Articles makeup
ความงาม

อยากโกลว์ต้องลอง! 'Nars Summer 2019' Orgasm Collection เมคอัพไอเทมเด็ดที่ซิสห้ามพลาด

งานโกลว์ๆ ก็มาจ้า สำหรับ 'Nars Summer 2019' Orgasm Collcetion คอลใหม่ของ Nars ที่อยากให้ซิสได้รีบจับจองเป็นเจ้าของ


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮัลโหลค่ะสาวๆ SistaCafe

ช่วงนี้เทรนด์แต่งหน้าผิวโกลว์ เค้ากำลังฮอตฮิตมาแรงแซงทางโค้งสุดๆ จ้า ไม่ว่าจะงานรับปริญญา หรืองานอะไรที่ไม่ได้ใหญ่โต เค้าก็ยังเลือกเมคอัพผิวโกลว์กัน ยิ่งมีชิมเมอร์เนื้อละเอียด ไฮไลท์ดั้งพุ่งนี่ยิ่งปัง วันนี้เราเลยมีคอลเลคชั่นเครื่องสำอางที่เพิ่งออกใหม่มาให้ซิสได้ไปตำกัน ( อีกแล้วจ้า ) งานนี้ต้องมีล้มละลายเลยแหละ เพราะเค้าขนมาหมดทั้งคอลเลคชั่นเมคอัพ ตั้งแต่พาเลท / ไฮไลท์ / ลิปทิ้นท์ / บลัชออน และอีกมากมาย OMG! 

ก็อย่างที่เห็นแหละค่ะ สาวๆ สายแต่งหน้าได้เปย์ หมดไปหลายบาทแน่นอน เพราะถ้าได้รู้ว่าเป็นแบรนด์อะไร เธอจะต้องเต็มใจซื้อทั้งคอลเลคชั่นรัวๆ แน่นอนจ้า เฉลยเลยแล้วกัน สำหรับเมคอัพไอเทมในบทความนี้ เป็นของแบรนด์ Nars นั่นเอง บอกก่อนว่านางเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นด้วยเด้อ สำหรับ Summer 2019 Orgasm Collcetion ' นี้จะเริ่ดแค่ไหน ตามมาดูกัน

เชื่อแล้วว่า ใครได้เป็นเจ้าของไอเทมในคอลเลคชั่นนี้ต้องมีความผิวโกลว์กันทุกคนแน่นอน เพราะสีเค้าจัดมาให้สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความแวววาวแต่มีความเป็นผู้ดี ที่ไม่ใช่สาวหน้ามันอะจ้า 

บลัชออนที่มีความฉ่ำเหมือนไม่ต้องปัดไฮไลท์เพิ่มแล้ว เพราะนางมีความโกลว์อยู่ในตัว จะออกไปไหนแต่งหน้าโทนนี้คือเริ่ดมาก

ดูสิคะดูสิ สีคอลเลคชั่นนี้คือกินเรียบ ตายเรียบเลยเนี่ย ทั้งความพิกเมนต์ดี จิกสีเริ่ด บอกเลยว่าเทใจให้ไปเต็มๆ ไม่ว่าจะสายฝอสายเกาก็เอาอยู่จ้า

สำหรับลิปนั้นเค้าก็จัดสีมาให้สาวๆ ทั้งผิวสองสีและผิวขาวสามารถใช้ได้หมดเลยน้า สำหรับตัวนี้เป็นลิปบาล์มที่ให้ความชุ่มชิ้น เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการความวาวเวลาทาปากด้วยจ้า

บลัชออนสีชมพูที่มีความโกลว์ จับคู่กับลิปสติกแบบเนื้อกลอส มีความแวววาวสมกับการเป็นคอลเลคชั่น Summer 2019 ได้ดีจริงๆ เลยค่า

เริ่ดมากแม่! เป็นได้ทั้งลิปเนื้อกลอสและเอามาทาเป็นอายแชโดว์ก็ยังได้ นี่คือคุณสมบัติเครื่องสำอางที่น่าตำค่ะ เพราะมีชิ้นเดียวแต่ใช้ได้สองอย่างเลย 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe