Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

คมเข้มขรึม! ส่องลุคสุดฮอตของ 'คิมแจอุค' พระเอกซีรีส์ฮิต Her Private Life

พระเอกคนดีเห็นแค่ในซีรีส์อย่างเดียว มันยังรู้สึกไม่จุใจเท่าไรเลยอะ ของแบบนี้ต้องมาตามส่องความหล่อกันนอกจอด้วยเนอะ ว่าแล้วก็ไปกันเลยเถอะ!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

" ไหนๆ ใครดูซีรีย์ Her Private Life กันอยู่บ้าง! "

พรึบ! เสียงสาวๆ ยกมือกันให้พรึบเลย อย่างนี้ก็คงคุยกันง่ายหน่อยเนอะ เพราะซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ที่เพิ่งเริ่มฉายกันไปในช่วงวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา แล้วในตอนนี้ก็ออกมาประมาณ 4 ตอนแล้วด้วย แต่ถึงจะเพิ่งเริ่มฉายกันไปได้ไม่นาน ด้วยความฮาของนางเอก ความกวนของพระเอก คาดว่าคงครองใจสาวๆ ไปหลายคนเป็นแน่เลย! แถมพล็อตเรื่องก็ยังแปลกใหม่และน่าจะโดนใจสาวๆ สาวกเกาหลีแน่นอน เพราะนางเอกนอกจากจะฉลาด เก่ง เป็น Working Women เต็มตัว ยังมีงานอดิเรกเป็นแฟนคลับตัวยงของไอดอลหนุ่มด้วย โอ้โห บอกเลยว่าน่าดูมากๆ 


ส่วนใครที่ยังไม่เคยได้แตะเรื่องนี้กันเลยสักนิด งั้นเรามาดูเรื่องย่อกันหน่อยดีกว่า เผื่อมีสาวสายเกาคนไหนผ่านทางมาเพราะความหล่อ " คิมแจอุค " กันด้วยความบังเอิญ เธอก็จะได้แวะไปหามาดูกันล่ะ แต่ขอแอบกระซิบบอกตรงนี้อีกนิดว่าโอปป้าสุดหล่อคนนี้ มีผลงานมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Coffee Prince, Voice, Kingdom Of The Wind ฯลฯ สามารถไปติดตามย้อนหลังกันได้นะคะ 


เรื่องย่อ
ซีรีย์เลิฟคอมเมดี้สร้างจากนิยายชื่อดังเรื่อง " Noona Fan Dot Com " โดยเรื่องราวก็จะเกี่ยวกับ Sung Duk Mi ( Park Min Young ) หญิงสาวทำงานเป็นภัณฑารักษ์ที่สุดแสนจะเพอร์เฟกต์ แต่เบื้องหลังมีงานอดิเรกเป็นติ่งไอดอลหนุ่มอย่าง Shi An ขั้นหนักทำให้ในบางครั้งจึงมีปัญหาส่วนตัวเล็กน้อย

อยู่มาวันหนึ่ง Ryan ( Kim Jae Wook ) ก็ได้เข้ามาทำงานเป็นผู้อำนวยการดูแลแกลเลอรีที่ Sung Duk Mi ทำงานอยู่ และได้รู้เรื่องที่เธอเป็นติ่ง Shi An แถมยังเป็นคนดูแลเว็บไซต์แฟนคลับอีกด้วย นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นสุดป่วนของเรื่องในครั้งนี้


โหย... อ่านกันแค่เรื่องย่ออย่างเดียว สาวสายเกาที่หลงรักเรื่องแนวคอมเมดี้ก็อย่าได้พลาดกันไปเชียวล่ะ ส่วนใครที่ได้ไปดูกันมาแล้ว เห็นหนุ่มหล่ออย่าง " คิมแจอุค " ในซีรีส์เรื่องนี้อย่างเดียว มันไม่ค่อยเต็มอิ่มเท่าไร เราลองไปส่องลุคอื่นๆ ของพระเอกคนนี้กันหน่อยดีกว่าค่ะ!

+ ส่องหนุ่มหล่อคิมแจอุค

 


แบดบอยเป็นที่สุด! กระชายใจสาวทุกวัยเป็นแน่ เพราะเธอก็ดูสิ ขนาดแต่งตัวไม่ได้เยอะมาก แค่สูทสีดำแบบแหวกคอลึกเท่านั้นเอง ยังดูมีเสน่ห์มากขนาดนี้เลยนะ!


อย่าเอาแต่ส่องลุคเข้มๆ ของหนุ่มคนนี้อยู่เลย ลองมาส่องแนวมุ้งมิ้งที่ดูแล้วกระชุ่มกระชวยหัวใจกันต่อเลยดีกว่าค่ะ มาในชุดสีดำเรียบๆ เช่นเดิม เพิ่มเติมคือโบสีเหลือง!


มาดนอกจอหล่อบาดใจ ในจอก็ไม่มีเหลืออะ! ชุดสูทสีเขียวเข้มดูสดใส เสริมใบหน้าที่ดูเข้มๆ นั้นให้ดูดีขึ้นไปอีกสิบเท่าเลย!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe