Articles fashion
แฟชั่น

#บล็อกเกอร์สายเขียว! ส่องแฟชั่นการแต่งตัว จากบิวตี้บล็อกเกอร์ 'ฟ้า ษริกา' ผู้นำเทรนด์ความคลีน! 🌿

ตามมาอยู่ตั้งนาน เพิ่งจะมาได้อินสไปร์จาก บิวตี้บล็อกเกอร์ 'ฟ้า ษริกา' อย่างจริงจัง บอกเลยว่าแต่ละเทรนด์ของเธอคือเริ่ดมาก ไปดูกันว่ามีลุคไหนที่เราแต่งตามได้บ้างจ้า


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮัลโหลจ้า สาวๆ SistaCafe ทุกคน

ใครเป็นบ้าง ? ช่วงนี้กำลังรู้สึกขาดแรงบันดาลใจ ขาดฟีล ขาดความรู้สึกแฮปปี้ไปเฉยๆ ทั้งที่ก็ไม่ได้มีเรื่องอะไรที่ตัวเองต้องเครียด แต่รู้สึกเฉาๆ เหงาๆ ยังไงบอกไม่ถูก / เดาว่าซิสกำลังหมดแพชชั่นแน่เลย ฮ่าๆ งั้นวันนี้เรามารีเฟรชตัวเองกันหน่อยดีกว่าจ้า เพราะเราได้เตรียมไอเดียแฟชั่นจาก บิวตี้บล็อกเกอร์สุดน่ารักอย่าง ' ฟ้า ษริกา ( Fah Sarika ) ' มาให้ซิสได้เข้าไปส่องสไตล์การแมทช์การแต่งตัวทั้งหลายแหล่ ไว้เป็นไอเดียให้การแต่งตัวของสาวๆ กันค่ะ

และถ้าใครอยากแต่งตัวตามสาวคนนี้ ก็เชิญเอาไปเป็นอินสไปร์สำหรับการแต่งตัวในหน้าร้อนที่ทั้งเหงาและเฉา ให้กลายมาเป็นคนสดใสมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งกันไปเลยจ้า 

แฟชั่นสายเปรี้ยวแซ่บปนหวาน ไม่รู้จะไปทางไหนดี ก็เลือกมันไปแบบมิกซ์กันเลยแล้วกัน แมทช์เสื้อทรงน่ารักสีแดงกับต่างหูที่เข้ากับสีเสื้อ  พร้อมด้วยกระเป๋าสะพายสุดคิ้วท์

เชื่อว่าใครเห็นเป็นต้องหลงเลิฟสำหรับลุคนี้ของพี่ฟ้า เพราะมีความขี้เล่นและน่ารักมากเวอร์ แมทช์เสื้อแขนกุด GUESS กับกางเกงยีนส์สีฟอก ต่อด้วยไอเทมอย่างเข้มขัดย้อนวัย ปิดท้ายด้วยทรงผมน่ารักไปเล้ยย

แมทช์เสื้อสีขาวเอวจั๊มพ์ยางยืดเอวลอย กับกางเกงสีชมพูหรือครีมอ่อนก็ได้จ้า จะได้ลุคหวานๆ ที่มีความเซ็กซี่น้อยๆ อยู่ในตัว พร้อมกระเป๋าน่ารักสักใบสองใบ กี่ใบก็สวยเนอะ

วันพุธสีเขียวชาเขียวละกันถ้าไม่ติด! เสื้อลายดอกสีอ่อนๆ กับกางเกงขากระบอกสีเขียวแอปเปิ้ล แมทช์คู่กับรองเท้าส้นสูงวินเทจ สไตล์ฟ้าต้องมีถุงเท้าเก๋ๆ สักคู่ด้วยน้า

เสื้อสีขาวพร้อมใส่ไปงานบุญ งานแต่ง งานปาร์ตี้ก็ยังได้เลยเนี่ย แมทช์สวยๆ มินิมอลสไตล์คู่กับต่างหูเบาๆ ไม่เน้นสีสัน เพราะเราต้องการความเรียบหรูและดูแพงค่า 

ร้อนอย่างนี้ต้องหนีมาพักที่ทะเลจ้า แมทช์แฟชั่นทูเดย์ลุค ด้วยชุดว่ายน้ำสีสันสดใสกับแว่นตาทรงแคทอายส์ ตามด้วยต่างหูหินอ่อนหรือทรงกลม ก็จะเริ่ดไปเล้ยยย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe