Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

💧 ร้อนๆ แบบนี้ มันต้องไปสวนน้ำ! รวม 5 สวนน้ำน่าไป ฉ่ำๆ สดชื่นๆ เล่นวนไปคลายร้อนได้สบ้าย!!

ไม่ไปแล้วทะเล ร้อนไปใจไม่ต้องการ นาทีนี้มันต้องไปสวนน้ำนะจ๊ะพี่จ๋า เครื่องเล่นสนุกๆ บวกน้ำฉ่ำๆ โอ้ย! ฟินเวอร์


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ สวนน้ำรามายณะ

  • ❷ Santorini Park Waterventures

  • ❸ Vana Nava Water Jungle Park

  • ❹ Cartoon Network Amazone

  • ❺ Scenical World Khao Yai

   

  ▣┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅▣

  ร้อนมากกก!!! อยากจะเอาก.ไก่สักล้านตัวมาต่อท้ายสระอาเวอร์ๆ อากาศแบบนี้ ไม่ไหวแล้วค่ะแม่ จะให้ไปทะเลก็อยากไปอยู่ แต่ถ้าแดดจะฮอตร้อนแรงจนผิวจะไหม้แบบนี้ น้องขอข้ามเรื่องทริปทะเลไปก่อนนะ ขอไปที่อื่นแทนแล้วกัน ไม่ไหวจริงๆ

  รวม 5 สวนน้ำน่าไป ดับร้อนได้ ฉ่ำๆ สดชื่นๆ แถมมีเครื่องเล่นสนุกๆ ให้เล่นกันด้วย นี่สิ ที่เที่ยวที่เหมาะกับช่วงหน้าร้อนแบบนี้ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปเช็คอินสวนน้ำน่าไปหลายแห่งเลยค่ะ แต่ละที่มันดีต่อใจเวอร์ ตอบโจทย์กับสภาพอากาศแบบนี้มากๆ จะมีที่ไหนบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยจ้า

  ▣┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅┅▣

  ❶ สวนน้ำรามายณะ

   

  เรามาเริ่มเที่ยวสวนน้ำกันเลยดีกว่า ที่แรกที่เราจะพาเพื่อนๆ ไปเล่นน้ำกันคือที่นี่เลยจ้า สวนน้ำรามายณะ พัทยา เป็นหนึ่งในสวนน้ำที่หลายๆ คนพูดถึงเยอะมากๆ ที่นี่นะได้รับการออกแบบตามมาตรฐานระดับนานาชาติด้วย โอ้โห!! ไม่ธรรมดานะเนี่ย นอกจากนี้แล้ว เขายังมีเครื่องเล่นมากมาย พร้อมทั้งมีกิจกรรมและสิ่งที่น่าสนใจกว่า 50 ชนิด รวมไปถึงการดูแลและบริการต่างๆ ที่ครบครันสุดๆ ไปเลย ซึ่งราคาบัตรของเขาก็ไม่ได้แพงนะ แถมยังมีแพ็กเกจดีๆ ให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อกันด้วยจ้า จัดมาแต่ละแพ็กเกจ คุ้มยิ่งกว่าคุ้มไปอี๊ก!


  สวนน้ำรามายณะ พัทยา สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ใกล้กับเขาชีจรรย์และไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ใช้เวลาเดินทางจากพัทยากลางเพียง 25 นาทีเท่านั้น เป็นสวนน้ำที่มีเอกลักษณ์ในการออกแบบที่โดดเด่น รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสวยงาม พร้อมความหลากหลายของสไลเดอร์ที่น่าตื่นเต้น ผ่อนคลายในลำธารจำลองหรือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ก็ฉ่ำปอดได้เหมือนกัน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และกิจกรรมที่น่าสนใจที่สามารถดึงดูดเพื่อนๆ ได้ตลอดทั้งวัน เป็นหนึ่งในสวนน้ำที่น่าไปมากๆ ใครที่ไปเที่ยวพัทยาอย่าลืมแวะไปเล่นน้ำที่นี่กันนะคะ

   

  ❷ Santorini Park Waterventures

   

  มันใหญ่มากๆ เลยค่ะทุกคน!! สวนน้ำระบบดิจิตอลแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย และพูดได้ว่าทันสมัยที่สุดในประเทศ Santorini Park Waterventures ชะอำ แหล่งรวมแรงบันดาลใจดีๆ และเครื่องเล่นสนุกๆ มากมายแบบเต็มรูปแบบ พูดเลยว่าอลังการมากเวอร์ ด้วยเครื่องเล่นระดับมาตรฐานสากลเลยนะ ว่ากันว่าติดอันดับท็อป 3 ของโลก โอ้โห!! ธรรมดาซะที่ไหนละ อีกทั้งเขายังมีการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับสากลด้วยนะ เรียกได้ว่าสนุกแบบฟินๆ ได้ทั้งครอบครัว ไม่ต้องกลัวเรื่องความเสี่ยงใดๆ มั่นใจว่าปลอดภัย ได้ความอิ่มเอมใจกลับบ้านแน่นอนค่ะ


  ส่วนตัวชอบโทนสีของที่นี่อะ มันเป็นความสีขาวๆ สลับกับสีฟ้า คือสวยมินิมอลโดนใจเจ้เวอร์ แต่นั้นไม่ใช่ประเด็นค่ะเพื่อนๆ ประเด็นมันอยู่ตรงที่เครื่องเล่นของที่นี่ต่างหาก นอกจากจะเป็นสวนน้ำระดับโลกแห่งแรกในเมืองไทยแล้ว สไลด์เดอร์และเครื่องเล่นกว่า 16 ชนิดจากทั่วทุกมุมโลกจะทำให้อะดรีนาลีนในเลือดของคุณพลุ่งพล่าน!! เรียกได้ว่านอกจากจะฟินกับน้ำฉ่ำๆ แล้ว ยังสนุกไปกับเครื่องเล่นที่โดนใจอีก นอกจากนี้เรื่องราคาบัตรก็ไม่ต้องตกใจ พูดเลยว่าสมเหตุสมผลมากๆ ถ้าเทียบกับบรรยากาศดีๆ ความสนุกที่จะได้รับ รวมไปถึงความปลอดภัยและบริการต่างๆ ที่นี่จัดว่าปังเวอร์นะจ๊ะ แล้วไม่ได้มีแค่เครื่องเล่นนะ เขายังมีห้องพักให้เพื่อนๆ สามารถเช่าเพื่อพักได้ทั้งวันที่สวนน้ำด้วย เป็นบ้านพักคูลๆ คิ้วท์ๆ ที่ดีต่อใจมาก พร้อมทั้งร้านค้าร้านอาหารมากมาย เป็นหนึ่งในสวนน้ำที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!

   

  ❸ Vana Nava Water Jungle Park

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe