1582702194 cat beauty color
ความงาม

แนะนำ 'มาส์กชาร์โคล' ตัวเด็ด! ดูดสิ่งสกปรกออกให้หมด จะได้ไม่เป็นสิวกวนใจ

สิวหนักนักใช่ไหม ถึงเวลาดูดออกด้วยไอเทมเด็ดจากชาร์โคล


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Dr.Jart+ Pore Minimalist Mask

  • #2 SHILLS Purifying Black Peel-Off Mask

  • #3 Clinique Pore Refining Charcoal Mask

  • #4 Daiso Japan Natural Pack Charcoal Peel Off Mask

  • #5 ORIGINS Clear Improvement Active Charcoal Mask to Clear Pores

  • #6 Active Wow Black Mask Peel

  • #7 Mysticoal Blackhead Charcoal Peel Off Mask


  ฮาโหลสาวๆ

  ด้วยความที่นี้อากาศร้อนมาก ทำให้เราเป็นสิวได้ง่ายขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว นี่ยังไม่นับฝุ่นละออง มลพิษบลาๆ ที่มากมายไปหมดในปัจจุบัน ดังนั้นสิ่งที่เราทำได้ก็คือการดูแลรักษาผิวหน้าและร่างกายของเราให้ปลอดภัย โดยวิธีการหนึ่งที่เราทำเป็นประจำก็คือการมาส์กหน้า ซึ่งอย่างที่รู้ดีว่าการที่ตัวที่จะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและสารพิษต่างๆ ที่ตกค้างในผิวของเราได้เป็นอย่างดีก็หนีไม่พ้น " ชาร์โคล " ดังนั้นวันนี้เราก็เลยจะมารีวิวมาส์กที่มีส่วนผสมของชาร์โคลกันรับรองว่าหลังใช้ หน้าเนียนใสไม่เป็นสิวแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรให้ไปซื้อกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Dr.Jart+ Pore Minimalist Mask


  ถ้าพูดถึงมาส์กแบรนด์เกาหลี เราเชื่อแน่นอนว่าสาวๆ คนคิดถึงแบรนด์ Dr.Jart อย่างแน่นอน เพราะมาส์กแต่ละตัวของเข้านั้นก็ใช้ดี และดังทุกตัว โดยมาสก์นี้มีส่วนผสมของถ่านกัมมันต์จึงช่วยในการดูดล้างพิษ นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขน รวมถึงขจัดความมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ก็ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะขาดความชุ่มชื้นนะคะ เพราะตัวนี้ก็มีสารสกัดจากสเปียร์มินต์ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ดังนั้นเหมาะสำหรับสาวหน้ามันเป็นเป็นสิวสุดๆ

   

  #2 SHILLS Purifying Black Peel-Off Mask


  ต้องบอกเลยว่าเจ้ามาส์กตัวนี้เป็นที่นิยมและโด่งดังมากๆ ในบล็อกเกอร์และ YouTubers ทั้งหลาย โดยจุดประสงค์หลักของมาส์กตัวนี้จะช่วยกำจัดสิวหัวดำสิวและน้ำมันบนใบหน้าออกไป ด้วยคุณสมบัติของถ่านหิน นอกจากนี้มาส์กตัวนี้ยังมีส่วนผสมของส้มโอ, ดาวเรืองและโรสแมรี่ ที่ช่วยเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้กับหน้าเราด้วย ดังนั้นใช้แล้วผิวสวยเปล่งปลั่งแน่นอน

   

  #3 Clinique Pore Refining Charcoal Mask


  ต้องบอกเลยว่าถ้าพูดถึงมาส์กโคลนแล้วไม่พูดถึงตัวนี้คงไม่ได้ เพราะมันคือมาส์กที่จะดูดซับสารพิษทำให้ผิวของเราสะอาดและกระจ่างใสขึ้น เป็นมาส์กตัวเด็ดที่ดังอยู่พักใหญ่ๆ นอกจากนี้มันยังช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ขจัดสารพิษที่ตกค้างบนผิวจากมลภาวะแวดล้อมได้อย่างหมดจด หลังจากใช้แล้วสาวๆ จะรู้สึกได้เลยว่าผิวเนียนนุ่มขึ้น รูขุมขนแลดูเล็กลงนะคะ ดังนั้นใครมีงบสักนิดตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่น่าเปย์ให้มากๆ

   

  #4 Daiso Japan Natural Pack Charcoal Peel Off Mask

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe