Articles love2
ความรัก

ไม่ได้ระแวง แค่ระวังตัวไว้! เช็คลิสต์ 7 'พฤติกรรม' สังเกตว่าเค้ากำลัง 'นอกใจ' เราอยู่หรือเปล่านะ?

สาวคนไหนกำลังสงสัยว่าแฟนหนุ่มทำตัวแปลกๆ ไป ก็ต้องรีบตามมาเช็ค 7 'พฤติกรรม' สังเกตว่าเค้ากำลัง 'นอกใจ' เราอยู่หรือเปล่านะ? งานนี้จะได้เอาให้ชัวร์ไปเลยว่านอกใจจริงหรือคิดไปเองกันแน่


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 1. ‘โทรศัพท์มือถือ’ คือลูกรัก ที่เราห้ามแตะต้อง 】

  • 【 2. หาเรื่องชวนทะเลาะ แบบไม่มีที่มาที่ไป 】

  • 【 3. อยู่ดีๆ ก็ลุกขึ้นมาแต่งหล่อ ดูแลตัวเอง 】

  • 【 4. ชอบอ้างว่าติดงาน ไม่ว่าง ไม่มีเวลาให้ 】

  • 【 5. ซื้อของเยอะ เปย์เก่ง แต่ไม่ใช่กับเรา 】

  • 【 6. หาเรื่องติ และชอบเปรียบเทียบเรากับคนอื่น 】

  • 【 7. ถามว่า ‘ลองห่างกันสักพัก’ ดีมั้ย? อยู่บ่อยๆ 】

     
  … อย่าคิดในใจ ถ้าเธอคิดนอกใจ
  เปิดเผยเลยดีไหม อาการก็ฟ้องอยู่…

  ตู้วหูววว วว ได้ยินเพลงนี้แล้วมันเจ็บจึ๊ก ลึกเข้าไปข้างในกันเป็นแถบเลยล่ะสิ ก็แหมๆ เนื้อเพลงนี้เนี่ยมันช่างกระแทกโดนใจ โดยเฉพาะสาว SistaCafe ที่รู้สึกว่าแฟนของตัวเองเปลี่ยนไป เหมือนกำลังโดน นอกใจ ยังไงไม่รู้ อ๊ะๆ ถึงใครจะบอกให้ใจเย็นๆ อย่าคิดมาก แต่เราขอบอกเลยนะคะว่าเซ้นส์ของผู้หญิงเราเนี่ย มันแรงแถมยังแม่นสุดๆ อีกด้วย และที่สำคัญเรื่องของความรัก จะมาปล่อยผ่านไปแบบง่ายๆ ได้ยังไงล่ะคะ

  ในวันนี้ เราเลยจะพาคุณสาวๆ มาเช็คให้ชัวร์กันไปเลยว่า แฟนหนุ่มของเรากำลังทำตัวนอกลู่นอกทางอยู่รึเปล่า ด้วย เช็คลิสต์ 7 ‘ พฤติกรรม ’ ที่แสดงออกว่าเค้ากำลัง ‘ นอกใจ ’ มาค่ะ! ถ้าอยากรู้ว่าหนุ่มคนข้างกายเค้านอกใจจริงหรือเราแค่คิดไปเอง ก็ตามไปเช็คพร้อมกันได้เลย Go Go Go!!!

  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・
     

  【 1. ‘โทรศัพท์มือถือ’ คือลูกรัก ที่เราห้ามแตะต้อง 】

  เราเข้าใจนะคะว่าถึงแม้จะเป็นคนรักกัน ก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปก้าวก่ายโลกส่วนตัวของอีกฝ่าย ด้วยการไปแอบดู แอบส่องมือถือเช็คดูว่าเค้าแอบคุยกับสาวที่ไหนรึเปล่า…

  แต่ถ้าแฟนหนุ่มของเรา ติดโทรศัพท์แบบเกินเหตุ นั่งหัวเราะคิกคักกับหน้าจอได้ทั้งวัน ชอบลุกหนีแอบไปคุยโทรศัพท์แบบลับๆ อยู่ตลอด
  แถม พอเราเดินเข้าไปใกล้หรือเอามือไปเฉียดผ่านๆ โทรศัพท์ของเค้าทีไร ก็ ชอบโวยวายโอเวอร์แอคติ้ง ทำเหมือนโทรศัพท์มือถือคือลูกรักที่เราห้ามแตะต้อง ก็เริ่มมีกลิ่นตุๆ ของการนอกใจลอยมาเตะจมูกแล้วล่ะ ก็ไอ้อาการหวงโทรศัพท์มือถือแบบนี้ อาจเป็นเพราะว่าเค้าแอบซ่อนความลับเอาไว้อยู่ในนั้น ก็ได้นะ
     

  【 2. หาเรื่องชวนทะเลาะ แบบไม่มีที่มาที่ไป 】

  เมื่อก่อนตอนคบกันใหม่ๆ ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ ใช้ให้ทำอะไรก็ไม่เคยบ่นเลยสักครั้ง แต่!!! พอมาถึงตอนนี้กลับ หาเรื่องชวนทะเลาะแบบไม่มีสาเหตุ ไม่มีที่มาที่ไป เราทำอะไรก็ดูเหมือนจะขัดตาขัดใจเค้าอยู่ตลอดเวลา #แค่หายใจยังผิดเลยค่ะซิส เราขอบอกเลยนะคะว่า นี่ไม่ใช่อาการเหวี่ยงวีนของคนเมนส์มา แต่มันเป็น พฤติกรรมของคนที่กำลังนอกใจ ต่างหากล่ะ

  ก็เพราะการที่แฟนหนุ่มที่แสนดีกลายมาเป็นปีศาจที่ชอบโวยวายชวนทะเลาะแบบนี้ อาจเป็นเพราะว่าเค้าเริ่มรู้สึกเบื่อและหมดรักเราไปแล้ว เลย ใช้พฤติกรรมแย่ๆ ด้วยการพูดจาไม่ดี ทำตัวไม่น่ารัก เพื่อให้เรารีบๆ บอกเลิก ให้มันจบๆ ไปยังไงล่ะ
     

  【 3. อยู่ดีๆ ก็ลุกขึ้นมาแต่งหล่อ ดูแลตัวเอง 】

  โอ๊ยยย ยย ปกติเวลาไปเที่ยวข้างนอกด้วยกัน คุณแฟนหนุ่มสุดที่รักก็มักจะใส่เสื้อยืด กางเกงบอล ลากรองเท้าแตะไปไหนมาไหน แต่พอจะออกไปเที่ยวกับเพื่อนทีไร ก็ เปลี่ยนมาจัดเต็มแต่งหล่อ เซ็ตผม ฉีดน้ำหอมซะตัวหอมฟุ้งแบบปุ๊บปั๊บสุดๆ ไปเลยล่ะ #เจอแบบนี้งงเด้อ

  เราขอบอกเลยนะคะว่า การที่หนุ่มคนข้างกายของเรา จู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาทำตัวให้ดูดีแบบไม่มีสาเหตุ ทั้งๆ ที่ไม่ได้ต้องการทำเพื่อให้เรารู้สึกประทับใจ ก็ อาจเป็นเพราะว่าเค้า ต้องการแต่งหล่อไปหลอกล่อสาวคนอื่นให้มาติดกับ แทนก็ได้นะจ๊ะ ระวังไว้ให้ดีเลย
     

  【 4. ชอบอ้างว่าติดงาน ไม่ว่าง ไม่มีเวลาให้ 】

  ‘ช่วงนี้เรายุ่ง’ / ‘มีงานด่วน’ / ‘ติดประชุม’ ซิสคนไหนกำลังโดนแฟนหนุ่มอ้างว่าที่ไม่มีเวลาให้กัน เป็นเพราะเรื่องงานบ้างคะ ยกมือขึ้น!? ถ้าคุณสาวๆ กำลังเจอพฤติกรรมของคนรักแบบนี้อยู่ สเต็ปแรกที่ต้องทำก็คือ ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งโวยวาย แล้วลองเช็คดูซิคะว่าเค้าไม่ว่างเพราะติดงานจริงๆ รึเปล่า? แต่ถ้า ปากบอกว่าติดงาน แต่กลับไปเช็คอินปาร์ตี้ดี๊ด๊ากับแก๊งเพื่อนๆ โดยไม่บอกให้เรารู้ ก็ อาจจะเป็นสัญญาณเตือนว่าเค้ากำลัง มีความลับปิดบังที่ไม่อยากให้เรารู้ แถมยังไม่สนใจแคร์ความรู้สึกเราสักนิด ด้วยนะ
     

  【 5. ซื้อของเยอะ เปย์เก่ง แต่ไม่ใช่กับเรา 】

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe