สีเสื้อถูกโฉลกตามวัน ใส่เสื้อสีอะไรดี
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เสริมดวงให้ปังทั้งปี! มาเช็คตารางแต่งตัว 'สีเสื้อประจำวัน' วันนี้ใส่เสื้อสีอะไรแล้วเฮง #สีเสื้อมงคล

ขอเสียงคนอยาก 'ดวงดี' หน่อยจ้า งานนี้ไม่ต้องเข้าวัด ไม่ต้องบูชาของขลัง ก็ดวงปังกันได้ง่ายๆ เพียงเช็คตารางแต่งตัว 'สีเสื้อถูกโฉลกประจำวัน' ก็ดวงดีตามกันด่วนๆ


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ 1. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันจันทร์’

  • ✧ 2. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันอังคาร’

  • ✧ 3. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันพุธ’

  • ✧ 4. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันพฤหัสบดี’

  • ✧ 5. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันศุกร์’

  • ✧ 6. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันเสาร์’

  • ✧ 7. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันอาทิตย์’

     
  ฮัลโหลววว วว ขอเสียงสาว SistaCafe สายมูเตลูหน่อยจ้า (ノ≧∀≦)ノ

  แหมๆ พูดก็พูดเถอะค่ะว่า สาวซิสสมัยใหม่อย่างเรา ถึงจะดูแซ่บ แสบ มั่น ล้ำกว่าใครขนาดไหน แต่ถ้าได้ยินเรื่องเกี่ยวกับ ‘ การเสริมดวง ’ เมื่อไหร่ ก็พร้อมใจหูผึ่งกันแบบไม่ได้นัดหมายเลยทีเดียว #หรือใครจะปฏิเสธล่ะคะว่าไม่จริง อิอิ แต่.... คุณสาวๆ รู้รึเปล่าคะว่า การที่จะเสริมดวงให้พุ่งปังเนี่ย ไม่จำเป็นจะต้องไปเข้าวัดหรือเช่าเครื่องรางดังๆ เท่านั้นหรอกนะ เพียงแค่เลือก สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ก็ช่วยเพิ่มความเฮงได้ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องความดวงดีเลยล่ะ

  ในวันนี้เราเลยจะอาสาเป็นแม่หมอมาชวนซิสไปเสริมดวงให้ปังกันทั้งปี แค่ตามมา เช็คตารางแต่งตัว ‘ สีเสื้อประจำวันที่ถูกโฉลก ’ ว่าวันนี้ควรใส่เสื้อสีอะไรที่ทำให้เฮงแบบขั้นสุดกัน มาค่ะ! ถ้าอยากอัพเกรดดวงของตัวเองให้พุ่งทะยานแบบทะลุกราฟ ก็ตามไปส่อง #สีเสื้อมงคล ทั้ง 7 วันกันโลดดด ดด

  ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━
     

  ✧ 1. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันจันทร์’

  มามะๆ มาเริ่มต้นกันที่ ‘ วันจันทร์ ’ สีเหลืองสดใสกันก่อนเลยค่ะ ซึ่งวันจันทร์ก็ถือเป็นวันแรกของสัปดาห์ แบบนี้สาวๆ อย่างเราเลยต้องให้ความสำคัญกับการเลือกสีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก เพื่อเริ่มต้นสัปดาห์แบบปังๆ ไงล่ะ ถ้าสาวคนไหนอยากจะ เสริมเรื่อง อำนาจวาสนา ให้เลือกใส่เสื้อ สีเขียว เพราะจะช่วยทำให้คนรอบตัวรู้สึกเกรงใจ ทำอะไรก็ไม่ติดขัด แล้วถ้าจะ เสริมดวงเรื่อง โชคลาภเงินทอง ให้เลือกใส่เสื้อ สีม่วง จะช่วยเสริมให้เงินทองไหลมาแบบไม่ขาดสาย ส่วนใครที่อยาก เสริมเรื่อง คนอุปถัมภ์ค้ำชู ก็ให้เลือกใส่ สีฟ้า หรือ สีน้ำเงิน จะเริ่ดสุดค่ะ

  ถ้าพูดถึง สีเสื้อที่ซิสควรเลี่ยงใส่ใน ‘ วันจันทร์ ’ หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นสีกาลกิณีที่ห้ามใส่เด็ดขาดในวันนี้ก็คือ สีแดง แรงฤทธิ์นั่นเองค่ะ เพราะเสื้อสีนี้ใส่แล้วจะทำให้สาวๆ ทำอะไรไม่สำเร็จ มีอุปสรรคคอยขวางตลอด

  สีเสื้อถูกโฉลกวันจันทร์

  สาวคนไหนอยากเสริมดวงเรื่องอำนาจวาสนา ในวันจันทร์นี้ก็ลองหยิบเสื้อไหมพรมสีเขียวมาแมทช์กับกางเกงยีนส์สีเข้ม เพิ่มความเท่ด้วยหมวกไหมพรมสีดำ แว่นกันแดดทรงกลมสีเขียว และต่างหูโซ่สีเงินดูสิคะ นี่ล่ะสีเสื้อที่ถูกโฉลกของวันจันทร์

  ใส่เสื้อสีอะไรดีให้ถูกโฉลก

  แมทช์สีเสื้อที่ถูกโฉลกอย่างเสื้อยืดสีม่วงทรง Oversize เข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงขาบาน แล้วเพิ่มแอคเซสเซอร์รี่สีแสบๆ อย่างกระเป๋าสีม่วงและรองเท้าสีฟ้าเข้าไป ได้ลุคสวยไม่ซ้ำใคร แถมเสริมดวงเรื่องโชคลาภด้วยนะ

  ใส่สีเสื้อตามวันที่ถูกโฉลก

  สวยเก๋แบบคลาสสิค ด้วยการเลือกแมทช์สีเสื้อที่ถูกโฉลกของวันจันทร์ เป็นไอเทม 'สีขาว' และ 'สีน้ำเงิน' เข้าด้วยกัน หยิบเสื้อยืดสีขาวมาใส่คู่กันกับกางเกงสแลคสีน้ำเงิน ปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็ดูชิคๆ พร้อมช่วยเสริมเรื่องคนอุปถัมภ์ด้วยล่ะ

     

  ✧ 2. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันอังคาร’

  เสริมดวงวันจันทร์กันแบบปังสุดๆ ไปแล้วก็จริง แต่สาวซิสจะปล่อยให้ดวง ‘ วันอังคาร ’ ดิ่งเพราะเลือกสีเสื้อผิดชีวิตเปลี่ยน ไม่ได้เด็ดขาดเลยนะจ๊ะ มาๆ เลือกสีเสื้อที่ถูกโฉลกวันอังคารกัน ซึ่งถึงแม้ว่าเราจะท่องกันมาตลอดจนติดปาดว่าวันอังคารสีจมปูววว แต่จริงๆ แล้วเนี่ยถ้าใครอยาก เสริมดวงเรื่อง อำนาจวาสนา เราขอแนะนำให้เลือกใส่เสื้อ สีดำ หรือ สีม่วง จะดีกว่านะ ส่วนสาวคนไหนคิดว่าช่วงนี้เรื่องเงินๆ ทองๆ ติดขัดไม่ค่อยลื่นไหล อยากจะ เสริมดวงเรื่อง โชคลาภเงินทอง ให้เลือกใส่เสื้อ สีส้ม สดใสไปเลยค่ะ แล้วถ้าอยาก เสริมเรื่อง คนอุปถัมภ์ค้ำชู ก็ให้เลือกใส่ สีแดง แบบสดๆ แซ่บๆ ได้เลย

  อ๊ะๆ ‘ วันอังคาร ’ แบบนี้ คุณสาวๆ ก็ ห้ามชะล่าใจเผลอหยิบเสื้อ สีเหลือง หรือ สีขาว มาใส่เด็ดขาดเลยนะคะ เพราะว่าเสื้อทั้งสองสีนี้น่ะเรียกได้ว่าเป็นสีเสื้อกาลกิณี ที่คอยฉุดดวงที่ไม่ถูกโฉลกกับอังคารอย่างแรง

  สีเสื้อมงคลสำหรับวันอังคาร

  สาวคนไหนที่เลือกใส่เสื้อผ้าโทนสีดำ ก็ช่วยเสริมลุคให้ดูชิคบวกเท่ขึ้นเป็นกองเลยนะ โดยซิสสามารถหยิบสีเสื้อถูกโฉลกอย่างเสื้อยืดสีดำปรินท์ลายมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงปลายขารุ่ยๆ แล้วสวมรองเท้าผ้าใบสีดำ ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้วล่ะ

  สีเสื้อมงคลในวันอังคาร

  เปลี่ยนลุคมาแต่งตัวแบบมีสีสันด้วยหยิบสีเสื้อถูกโฉลกวันอังคารโทนสีส้ม ช่วยเสริมดวงเรื่องโชคลาภเงินทองกันดีกว่าค่ะซิส เพียงแค่หยิบเสื้อยืดปรินท์ลายมาจับคู่กับกระโปรง Mini Skirt สีดำ แล้วเลือกแมทช์กับกระเป๋าใบเล็กจิ๋ว ก็สวยแบบคิ้วท์ๆ ได้แล้ว

  วันอังคารใส่เสื้อสีแดงแล้วดี

  อากาศร้อนก็ต้องแต่งตัวให้ฮอตสู้แดดกัน ด้วยสีเสื้อถูกโฉลกวันอังคารอย่างแฟชั่นสีแดงที่ช่วยเสริมเรื่องความน่ารักน่าเอ็นดูกันหน่อยแล้วล่ะ ลุคนี้แค่หยิบเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีแดงมาใส่กับกระโปรงยีนส์แต่งขาดๆ แล้วเติมความชิคด้วยหมวดเบเร่ต์และแว่นตาดำ

     

  ✧ 3. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันพุธ’

  ตามมาเช็คตารางแต่งตัวด้วยสีเสื้อมงคลถูกโฉลกประจำ ‘ วันพุธ ’ กันต่อกันได้เลยค่ะซิส เราขอบอกเลยว่าถ้าสาวคนไหนกำลังเจอปัญหาเรื่องลูกน้องไม่เชื่อฟัง การงานไม่ราบรื่น ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานอยู่บ่อยๆ แล้วอยากจะ เสริมดวงเรื่อง อำนาจวาสนา ก็ลองหยิบเสื้อ สีส้ม หรือ สีแสด มาใส่ดูสิคะ รับรองได้ว่าคนรอบตัวจะต้องรู้สึกเกรงใจเราขึ้นมาแน่นอน ส่วนใครที่อยากจะ เสริมดวงเรื่อง โชคลาภเงินทอง ให้มีเงินเข้าแบบไม่ขาดสาย ก็ให้เลือกใส่เสื้อ สีดำ หรือ สีเทา แล้วถ้าอยากจะ เสริมเรื่อง คนอุปถัมภ์ค้ำชู จะหยิบจับหรือทำอะไรก็มีแต่คนคอยยื่นมือมาให้ความช่วยเหลือก็ต้องใส่เสื้อ สีเหลือง เท่านั้นเลย

  ใน ‘ วันพุธ ’ ที่แสนสดใสแบบนี้ ถ้าคุณสาวๆ ไม่อยากให้มีมารมาผจญคอยฉุดดวง เราก็ขอเตือนเลยนะคะว่า ห้ามใส่เสื้อ สีชมพู เด็ดขาดเลย เพราะสีชมพูหวานแหววแบบนี้นี่แหละค่ะ ที่เป็นสีกาลกิณีของวันพุธ

  สีเสื้อมงคลที่เหมาะกับวันพุธ

  สาวคนไหนอยากแต่งตัวให้ดูเท่ ชิค คิ้วท์ ไม่ซ้ำใคร ก็ลองช้อปเสื้อแขนสั้นกับกางเกงวอร์มสีส้มมาใส่แมทช์กันดู คอนเฟิร์มเลยว่าสีเสื้อนี้ถูกโฉลก ใส่แล้วดูโดดเด่นแถมช่วยเสริมดวงเรื่องอำนาจวาสนาอีกด้วยนะเออ

  สีเทาถูกโฉลกกับวันพุธ

  แฟชั่นสีดำและสีเทา ก็เป็นสีเสื้อถูกโฉลกของวันพุธ สามารถหยิบมาแมทช์ให้ได้ลุคเรียบหรูดูชิคๆ ได้เหมือนกันนะจ๊ะ แค่สาวซิสเลือกหยิบเสื้อแขนยาวสีเทาแบบมีดีเทลผูกโบว์ตรงช่วงเอว มาใส่คู่กันกับกระโปรงหนังเอวสูงสีดำ ก็ดูสวยเป๊ะปังขั้นสุดแล้วล่ะ

  สีเสื้อถูกโฉลกในวันพุธ

  ลุคสีเหลืองสดใสเป็นสีเสื้อที่ถูกโฉลกแบบนี้ ดูรวมๆ แล้วน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ เลยว่ามั้ยคะ แค่สวมเสื้อยืดสีขาวปรินท์ลายตัวอักษรด้านใน แล้วสวมทับด้วยเบลเซอร์และกระโปรงทรงเอสีเหลืองเข้าเซ็ตกัน ก็ได้ลุคสาวออฟฟิศแสนคิ้วท์แล้ว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe