Articles fashion
แฟชั่น

#เซ็กซี่แต่ไม่โป๊ กับ 7 'ชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอกใหญ่' !! เดินสวยๆ แซวหนุ่มตามชายทะเล 🔥

" หน้าอกใหญ่ " จะใส่ชุดว่ายน้ำยังไงให้สวย!! แนะนำชุดว่ายน้ำสำหรับที่มีปัญหาคับอก


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 บิกินี่ที่มีสายคล้องคอ

  • #2 ชุดว่ายน้ำวันพีชเต็มตัว

  • #3 เลือกที่ด้านบนเป็นลายยาว

  • #4 ชุดว่ายน้ำคอปาดตรง

  • #5 ชุดว่ายน้ำแบบเว้าหลังลึก

  • #6 ชุดว่ายน้ำคอสูง

  • #7 คำแนะนำที่สำคัญ


  ฮาโหลสาวๆ

  อากาศร้อนๆ แบบนี้ เราก็ไปเที่ยวทะเลกันใช่ไหมคะ แต่สำหรับสาวหน้าอกใหญ่อย่างเราๆ การหาชุดว่ายน้ำน่ารักๆ ที่ใส่ได้ และไม่โป้เป็นอะไรที่ไม่ง่ายเลยจริงๆ แหม...ไม่ใช่แค่สาวอกเล็กเท่านั้นที่มีปัญหา วันนี้เราก็เลยรวมชุดว่ายน้ำน่ารักๆ มาฝากสาวๆ กัน รับรองได้เลยว่าใส่แล้วน่ารัก ไม่ดูโป๊และเซ็กซี่จนเกินเหตุแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีชุดว่ายน้ำแบบไหนกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
   
   

  #1 บิกินี่ที่มีสายคล้องคอ


  ปัญหาหนึ่งของสาวหน้าอกใหญ่ ก็คือความโป๊ เพราะถ้าเราไม่ระวังให้ดีก็อาจจะมีอะไรบางอย่างหกออกมาก็ได้ ดังนั้นแนะนำว่าให้เลือกควรเลือกชุดที่มีโครง หรือมีสายคล้องคอ ก็จะช่วยพยุงหน้าอกให้กระชับได้รูปทรงมากขึ้น เทคนิคก็คือให้เลือกสายคล้องที่มีความหนาสักหน่อย จะได้ช่วยพยุงอกได้แบบมั่นใจมากขึ้นค่ะ

  นอกจากนี้การเพิ่มดีเทลฟรุ้งฟริ้งที่หน้าอก ก็จะทำให้ชุดว่ายน้ำไม่เรียบจนเกินไป ยิ่งถ้าแมทช์คู่กับกางเกงเอวสูง ยิ่งเพิ่มความน่ารักน่ามองขึ้นไปอีกเท่าตัว

   

  #2 ชุดว่ายน้ำวันพีชเต็มตัว


  วิธีแก้ปัญหาหน้าอกใหญ่อีกอย่างก็คื อการใส่ชุดวันพีชเต็มตัวไปเลย โดยชุดแบบนี้นอกจากจะช่วยเก็บกระชับสัดส่วนอื่นๆ เช่น หน้าท้อง หรือไขมันส่วนเกินบริเวณเอวของเราได้เป็นอย่างดีแล้ว บริเวณหน้าอกก็ช่วยกระชับได้ดีเช่นกัน แต่เทคนิคที่เราอยากจะแนะนำสาวๆ ก็คือให้เลือกชุดว่ายน้ำวันพีชที่มีการเว้าเล็กๆ ที่เอว หรือหน้าอกสักเล็กน้อย มันจะได้มีความเซ็กซี่เบาๆ และไม่ดูตันจนเกินไป โดยเฉพาะสาวอวบด้วยแล้วเหมาะมากๆ 

   

  #3 เลือกที่ด้านบนเป็นลายยาว


  เป็นเทคนิคพื้นฐานของการแต่งตัว ที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าถ้าส่วนไหนใหญ่ก็ให้อำพรางด้วยลายยาว เพื่อให้หุ่นดูเพรียวขึ้น ดังนั้นสำหรับสาวที่มีปัญหาคับอกคับใจแบบเราๆ ก็แนะนำให้ลองมองหาชุดทูพีช ที่ท็อปด้านบนเป็นลายกราฟฟิคที่เป็นลายตามยาวเก๋ๆ ที่สำคัญคือควรเลือกสีเข้มๆ สีทึบ จะช่วยอำพรางขนาดหน้าอกได้ดีขึ้นนะคะ ยิ่งแมทช์กับชุดด้านล่างที่มีความเอวสูงด้วยแล้วยิ่งน่ามอง ใครที่รักความวินเทจน่าจะชอบสไตล์นี้นะคะ

   

  #4 ชุดว่ายน้ำคอปาดตรง


  ต้องเข้าใจก่อนว่า ปัญหาของเราก็คือหน้าอกใหญ่ที่อาจจะใหญ่เกินไปสักหน่อย ดังนั้นพยายามหลีกเลี่ยงชุดว่ายน้ำที่เว้าลึกๆ เพราะจะยิ่งทำให้น้องๆ ของเราโผล่ออกมาได้ ชุดว่ายน้ำแหวกอกนี้ ขอให้หนีให้ห่าง แต่ชุดว่ายน้ำที่เราแนะนำก็คือ ชุดว่ายน้ำที่ช่วงบนเป็นคอปาดตรงๆ หรือถ้าอยากจะเซ็กซี่ ก็เลือกที่ไม่คว้านลึกจนเกินไป จะเลือกเป็นแบบเรียบๆ ทรงวินเทจนิดๆ ก็ได้ แล้วแต่ความชอบเลยนะคะ
   
   

  #5 ชุดว่ายน้ำแบบเว้าหลังลึก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe