Articles fashion
แฟชั่น

หนีร้อนไปเที่ยวทะเล! อัปเดตเทรนด์ "ชุดว่ายน้ำน่ารัก" สดใสรับซัมเมอร์ #สวยไม่ตกเทรนด์

อยากจะโชว์หุ่นเซ็กซี่ลงไอจีทั้งทีก็ห้ามพลาด ไปหยิบชุดว่ายน้ำเก่าๆ มาใช้ล่ะ
รีบมาอัปเดต " ชุดว่ายน้ำ " สุดเก๋ก่อนไปทะเลกันเถอะค่ะซิส!


» » - - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ลายปรินท์แบบใหม่ : Polka Dot & Animal Print

  • #2 ชุดว่ายน้ำที่มีการผูก

  • #3 ชุดว่ายน้ำที่มีระบาย หรือลายลูกไม้

  • #4 ชุดว่ายน้ำที่มี Smocked

  • #5 ชุดว่ายน้ำแบบย้อนยุค


  ฮาโหลสาวๆ

  นี่ก็กลางเดือนเมษากันแล้ว อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว สาวๆ หนีร้อนไปเที่ยวทะเลกันหรือยังเอ่ย? ก็แหม...พอหน้าร้อนทีไร เราก็มักจะโหยหาทะเลกันทุกที ซึ่งไปทะเลก็ต้องไม่พลาดใส่ชุดว่ายน้ำน่ารักๆ ลงไอจีสิคะ ดังนั้นวันนี้เราก็เลยรวบรวมเอาเทรนด์แฟชั่นชุดว่ายน้ำในปี 2019 มาให้สาวๆ ไปซื้อมาใส่ตามกัน

  บอกได้เลยว่าเป็นเทรนด์ล่าสุด เพราะมันเกิดจากการที่เราสังเกตเทรนด์ปัจจุบัน เราจับได้ว่ามีสไตล์ไม่กี่อย่างที่โดดเด่น รับรองได้ว่าใส่แล้วไม่มีอายใครแน่นอน เอาล่ะ เราลองไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีแบบไหนให้ไปซื้อใส่ตามกันบ้าง แอบกระซิบว่ารีบใส่นะคะ เพราะฝนไล่หลังมาแล้ว

   

  #1 ลายปรินท์แบบใหม่ : Polka Dot & Animal Print


  ถ้าสาวๆ เลื่อนไอจี ตามมาดูเซเลบคนดังหลายๆ คน เธอจะพบว่าปีนี้เป็นเทรนด์ของลวดลาย และสีสัน โดยเฉพาะลาย Polka Dot น่ารักๆ และลายปรินท์แพทเทิร์นสัตว์เก๋ๆ นั้นมาแรงสุดๆ  เพราะมันคือลายที่ได้รับความนิยมสูงสุดในซัมเมอร์ปี 2019 นี้!!! จะเห็นได้ชัดจากบนรันเวย์ในช่วง Miami Swim Week ในปลายปีที่แล้ว ( ซัมเมอร์ของเมืองนอก ) นั้น นางแบบใส่เต็มไปหมด ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าบนอินเตอร์เน็ต หรือตามไอจีมีชุดว่ายน้ำน่ารักพวกนี้ขายเต็มไปหมด ดังนั้นใครที่เป็นสาวสดใส ก็อย่าพลาด 2 ลายนี้นะคะ รับรองว่าสวยเป๊ะจ๊ะ

   

  #2 ชุดว่ายน้ำที่มีการผูก


  ชุดว่ายน้ำสไตล์ต่อมาที่เป็นกระแสมากๆ ก็คือ ชุดว่ายน้ำที่มีดีเทลน่ารักๆ อย่างการผูก ไม่ว่าจะด้านหน้า, ที่ไหล่, ที่สะโพก, หรือด้านข้างก็น่ารักและแอบเซ็กซี่เบาๆ เหมาะกับสาวน้อยน่ารักแบบเราเป็นที่สุด โดยนอกจากความน่ารักและความอินเทรนด์แล้ว ชุดว่ายน้ำแบบนี้ยังสามารถปรับให้กระชับเหมาะกับรูปร่างของเราได้ ไม่ว่าเธอจะอวบขึ้นแค่ไหน มันยังก็ยังช่วยให้เธอสวมใส่ได้ " พอดี " ตัว ดังนั้นใครที่รู้ตัวว่าเป็นสายกิน ( แบบเรา ) ชุดว่ายน้ำแบบนี้ก็เป็นชุดที่ตอบโจทย์มากๆ ค่ะ

    

  #3 ชุดว่ายน้ำที่มีระบาย หรือลายลูกไม้


  ต้องยอมรับเลยว่า ชุดว่ายน้ำแบบที่มีระบาย หรือลายลูกไม้ นั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในปี 2018 ที่ผ่านมา ที่สำคัญคือกระแสมันก็ยังไม่ได้หยุดแค่ปีที่แล้ว แต่ต่อเนื่อง ยืดยาวมาจนถึงปีนี้!! ดังนั้นถ้าใครมีชุดปีที่แล้วก็สามารถหยิบมาใส่ได้ แต่ถ้าอยากให้สวยเริ่ดขึ้นไปอีกระดับ ก็ให้หาชุดว่ายน้ำที่มีเชือกผสมกับลายลูกไม้น่ารักๆ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ วาบหวิว ไม่ว่าจะเป็นสีครีม หรือสีดำก็ฮอตสุดๆ รับรองได้เลยว่าผู้ชายเห็นแล้วต้องเดินตามแน่นอนค่ะ  

   

  #4 ชุดว่ายน้ำที่มี Smocked


  แฟชั่นนี้เป็น 1 ในเทรนด์ใหม่ของชุดว่ายน้ำที่เราชอบมากๆ คือบิกินี่ที่ ' สม็อค ' ช่วงท่อนบน โดยจริงๆ แล้วชุดว่ายน้ำแบบนี้สามารถแมทช์ได้หลายแบบ สามารถจับคู่กับกางเกงขาสั้นหรือกระโปรง เพื่อให้ได้ลุคที่ชายหาดเก๋ๆ เดินชิลล์ๆ ก็ได้ โดยเว็บไซต์ของเมืองนอกที่มีชื่อว่า "  Who What Wear "  เรียกว่าเทรนด์นี้“ Double Duty Resort Wear” คือการเอาชุดว่ายน้ำมาใส่ออกไปข้างนอก เป็นเทรนด์สุดเก๋ที่มาแรงมาก หรือถ้าใครจะเอามาแมทช์เป็นชุดว่ายน้ำเก๋ๆ ก็ได้ ประมาณว่าพกตัวเดียวใส่ได้หลายแบบ

   

  #5 ชุดว่ายน้ำแบบย้อนยุค

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe