1582702313 cat nails color
เล็บ

เก๋สไตล์สุดๆ กับไอเดียเล็บสวย 'ลายตารางสี่เหลี่ยม' ไว้ให้สาวคูล 💘 สาวเก๋ สนุกสมใจ

มาเพิ่มความสวยเก๋กันดีกว่า ไปกับ 1 ในลายเก๋ๆ ที่เราเองก็ทำตามได้ และไม่ได้ยุ่งยากเกินไปจ้า อยากเป็นสาวฮิป สาวเท่ ต้องลองค่ะ


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

 °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø* °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø*


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ซิสต้าทุกค

ได้เวลามาเติมความเก๋แบบทำตามไม่ยากกันอีกครั้ง ●•♪
กับไอเดียเพ้นท์เล็บที่จะช่วยให้การแต่งตัวของสาวๆ ดูสวย ดูเท่ขึ้นอีก เพราะบางทีแค่การแต่งตัวให้ดูดี
ต้องมีอะไรมาเสริมด้วยค่ะ ซึ่งถ้าคิดไม่ออกว่ามีอะไรบ้างนะ ก็ตามมาดูไอเดียนี้ดีกว่า√

กับเล็บสวย ' เพ้นท์ลายตารางสี่เหลี่ยม ' มาหลายไอเดียด้วยกัน ให้สาวเก๋ สาคูลหรือสาวเท่ทำตาม
จะเน้นเล็บเดียว หรือทำทุกเล็บก็ไม่ว่า เพราะทุกไอเดียคือใช่หมดค่า

ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบไปดูแล้วจัดตามกันจ้า!

1557137755

เพิ่มความสวยเก๋แบบง่ายๆ ที่ทำไปทำงานได้ด้วย แค่เติมลายตารางสี่เหลี่ยมสีขาวดำเท่านั้น ซึ่งเติมแค่ 1 เล็บก็ได้ ส่วนเล็บอื่นๆ นั้นก็สีสวยเน้นไม่สดใสแบบเต็มเล็บนะจ๊ะ

1557137774

ทำไปเรียนหรือทำงานก็ได้ ไม่จืดหรือจี๊ดไป กลับเก๋แบบน่ามองสุดๆ แทนค่ะ ด้วยการเติมลายตารางสี่เหลี่ยมสีดำบนพื้นเล็บสีนู้ด ที่เล็บอื่นเติมเป็นพื้นเล็บสีนู้ดลายดวงตาเล็กๆ โดยเหลือนิ้วก้อยทาสีขาวแทน

1557137825

ไม่ลายตาอย่างที่คิด แต่น่ามองแล้วน่ามองอีกมากกว่านะจ๊ะ กับลายตารางสี่เหลี่ยมสีขาวดำ ที่ทำให้เหมือนกันทุกเล็บเลย ทำง่ายดีไม่ต้องคิดลายเยอะจ๊ะ ประหยัดเวลาด้วย

1557137864

สนุกสนานประสายวัยทีน กับเล็บสวยแบบไม่ซ้ำลายกัน โดยมี 2-3 เล็บทาให้เต็มเล็บ เพื่อให้เด่นสะดุดตามากขึ้น เช่นทาสีแดงหรือสีดำเต็มเล็บ หรือจะเติมลายตารางสี่เหลี่ยมสีขาวดำก็ได้น้าา~

ลายตารางสี่เหลี่ยม มีหลายสีด้วยกันที่เราทำได้ แต่เอาแบบชิค & เก๋สุดๆ สามารถทำไปเรียนและทำงานได้ ก็ต้องเน้นพื้นเล็บสีธรรมชาติหรือสีนู้ด แล้วใช้ลายเส้นสีดำหรือสีขาวก็พอ เท่านี้ก็โอเคแล้ว

1557140020

น่ารักน่าเลิฟสมใจสาวคิ้วท์ กับเล็บลายตารางสี่เหลี่ยม & กลิตเตอร์สีเงินแบบครึ่งเล็บ อย่างละ 1 เล็บมาเรียกสายตาเราสุดๆ แต่แค่นี้ยังไม่พอ เรายังทำลายน่ารักแบบไม่ซ้ำเล็บด้วยค่ะ

เป็นลายฮิปๆ ที่ออกมินิมอลหน่อย คือถ้าไม่มีลายตารางสี่เหลี่ยมสีขาวดำด้วย สีสวยแบบเต็มเล็บที่เราทา ก็จะดูธรรมดาไปเลยนะเนี่ย

1557137996

สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร ที่แม้จะเติมแค่ 1 เล็บ แต่ก็เติมที่เล็บตรงกลางที่เด่นสุดอยู่แล้ว แล้วยังมีลายแบบครึ่งๆ เข้ากับธีมสีเล็บทั้งหมดด้านข้างอีก 1 เล็บด้วยจ้า

1557138116

โดดเด่นมาแต่ไกล กับการเน้นสีชมพู สีฟ้า สีเหลืองและสีแดงอย่างลงตัว ซึ่งทุกสีคือที่สุดแห่งความสวยสดใสจ๊ะ แต่เพื่อให้เก๋ต่างกับคนอื่นขึ้น ก็ต้องมีลายตารางสี่เหลี่ยมซัก 1-2 เล็บด้วยนะจ๊ะ

1557138214

มีความชิคเพิ่ม ด้วยการคุมโทนสีขาวดำแบบไม่ซ้ำใคร ด้วยการเติมพื้นเล็บสีขาวก่อน แล้วเติมกลิตเตอร์สีเงินอีกที โดยเหลือ 2 เล็บตรงกลางทำเด่น กับลายตารางสีเหลี่ยมสีขาวดำ และลายต้นกระบองเพชรสีดำ

1557138240

เข้าได้กับทุกชุด แม้แต่ละเล็บจะไม่ซ้ำสีกัน เพราะเราเน้นโทนสีสดใสที่มีเฉดเข้มขึ้นหน่อย แล้วเพิ่มลายสวยเก๋ที่ 2 เล็บตรงกลางอีกที กับลายตารางสี่เหลี่ยมสีฟ้าขาว และลายดวงตาเล็กๆ ที่โคนเล็บ

ทั้งสวย หวานและเก๋ครบเลยจ้า กับพื้นเล็บสีชมพูอ่อนสมใจสาวหวาน พร้อมลายตารางสี่เหลี่ยมสีขาวดำที่ 2 เล็บตรงกลาง ให้สาวหวานได้เก๋ขึ้น แบบทำตามไม่ยากด้วยจ้า

ลั้นลา~ ยิ่งกว่าใคร กับการเติมเส้นสีขาวหรือสีดำ ทับพื้นเล็บสีขาว สีดำหรือสีชมพูที่เราชอบอีกที ให้กลายเป็นเพิ่มลายตารางสี่เหลี่ยมสุดคูล โดยเติมแค่ 2 เล็บก็พอ จะได้ไม่ดูเวอร์ไปจ้า

1557138296

ลดความเข้มของเล็บเนื้อแมทสีแดงสีเทาลง แล้วเปลี่ยนมาเก๋มาคูลแทน ด้วยการเติมลายตารางสี่เหลี่ยมสีขาวดำ 2 เล็บที่นิ้วก้อยและนิ้วนาง เท่านี้ก็โดดเด่นกว่าได้แล้วจริงๆ

สวยเก๋ชวนมองสุดๆ แถมยังดูเฟรชด้วยนะจ๊ะ เพราะเรามีการเติมพื้นเล็บสีเขียวเข้มด้วยจ้า สลับกับพื้นเล็บสีเทาอ่อน เหลือ 1 เล็บเพ้นท์ลายตารางสี่เหลี่ยมลงแทน จะได้เก๋ชวนมองขึ้นยังไงล่าา~

1557141394

ทำให้ตกหลุมรักมากขึ้น! กับการเพิ่มลายตารางสี่เหลี่ยมสีน้ำตาลบนพื้นสีขาว 1 เล็บ ส่วนเล็บอื่นๆ เน้นคุมโทนสีเรียบแต่สวย เพราะเรามีการเติมลายดอกไม้ และพื้นเล็กลิตเตอร์สีทองด้วยจ้า

1557141530

จากเล็บสีขาวดูขาวนะ แต่ก็จืดไปอะบางที ดังนั้นมันต้องมีการเพิ่มลายเก๋ๆ อย่างลายตารางสี่เหลี่ยมสีขาว บนพื้นเล็บสีชมพูอ่อนด้วยจ๊ะ เพื่อความเก๋แล้วยังหวานเพิ่มอีกด้วย

1557141712

ลดความจี๊ดของพื้นเล็บสีเหลืองลง แบบเก๋ไม่ซ้ำใคร แถมความดูใช่คูณสอง กับการเติมลายยิ้มด้วย สลับกับพื้นเล็บกลิตเตอร์สีเงิน สีเทาที่มีการเติมลายตารางสี่เหลี่ยมสีขาวอีก 1 เล็บ

1557141639

มีความเก๋แล้วยังชิคด้วยจ้า กับการเน้นคุมโทนสีขาวดำแบบสลับเล็บสลับสี ที่มีการเติมลายตารางสี่เหลี่ยมอีก 2 เล็บ เพื่อความเก๋อย่างที่ต้องการด้วยจ๊ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe