Articles etc
อื่น ๆ

ดับร้อนให้เฟรชสุด! "Cool Summer Collection" แก้วใหม่จากสตาร์บัคส์เกาหลี ดีไซน์สวย #สาวกนางเงือกต้องจัด

ไหนๆ เธอคนไหนเป็นแฟนคลับแก้วเก๋ๆ ของสตาร์บัคส์กันบ้าง ยกมือให้เห็นหน่อยสิ หูย... เยอะอะ งั้นรู้ยังว่าสตาร์บัคส์ออกคอลเลคชั่นแก้วใหม่ในธีมของซัมเมอร์มาแล้วนะ! บางคนยังไม่รู้กันใช่ไหม งั้นมาเลยค่ะ ไปส่องกัน


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + แก้ว

  • + แก้วเก็บความเย็น

  • + กระติกน้ำ


  " สำหรับประเทศฝั่งญี่ปุ่น เกาหลี ใกล้จะหมดฤดูใบไม้ผลิแล้วล่ะค่ะซิส
   สัญญาณความสดใสในช่วงฤดูร้อน ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว! "

  แม้เมืองไทยจะร้อนตับแตก จนจะเข้าหน้าฝนอยู่แล้ว แต่ในฝั่งของสาวเกา สาวยุ่นนั้น เขาเพิ่งจะหมดอากาศหนาวจากฤดูใบไม้ผลิไปเองค่ะซิส ความสดใสในช่วงหน้าร้อนกำลังเข้ามาแทนที่! และในตอนนี้ สตาร์บัคส์เกาหลีก็ได้วางขาย Cool Summer หรือแก้วสวยๆ คอลเลคชั่นใหม่กันแล้วล่ะ

  สาวๆ คนไหนสนใจหรือชื่นชอบ เป็นสาวกตัวยงของแก้วสตาร์บัคส์ แบบนี้ต้องรีบไปส่องแล้ว!

  Cool Summer เป็นคอลเลคชั่นแก้วน้ำออกใหม่ของ " สตาร์บัคส์ " ที่เพิ่งจะวางขายกันไปเมื่อประมาณวันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมานี้เองค่ะ โดยในธีมนี้ก็จะ เน้นความสดใสของผลไม้รสเปรี้ยวและหวาน ไม่ว่าจะเป็นมะนาว เชอร์รี่ ส้ม กล้วยและอื่นๆ อีกมากมาย แต่รับรองว่าถ้าเธอได้เห็นแล้ว จะต้องนึกถึงความสดใส ชื่นใจ กลิ่นอายของฤดูร้อนอย่างแน่นอน!

  ส่วนคอลเลคชั่นนี้ จะมีแก้วหน้าตาแบบไหนออกมาให้รับชมกันบ้าง พวกเราก็ไปตามดูกันต่อเลยเนอะ

  + แก้ว

   
  1555654960 screen shot 2019 04 18 at 11.12.21 am

  แก้วทรงสวยที่สามารถมองทะลุผ่านเข้าไปด้านในได้ ตกแต่งไปด้วยลายใบไม้ที่ชวนทำให้นึกถึงหน้าร้อน ตรงข้ามกับสีสันที่เน้นโทนเขียวเป็นหลัก มองแล้วสบายตาและดูสดชื่นดีนะคะ

  1555655552 screen shot 2019 04 18 at 11.45.43 am

  ตัวแก้วน้ำดูเรียบง่ายมากเหมือยไม่ค่อยมีลูกเล่นอะไรเท่าไร แต่ลองสังเกตสายห้อยด้านข้างดูสิ มีทั้งหมีน้อยกับเลมอน น่ารักอย่าบอกใคร!

  1555655035 screen shot 2019 04 18 at 11.14.55 am

  แก้วน้ำเรียบๆ ที่แทบมองไม่เห็นลายอะไรเลย แต่ถ้าเธอสังเกตดูให้ดี จะมีคำว่า " สตาร์บัคส์ " ติดอยู่ที่แก้วด้วยนะ! นอกจากนี้ สีสันก็จะเน้นโทนเขียวสดใส มองแล้วชวนทำให้นึกถึงทะเลสุดๆ

  สีแก้วชมพูละมุนตุ้นอย่างเดียวก็ทำสาวๆ หวีดร้องได้แล้ว! แถมยังมีผลส้มขนาดใหญ่ติดอยู่ตรงหูแก้วอีก แค่ได้สัมผัสแก้วก็รู้สึกได้ถึงความสดชื่นอมเปรี้ยวของส้มแล้ว =w=

  แก้วทรงสวยที่มีลายน่ารักๆ อย่างผลส้มเต็มไปหมดเลย มองแล้วสัมผัสได้ถึงบรรยากาศของหน้าร้อน ที่ต้องหาของเปรี้ยวๆ หวานๆ มากินดับร้อน หรือจะไว้จิบชาผลไม้เบาๆ ก็ไม่ติดนะคะ

  สีสันไม่ร้อนแรงแ ต่เน้นให้ดูสบายตาอย่างแก้วสีขาว พอได้เห็นลายเลมอนขนาดเล็กตกแต่งตามตัวแก้วแบบนี้แล้ว มันช่างดูน่ารักเสียจริง!

   

  + แก้วเก็บความเย็น

   
  1555655304 screen shot 2019 04 18 at 11.25.55 am

  อากาศร้อนๆ ก็ต้องอยากดื่มน้ำเย็นๆ เป็นธรรมดา... หันมามองแก้วเก็บความเย็นกันให้ส่องเลยค่ะ แถมแก้วใบนี้ก็ออกแบบมาได้ดูน่ารัก และสัมผัสได้ถึงความเปรี้ยวอมหวานของผลไม้เลยนะเนี่ย

  แก้วเก็บความเย็นอีกใบที่เน้นความสดใสของผลไม้สีแดงสด น่าหามากินดับร้อนเป็นที่สุด แต่ใบนี้ออกแบบมาให้ดูเป็นผลสตรอว์เบอร์รี่เหมือนจริงเลย ดูสิ แดงเกือบหมดเลย ด้านบนก็มีสีเขียวเหมือนใบด้วยล่ะ

  1555655406 screen shot 2019 04 18 at 11.27.30 am

  ลวดลายอะไรไม่ต้องเล่นเยอะ เน้นสีแดงอ่อนหวานผสมกับเหลืองก็พอ เห็นแค่นี้ก็ชวนทำให้นึกถึงผลไม้ในหน้าร้อนแล้วเนอะ

   

  + กระติกน้ำ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe