้การเก็บผมขึ้นและการไม่มีต่างหูด้วย จะยิ่งน่าสนใจสมใจอยากเลยล่ะค่ะ

1558274458

จัดเต็มความดูดี กับการเติมสีสวยๆ ลงในแทททูด้วย ซึ่งเป็นสีที่เข้ากับสีผมของเรา และเราเองก็เพ้นท์เองได้นะคะ กับลายง่ายๆ อย่างลายใบไม้และดอกไม้นี้เลยค่า

อยากดูเป็นสาวหวาน และให้การเก็บผมดูน่าสนใจคูณสิบ แบบที่ต่างหูหรือสร้อยคอไม่ต้องเลยแม้แต่ชิ้นเดียว ก็จัดลายดอกไม้ใส่สีสวยให้เต็มใบหูแบบนี้เลยค่า

ถ้าแถบเส้นติดๆ กันดูยังไม่อลังพอ งั้นสักเส้นให้ห่างกันหน่อย แล้วทำตรงกลางของปีกหูเลยจ้า ซึ่งจะเพิ่มต่างหูด้วยหรือไม่เพิ่มก็ได้ ยังไงก็เด่นไม่แพ้กันแน่นอน

1558274513

มาสไตล์เก๋กว่า ด้วยการจัดแทททูแนวเส้นสีสวยลงด้านหลังใบหู และมาในหลายรูปเรียงต่อกัน จึงเด่นได้ไม่แพ้ไอเดียอื่น แต่ให้ดีสุด! ควรเก็บผมขึ้นด้วยนะคะ

อมยิ้มตามทันที กับแทททูที่ติ่งหูรูปอมยิ้มสีเหลือง smiley แสนน่ารัก ที่มาแค่อันเดียวก็เด่นได้ เก็บผมขึ้นทัดหูอีกหน่อย จะได้โชว์ความน่ารักนี้ชัดๆ จ้า

สักแทททูทั้งที่ติ่งหู และใบหูด้านใน ซึ่งเราจะใส่สีแค่ติ่งหูพอ เพื่อคุมโทนเท่ด้วยและคิ้วท์ด้วยค่ะ กดไลก์ให้รัวๆ เลยจ้าไอเดียนี้ อิอิ

1558274662

มาแค่หัวใจดวงเดียวก็เริ่ดกว่าได้จ้า เหมาะมากๆ กับคนที่ต้องการไม่เวอร์ไป แต่ก็ไม่จืดไปนะจ๊ะ ด้วยการจัดสีสวยๆ เข้าไปด้วยในเส้นแทททู และจัดที่ใบหูด้านบนเห็นชัดมากค่ะ

1558274703

จะไปปาร์ตี้หรือไปเที่ยว แล้วขอสวย & เด่นสุดๆ แนะนำไอเดียนี้เลยค่ะ กับแทททูเต็มใบหู พร้อมสีสวยๆ ด้วยในตัว เห็นแล้วไม่หลงรักไม่ได้แล้วค่า มีแต่เลิฟให้เท่านั้นบอกเลย

1558274752

เต็มใบหูเหมือนกัน แต่ครั้งนี้ขอจัดเต็มด้านในแทน พร้อมกับใส่สีสวยๆ เพื่อให้โดดเด่นขึ้นสมใจ จะเที่ยวหรือปาร์ตี้ก็เหมาะมากค่ะ จัดตามโลด!

1558274813

ใส่ความเท่ให้ตัวเราเอง ด้วยการจัดแทททูแถบเส้นสีดำแบบไล่เฉด แม้จะเน้นสีดำแต่ดำที่จัดมา มีความน่ามองกว่ามากเลยนะจ๊ะ แบบนี้สิที่สาวซิสต้องการ เลิฟค่า

ลั้นลา~ ไปกับเจ้าปลาน้อย ที่มาพร้อมสีน้ำเงินไล่เฉดดูสดชื่น แม้จะมาแค่ตัวเดียวแต่ไม่เดี่ยวดายค่ะ เพราะเราจัดที่ใบหูด้านบน และมาใหญ่นิดยิ่งชวนสะดุดตากว่านะคะ

เล็กๆ แต่ทั้งเท่ทั้งเก๋มากอะ กับแทททูรูปตัวโน้ตเพลง ที่มาพร้อมกับสีดำและมาแค่ลายเดียวเท่านั้น เพื่อให้ทั้งเก่ทั้งเท่สมใจ แต่ถ้าอยากเด่นเพิ่มแนะนำให้จัดที่ใบหูด้านนอกแทนค่ะ

1558274868

เก๋ไม่แพ้กัน กับแทททูใบหน้าเน้นจุดและเส้นเล็กๆ สีดำในใบหูด้านบน เพื่อคนชอบความเก๋และความน้อยแต่ใช่ อย่าพลาดไอเดียนี้เลยค่ะ หรือจะเพิ่มตรงรอยยิ้มแทนก็ได้นะ น่าเลิฟไปอีก

1558274927

เปลี่ยนดอกไม้เป็นสไตล์สุดเท่แทน ด้วยการจัดสีดำแทนสีสวยๆ แบบเดิม แล้วทำให้เต็มใบหูเลยจ้า เพื่อความเด่นกว่าสมใจ แบบไหนๆ ทำทั้งทีก็ต้องขอเด่นกว่าสิจ๊ะ

1558275012

จัดดีจัดโดนให้ออกงานได้ด้วย อย่างแทททูของสาวคาร่านี้เลยจ้า กับแทททูเพชรใส่สีเงิน 1 เม็ดด้านในใบหู บวกดวงดาวเล็กๆ รอบหูอีกที เท่านี้ก็กดไลก์กดแชร์รัวๆ ได้แล้วค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe