9
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนมาดูนิสัยของหนุ่มเกาหลีว่าจะเหมือนในซีรีส์มั้ยนะ? ส่อง 6 นิสัยจริงๆ ของโอปป้า ที่สาวๆ อยากรู้

หลงพระเอกซีรีส์อย่างแรง ดูแล้วก็ฟินอบอุ่นจนอยากจะกลายเป็นนางเอกซะเอง แล้วชีวิตจริงโอปป้าเป็นแบบนั้นมั้ย?


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • หนุ่มเกาหลีส่วนใหญ่ ชอบกินเหล้า และสูบบุหรี่

  • หนุ่มเกาหลีมีความเป็นผู้นำสูง

  • หนุ่มเกาหลีรักใครรักจริง

  • หนุ่มเกาหลีมีความเป็นแบดบอยอยู่พอตัว

  • หนุ่มเกาหลีชอบถึงเนื้อถึงตัว

  • หนุ่มเกาหลีส่วนใหญ่ไม่ชอบคนต่างชาติ

   

  ◦ ◇ ◆ ◦ ◇ ◆ ◦ ◇ ◆ ◦ ◇ ◆ ◦ ◇ ◆ ◦ ◇ ◆ ◦ ◇ ◆ ◦ ◇ ◆ ◦ ◇ ◆ ◦ ◇ ◆ ◦

  ดูซีรีส์ก็ดันฟินหนัก หลงพระเอก พระรอง ตัวประกอบไปหมด! โอ้ย..ทำไมผู้ชายเกาหลีมันงานดีขนาดนี้เนี่ย ไม่ใช่แค่หน้าตานะคะคุณพี่ แต่นิสัย การกระทำต่างๆ นานาที่เค้าทำกับนางเอกอะ มันทำให้คนดูอย่างเราฟินจิกหมอนเวอร์ๆ แต่! ชีวิตจริงโอปป้าเค้าจะดีแบบนี้รึเปล่า อยากรู้ซะแล้วซิ!

  วันนี้เราจะมาเปิดเผย 6 นิสัยจริงๆ ของเหล่าโอปป้าเกาหลี ดูซิว่าจะเหมือนในซีรีส์ที่เราฟินๆ กันรึเปล่า อย่าเพิ่งกดข้ามค่ะ ถ้าคุณอยากสอยโอปป้ามาเป็นสามี ต้องรู้เรื่องนี้ ก็อาจจะไม่ใช่ทุกคนหรอก แต่มันก็มีเปอร์เซ็นต์ที่เป็นไปได้ จะมีนิสัยแบบไหนบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย!!

  ◦ ◇ ◆ ◦ ◇ ◆ ◦ ◇ ◆ ◦ ◇ ◆ ◦ ◇ ◆ ◦ ◇ ◆ ◦ ◇ ◆ ◦ ◇ ◆ ◦ ◇ ◆ ◦ ◇ ◆ ◦

  หนุ่มเกาหลีส่วนใหญ่ ชอบกินเหล้า และสูบบุหรี่


  มาดูกันที่นิสัยแรกเลยดีกว่า เขาว่ากันว่า หนุ่มเกาหลีนั้นชอบกินเหล้า แถมยังสูบบุหรี่จัดอีกด้วย คือจริงๆ แล้วนิสัยแบบนี้มันก็เป็นปกติของผู้ชายทั่วๆ ไปนั่นแหละเนอะ ใครมันจะไปเพอร์เฟกต์เป๊ะเหมือนในซีรีส์ล่ะ มันก็ต้องมีบ้างอะไรบ้าง แต่โดยประสบการณ์ส่วนตัว ไม่ได้คบกับคนเกาหลีอะไรหรอกนะ เพียงแต่เคยถามเพื่อนที่เค้ามีเพื่อนเป็นคนเกาหลี เค้าก็เล่าให้ฟังว่า หนุ่มเกาหลีส่วนใหญ่สูบบุหรี่จัดมากๆ เรียกได้ว่าติดบุหรี่เลยแหละ ที่เห็นในซีรีส์ หล่อๆ ดีๆ ไม่ดื่ม ไม่เที่ยว แบบนั้นมันไม่มีอยู่จริงค่ะ! ดิฉันนี่อึ้งไปเลยจ้า แถมเพื่อนเรายังบอกอีกว่าสำหรับเขาการดื่มและสูบบุหรี่มันเป็นเรื่องปกติ แต่สำหรับสาวๆ อย่างเรา ถ้าคุณดันไม่ชอบคนประเภทนี้ ก็อาจจะเฟลไปเลยได้เหมือนกัน

  หนุ่มเกาหลีมีความเป็นผู้นำสูง


  นิสัยที่สองที่เรารู้มาจากเพื่อนคือ หนุ่มเกาหลีมีความเป็นผู้นำสูง แถมยังเป็นตัวของตัวเองมากๆ อันนี้ก็ไม่รู้ว่าเป็นคนส่วนใหญ่หรือจัดอยู่ในคนส่วนน้อยนะ แต่เท่าที่รู้มาคือเค้าจะมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ สามารถเป็นผู้นำที่ดีให้กับสาวๆ อย่างเราได้ หลายคนอาจจะคิดว่า คนเกาหลีชอบกดขี่แฟน จริงๆ ส่วนตัวเราว่ามันเหมารวมไม่ได้ คงไม่ใช่ทุกคนที่เป็นแบบนั้นหรอก มันก็ต้องมีคนที่ดีและไม่ดีบ้างปะปนกันไปแหละเนอะ อีกหนึ่งอย่างที่รู้มาคือ หนุ่มๆ เค้าจะมีความกล้าแสดงออกอยู่พอสมควรเลย ทั้งกล้าพูด กล้าทำ มีสไตล์ที่โดดเด่น แถมยังกล้าแสดงความรู้สึกของตัวเองออกมาแบบตรงๆ ด้วย และจะบอกอะไรให้ฟังนะ ถ้าคุณได้คบกับพวกเค้าจริงๆ เขาจะเทคแคร์คุณมากๆ พูดเลย! แต่อย่างไรก็ตาม อย่าลืมนะคะว่าหนุ่มเกาหลีในชีวิตจริงอาจไม่ตรงกับที่เราเห็นในซีรีส์เท่าไหร่นัก

  หนุ่มเกาหลีรักใครรักจริง


  เรื่องความรักของคนเกาหลีนั้น เราว่าเพื่อนๆ ก็น่าจะรู้ๆ กันอยู่ป่ะ คือคู่รักเกาหลีอะ เค้าจะอินกับความรักของตัวเองมากๆ ซึ่งเราเคยถามเพื่อนมาเหมือนกันว่ามันจริงมั้ยที่เค้าให้ความสำคัญกับเรื่องความรักขนาดนั้น เพื่อนเราก็บอกว่าจริง พวกเค้าจะแสดงความรักกันอย่างเปิดเผย ของคู่นี่ต้องมา ยิ่งวันครบรอบเมื่อไหร่ยิ่งต้องให้ความสำคัญ และเทคแคร์ดูแลแฟนมากๆ ไปไหนมาไหนกับแฟนตลอด เราเคยดูรายการนึงที่แกล้งให้ผู้หญิงเข้าไปจีบผู้ชายที่มีแฟนแล้ว คือเห็นได้ชัดเลยนะว่าหนุ่มเกาหลีที่มีแฟนแล้ว เค้าจะไม่สนใจผู้หญิงที่เข้ามาจีบและกล้าที่จะปฎิเสธออกไปตรงๆ เลยด้วย ซึ่งมันคือความแมนๆ ที่ดีมากๆ สำหรับใครที่ชอบผู้ชายซื่อสัตย์ ให้ความสำคัญกับวันครบรอบหรือวันสำคัญต่างๆ และคนที่เทคแคร์ดีๆ หนุ่มเกาหลีเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะมากๆ เลยนะ

  หนุ่มเกาหลีมีความเป็นแบดบอยอยู่พอตัว

   
  เขาว่ากันว่าหนุ่มเกาหลีมีความแบดบอยอยู่พอตัว ก็ไม่ได้ดิบเถื่อนอะไรขนาดนั้นหรอกนะ แต่จะมีความเกเรนิดๆ เหมือนในซีรีส์แนวนักเรียนๆ ไง แต่พอมีแฟนดันรักและถนอมแฟนมากซะงั้น จากคนที่แบดใส่คนอื่นๆ กลับกลายเป็นคนที่แสนจะอบอุ่นสำหรับคนสำคัญ แค่คิดก็ฟินแล้วป่ะ! ซึ่งความแบดของเค้ามันก็จะมีหลายระดับอะนะ จุดนี้เราว่าสาวๆ ก็ต้องอาศัยการศึกษาดูใจไปก่อน เรื่องหึงหวงมันก็ต้องมีบ้าง ก็เค้ารักแฟนซะขนาดนั้น มันก็ต้องหวงเป็นธรรมดา แต่ก็อย่างว่าแหละ ผู้ชายที่บุคลิกดูแบดๆ แบบนี้ มักจะกระชากใจสาวๆ อย่างเราอย่างน่าประหลาด เห็นปุ๊บกรี๊ดไปเลยจ้า เอาเป็นว่าถ้าใครที่ชอบผู้ชายแบดๆ ก็ไม่ผิดนะ แต่คุณต้องมีวิธีเอาชนะใจเขาให้ได้ เพราะคนแบบนี้มักจะขี้เบื่อ ถ้าเอาไม่อยู่มีหวังโดนเทแน่นอน

  หนุ่มเกาหลีชอบถึงเนื้อถึงตัว


  ดูเหมือนจะเป็นเรื่องไม่ดี แต่จริงๆ แล้วเราว่าสาวๆ อาจจะชอบนิสัยแบบนี้ก็ได้ ยิ่งถ้าเจอหนุ่มที่ถูกใจ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม! ที่บอกว่านุ่มเกาหลีชอบถึงเนื้อถึงตัวเนี่ย ก็อย่ามองอะไรในเชิงที่ลามกหรือหวาบหวิวขนาดนั้น สิ่งที่เรากำลังหมายถึงนั่นคือ การแสดงออกแบบ Skinship หรือความรู้สึกอยากสัมผัสเราอยู่ตลอดเวลา ซึ่งถ้าหลายๆ คนเห็นจะรู้ว่าคู่รักเกาหลีเค้าจะแสดงออกถึงความรักกันอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว เช่น จับมือ เกาะเกี่ยวแขนกัน หอม จูบ อะไรประมาณนี้ เพื่อแสดงออกให้เห็นว่าคนนี้มีเจ้าของ แต่ถ้าเป็นคนที่เพิ่งคุยๆ กันใหม่ๆ ก็จะมีบ้าง เพื่อแสดงออกให้เห็นว่าเค้าสนใจเราอยู่นั่นเอง อาจจะไม่ถึงกับจูบโชว์หรอกนะ แต่ก็จะมีอิง ซบ เบียดเข้ามาใกล้ หรือมือไม้อยู่ไม่สุขบ้าง พูดเลยว่าถ้าได้เจอ จะจับเธอมาอยู่ในใจทันที! Oops!

  หนุ่มเกาหลีส่วนใหญ่ไม่ชอบคนต่างชาติ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe