Articles fashion
แฟชั่น

เปรี้ยวเข็ดฟัน! กับไอเดียแมทช์ เสื้อรับร้อนแบบแซ่บๆ โดนๆ สไตล์สาย ฝ. ไม่จัดไม่ได้นะ

1ในไอเดียโดนๆ ใส่ตามแล้วแซ่บตาม แถมความเมีเสน่ห์น่ามองให้ด้วยค่ะ แต่ไม่ได้โป๊เกินไปนะจ๊ะ ใส่ตามได้แน่ๆ


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Hello ค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคน


ตอนนี้อากาศมัน So Hot เหลือเกิน ในฐานะสาวซิสสุดเริ่ด ก็ต้องสร้างชุดสวยๆ รับร้อน
ให้ถูกใช่ไหมล่าา~★ แต่จะถูกยังไงก็ตาม ก็ต้องแซ่บ เผ็ดพริกสิบเม็ดบ้างไรบ้าง
เอาแบบที่สาวไทยแต่งตามได้ยิ่งดี!

ใครที่อยากได้ฟิลลิ่งนี้ ต้องตามแฟชั่นแมทช์ 'เสื้อรับร้อนแบบแซ่บๆ' สไตล์สาย ฝ.
ที่นำมานี้ก่อนเลยจ้า แต่ละชุดคือแซ่บ คือใช่แบบแต่งตามได้จริงๆ
ก็นะร้อนขนาดนี้ มันก็ต้องมีโชว์บ้างไรบ้างจ้า

ว่าแล้วรีบตามไปดูกันเลยดีกว่า หน้าร้อนจ๋า สาวแซ่บมาแล้ว!

รับร้อนสไตล์สาวสวย ที่มีความฮอตน่ามองด้วยค่ะ กับชุดแมทช์กระโปรงสั้นทรงทับสีส้ม ลายจุดสีขาว แต่งระบายๆ ที่ชายกระโปรง คู่เสื้อกล้ามครอปสีขาวเข้ารูป พร้อมผมปล่อยสลวยรับบรรยากาศสุดชิลล์ค่ะ

1556880994

แค่โชว์แผ่นหลังก็ฮอตกว่าได้จริงๆ นะ แถมตัวเสื้อเองก็มีดีไซน์เริ่ดในตัว จึงทำให้เราจัดไปเที่ยวหรือออกงานก็ได้ค่ะ และถ้าต้องการความเท่ขึ้น แนะนำแมทช์คู่ยีนส์ขายาวเอวสูง และส้นสูงแบบชุดนี้เลยจ้า

จัดไปให้ใช่สุดๆ ที่เป๊ะกับ Summer นี้มากค่ะ ด้วยสไตล์แมทช์ยีนส์ขาสั้นเอวสูงสุดเท่ คู่เสื้อครอปแขนยาว ที่มีการโชว์ไหล่และลำคอสวยๆ ของเราด้วย ทำให้ชุดนี้เหมาะกับการเดินเที่ยว ในหน้าร้อนมากๆ ค่ะ

1556881290

โชว์ผิวแบบน่ามองกว่า คือเหมือไม่ได้ตั้งใจโชว์ แต่ก็โชว์อะ อิอิ และนี่คือ 1 ในคุณสมบัติเสื้อซีทรูสุดฮอตที่จัดให้เราได้ค่ะ แต่จะให้แซ่บโดนใจกว่า แนะนำเรื่องให้ใส่เห็นเสื้อชั้นในด้วยค่ะ

1556881543

หรือจะเปลี่ยนมาใส่แขนยาวก็ได้นะคะ ยังไงก็แซ่บไม่แพ้กัน และอย่างที่บอกไป เพื่อให้แซ่บโดนใจสุด ก็ต้องดูเรื่องเสื้อตัวในด้วยค่ะ อย่างเกาะอกหรือเสื้อชั้นในสีเดียวกับเสื้อซีทรูนี้ก็ใช่ แมทช์เที่ยวได้ทั้งนอกและในประเทศเลยจ้า

1556881371

แซ่บอินเทรนด์ ด้วยการดึงลายสัตว์สุดฮิตของปี 2019 มาใส่ และใส่ให้โดนรับหน้าร้อน แนะนำแมทช์ตามไอเดียนี้ค่ะ กับชุดแมทช์ยีนส์ขาสั้นเอวสูง คู่สายเดี่ยวลายสัตว์ และเชิ้ตสีขาวบางๆ อีกชั้นสำหรับคนขอฮอตกำลังดีจ้า

มาเท่แต่ก็ไม่ทิ้งความแซ่บลงไปนะจ๊ะ เพราะครั้งนี้เราได้แมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูง แต่งช่วงเข่าแบบขาดๆ ทั้ง 2 ข้าง บวกเสื้อครอปแขนยาวข้างเดียว มาในรูปแบบปาดไหล่และเข้ารูปสีดำด้วยค่ะ แบบนี้ไม่แซ่บโดนใจได้ยังไงไหวล่ะจ๊ะซิส

1556881930

เที่ยวชิลล์ๆ ตามสไตล์สาวแซ่บน่ามอง ด้วยชุดแมทช์กระโปรงสั้นเอวสูงสีแดง แบบมีซิปรูด คู่เสื้อครอปแขนสั้นตัวเล็กสีดำ และผมหางม้าสูงๆ ปัดมาข้างใดข้างหนึ่ง บวกแว่นกันแดด ผ้าใบและกระเป๋าเข้าธีมชุด เพื่อให้ชุดยิ่งใช่ค่ะ

1556882067

สายเท่ต้องตามค่ะ แบบว่าอยากเท่ด้วย และแซ่บด้วย ก็ต้องชุดนี้ล่ะ กับสไตล์แมทช์กางเกงผ้าขายาวตัวหลวมๆ ลายสก้ฮตสีน้ำเงิน มีเชิ้ตพันสี/ลายเดียวกันพันเอวเพิ่ม คู่เสื้อครอปสายเดี่ยวเข้ารูปสีดำ และรองเท้าทรงเท่สีดำ

1556882271

เพิ่มความสวยหวาน ด้วยการหยิบเอี๊ยมกระโปรงยีนส์สั้นมาใส่ แต่ก็ไม่ทิ้งความแซ่บลงไป เพราะเราใส่ทับเสื้อแขนสั้นโชว์ไหล่สวยสีขาวจ๊ะ ก็ได้แซ่บแบบรับร้อนได้ดีขึ้น หรือจะเพิ่มสร้อยเส้นเล็กๆ อีกเส้น ก็ช่วยให้ช่วงคอไม่โล่งไปนะคะ

1556882439

เท่นะ แต่ก็แซ่บด้วยจ๊ะ กับชุดแมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูง ที่มีการแต่งช่วงขาอ่อนให้ขาดกว้างๆ มาถึงเข่าด้วย ทำให้โชว์ความแซ่บมากขึ้น คู่เสื้อครอปแขนสั้นตัวเก่งสุดชิลล์ บวกแว่นกันแดด ผมบันสูงและผ้าใบพร้อมเที่ยวมากค่ะ

1556882540

แมทช์ดีโดนใจอย่างจัง ยิ่งสายเท่และแซ่บยิ่งน่าแต่งตามค่ะ กับชุดแมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูง แต่งช่วงปลายขาบานๆ หน่อย คู่เสื้อครอปแขนยาว & โชว์ไหล่สวยเข้ารูปสีดำ บวกสร้อยโชกเกอร์สีดำให้ช่วงคอไม่โล่งไป และรองเท้ามีส้นหนาหน่อยสีดำ

เปิดผิวสวยๆ แบบใส่ออกงานได้ ด้วยการหยิบเสื้อซีทรูสีฟ้าสวย มีการแต่งลายด้วยเลื่อมหลายสีอีกทีทั่วๆ เสื้อมาสวม แล้วจับชายเสื้อมาผูกกันไว้ด้วย แทนที่จะจับยัดเข้ากางเกง ก็ทำให้เกิดความแซ่บเพิ่มได้อีกค่ะ

1556882890

บางทีเสื้อก็ไม่ต้องนะ เพราะเราสามารถเปลี่ยนผ้าผืนใหญ่ๆ ลายสวย มาเป็นเสื้อสุดแซ่บได้แทนค่ะ อย่างไอเดียนี้เลย ที่สาย ฝ. นิยมใส่เดินทะเลค่ะ และถ้าอยากแซ่บแค่ไหน แนะนำให้ดูเรื่องกางเกงอีกทีนะจ๊ะ

1556882982

ใส่เชิ้ตยังไงให้แซ่บกว่า ก็ต้องใส่แบบนี้สิคะซิส ด้วยการใส่แบบไม่ติดกระดุมเม็ดบนค่ะ แล้วดึงสาบเสื้อให้กว้างเพิ่ม เท่านี้ก็แซ่บกว่าใครแล้ว สายแซ่บต้องห้ามพลาดนะคะ แบบว่าไม่ต้องซื้อเสื้อตัวใหม่เลย อิอิ

1556883068

ยกระดับเชิ้ตให้แซ่บกว่าเดิม คือไม่ติดกระดุมและแหวกเสื้อแล้ว แค่นี้ยังไม่พอค่ะ ขอจับชายเสื้อมาผูกกันไว้แทนเลยจ้า ก็สุดแสนจะแซ่บกว่าทันที! แต่จะให้ดี เราต้องติดสก็อตเทปตรงเสื้อด้วยนะคะ ป้องกันเสื้อไหลลงมาค่า

แซ่บตลอดทางที่เดิน ด้วยชุดแมทช์เสื้อเกาะอกแขนสั้นสีขาว ที่มีดีไซน์โดดเด่นเรื่องความแซ่บ พร้อมความสวยเป๊ะกับหญิงสาวทุกคนที่สวมใส่ ไม่ว่าจะสวมคู่ขาสั้น ขายาวหรือแม้แต่กระโปรงก็ตามที

1556884964

แซ่บน่าหลงใหล ด้วยชุดแมทช์เสื้อเกาะอกสีดำ ที่มีสายเดี่ยวผ้ามุ้งทับอีกชั้น แต่ไม่ได้ดูแซ่บอย่างเดียวนะจ๊ะ ยังสวยมากขึ้นด้วย เพราะผ้ามุ้งได้พิมพ์ลายหัวใจสีแดงด้วยจ้า เหมาะกับทั้งกางเกงขายาวและขาสั้นเลย

รับร้อนได้เป๊ะมากๆ แถมความสดใสให้ด้วยค่ะ กับชุดแมทช์กางเกงขาสั้นหนังสีดำ คู่สายเดี่ยวครอปเข้ารูปสีเขียวมะนาว พร้อมแว่นกันแดดสุดเก๋ กระเป๋าถือใบเล็ก และส้นสูงเพิ่มหุ่นสวยๆ ให้เรามากขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe