Articles food
อาหาร

Summer Party ไอเดียจัด "บาร์ผลไม้" สุดครีเอท สำหรับปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ในซัมเมอร์นี้

น่ารักและครีเอทมากๆ กับ "บาร์ผลไม้" ทานเล่น สำหรับงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ในหน้าร้อนแบบนี้


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe ทุกคน


หน้าร้อนจนหน้าแทบไม้แบบนี้ บวกกับสาวๆ อยู่ในช่วงปิดเทอมกัน วันว่างๆ เลยจะชวนเพื่อนๆ มาจัดปาร์ตี้ที่บ้านกันบ้าง เป็นการชวนเพื่อนมาสังสรรค์ พบประพูดคุยกันเพลิน หรือว่าสาวๆ เองก็อยากใช้วันว่างๆ จัดปาร์ตี้ที่บ้านอยู่แล้ว

เราเลยขอแนะนำเมนูอาหารในการจัดปาร์ตี้ในช่วงซัมเมอร์นี้ กับการจัด " บาร์ผลไม้ " ชิ้นเล็กๆ เหมาะสุดๆ กับหน้าร้อนแบบนี้ มีความครีเอทและประหยัด และยังดีต่อสุขภาพมากๆ อีกต่างหากจ้า มาจัดปาร์ตี้ผลไม้ที่บ้าน ให้เข้าสุดกับกับหน้าร้อนนี้กันดีกว่าค่า ตามเรามาอัปเดตกันจ้า

+++++++++++++++++

จัดผลไม้ต่างๆ ข้าวโพด แคนตาลูป สตรอว์เบอร์รี่มาเสียบไม้ จัดใส่จานพร้อมหยิบ สำหรับงานปาร์ตี้ อาหารที่หยิบง่ายถือกินได้ มันเหมาะที่สุดแล้วค่ะซิส

ไม้จิ้มก็คือครีเอทมากๆ เป็นสตรอว์เบอร์รี่เคลือบช็อคโกแลตจัดใส่ฟอยล์ชิ้นเล็กๆ สำหรับหยิบทานได้ มีไม้จิ้มเรียบร้อย ไม่เลอะมือแน่นอนค่า

เป็นอาหารที่น่ากินขั้นสุดกับ สตรอว์เบอร์รี่เสียบไม้ สลับกับมาร์ชแมลโลว์ และบราวนี่ ราดด้วยช็อกโกแลตอีกที รสเปรี้ยวของสตอร์วเบอร์และความหวานของมาร์ชแมลโลว์และบราวนี่จะตัดกัน ทานแล้วอร่อยมากๆ

1555827245

โคนผลไม้ นำโคนไอศกรีมแทนถ้วยหรือแก้ว แล้วเอาผลไม้ใส่เข้าไป หน้าร้อนแบบนี้ก็ขอจัดผลไม้รสเปรี้ยวกันบ้างอย่างสตรอว์เบอร์รี่ องุ่น เชอร์รี่ เบอร์รี่ต่างๆ ทานแล้วสดชื่นแน่นอน

ลองเมนูง่ายๆ แต่น่ารักมากๆ อย่างหาถ้วยสีสันต่างๆ มีใส่ผลไม้ตามสี มีสตรอว์เบอร์รี่ ส้ม สับปะรด องุ่น เรียงสีกันเป็นสีรุ้งสดใส เห็นแล้วสดชื่นมากๆ

1555827435

ผลไม้เสียบไม้ นำแตงโม และสตอร์วเบอร์รี่ทำเป็นรูปหัวใจวางสลับกัน ดูน่ารักมากๆ ทำได้ทั้งงานปาร์ตี้และวันแห่งความรักเลยนะคะเนี่ยไอเดียนี้

น่าทานไอเดียเริ่ด เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้มากๆ กับผลไม้ฟองดู ใช้ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวอย่างสตรอว์เบอร์รี่ ส้ม สับปะรด กล้วย จิ้มช็อกโกแลต ทั้งเปรี้ยวทั้งหวาน อร่อยจนลืมเม้าท์กับเพื่อนไปเลยค่า

ไอศกรีมผลไม้ ใช้ไม้ไอติมด้ามยาว และหั่นไม้เป็นรูปสี่เหลี่ยม และเสียบผลไม้ที่มีสับปะรด กีวี่ มะม่วง และสตรอว์เบอร์รี่หยิบถือทานเพลิน ไอเดียดีมากๆ

แตงโมจิ้มช็อกโกแลต นำแตงโมมาหั่นเป็นสี่เหลี่ยมเล็กๆ แล้วจิ้มไม้ไอติม มีถ้วยช็อกโกแลตวางอยู่ใกล้ๆ สามารถจุ่มช็อกโกแลต หรือจะทานเปล่าๆ ก็ได้

1555827843

จัดผลไม้ของเราให้ดูน่าทานขึ้น กับใส่ถ้วยกระดาษทรงเหลี่ยมน่ารักๆ มีผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ใส่ไว้ด้านใน มีไม้จิ้มให้แขก พร้อมหยิบ พร้อมทานจริงๆ

สุดยอดแห่งไอเดียครีเอทกับผลไม้เสียบไม้ ทำเป็นรูปดอกไม้ต่างๆ ใช้แตงโมผ่าครึ่งลูกเป็นกระถาง สวยครีเอทดูดีไปอีกจ้าแบบนี้ พลาดได้ที่ไหน

ครีเอทและดูมีความเป็นไทยมากๆ กับใช้มะพร้าวผ่าครึ่งโลก แล้วเอาผลไม้ที่หั่นเป็นชิ้นเล็กใส่ไว้ด้านใน ทานได้ทั้งผลไม้ และเนื้อมะพร้าว อิ่มและอร่อยไปค่ะ

จัดผลไม้เป็นกระถางดอกไม้ ใช้ผลไม้เล็กๆ แทนดิน แล้วซื้อไม้จิ้มรูปดอกไม้ปัดไว้ ไอเดียนี้น่าจะเหมาะกับสายธรรมชาติ ชอบปลูกต้นไม้ค่ะ

ครีเอทได้ไม่ซ้ำจริงๆ กับการใช้แตงโมหั่นเป็นสามเหลี่ยมแทนพิซซ่า และเอาผลไม้อื่นวางประกอบ มีกีวี่ สตรอว์เบอร์รี่ องุ่นน่าทานมากๆ

ไม่กล้าทาน กับไอเดียการเรียงผลไม้ต่างๆ ให้เป็นรูปนกยูง ด้วยผลไม้หลากชนิด อยากทานผลไม้ชนิดไหนจิ้มได้เลยจ้า ไม่ต้องกลัวนกยูงเจ็บ

เห็นแล้วก็หิวเลย กับสตรอว์เบอร์รี่เสียบไม้ เพิ่มมารช์แมลโลว์ และบราวนี่ พร้อมกินอร่อย ต้องทานจริงๆ

โคนผลไม้หน้ากินสวยสดใส จิ้มวิปครีม เมนูของหวานน่ารักๆ กินได้แบบไม่กลัวอ้วนกันไปเลยค่าแบบนี้

คุกกี้หน้าผลไม้ ซื้อคุ้กกี้เปล่าๆ มาบีบวิปครีมใส่แล้วใช้ผลไม้ตกแต่ง จะเป็นสตรอว์เบอรรี่ กีวี่ มะม่วง ทานแล้วสดชื่นขึ้นแน่นอน

จัดแต่งผลไม้ปาร์ตี้ง่ายๆ ด้วยการหั่นสตรอว์เบอร์รี่เป็นสี่กลีบ แล้วบีบวิปครีมใส่ตรงกลาง เริ่ดและดีมากๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe