สีเสื้อถูกโฉลก, ใส่เสื้อสีอะไรดี, เสื้อตามวัน, สีเสื้อมงคล
1582704789 cat horo color
ดูดวง/ทายใจ

เสริมดวงให้ปังทั้งปี! มาเช็คตารางแต่งตัว 'สีเสื้อประจำวัน' วันนี้ใส่เสื้อสีอะไรแล้วเฮง #สีเสื้อมงคล

ขอเสียงคนอยาก 'ดวงดี' หน่อยจ้า งานนี้ไม่ต้องเข้าวัด ไม่ต้องบูชาของขลัง ก็ดวงปังกันได้ง่ายๆ เพียงเช็คตารางแต่งตัว 'สีเสื้อถูกโฉลกประจำวัน' ก็ดวงดีตามกันด่วนๆ


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ 1. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันจันทร์’

  • ✧ 2. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันอังคาร’

  • ✧ 3. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันพุธ’

  • ✧ 4. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันพฤหัสบดี’

  • ✧ 5. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันศุกร์’

  • ✧ 6. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันเสาร์’

  • ✧ 7. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันอาทิตย์’

     
  ฮัลโหลววว วว ขอเสียงสาว SistaCafe สายมูเตลูหน่อยจ้า (ノ≧∀≦)ノ

  แหมๆ พูดก็พูดเถอะค่ะว่า สาวซิสสมัยใหม่อย่างเรา ถึงจะดูแซ่บ แสบ มั่น ล้ำกว่าใครขนาดไหน แต่ถ้าได้ยินเรื่องเกี่ยวกับ ‘ การเสริมดวง ’ เมื่อไหร่ ก็พร้อมใจหูผึ่งกันแบบไม่ได้นัดหมายเลยทีเดียว #หรือใครจะปฏิเสธล่ะคะว่าไม่จริง อิอิ แต่.... คุณสาวๆ รู้รึเปล่าคะว่า การที่จะเสริมดวงให้พุ่งปังเนี่ย ไม่จำเป็นจะต้องไปเข้าวัดหรือเช่าเครื่องรางดังๆ เท่านั้นหรอกนะ เพียงแค่เลือก สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ก็ช่วยเพิ่มความเฮงได้ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องความดวงดีเลยล่ะ

  ในวันนี้เราเลยจะอาสาเป็นแม่หมอมาชวนซิสไปเสริมดวงให้ปังกันทั้งปี แค่ตามมา เช็คตารางแต่งตัว ‘ สีเสื้อประจำวันที่ถูกโฉลก ’ ว่าวันนี้ควรใส่เสื้อสีอะไรที่ทำให้เฮงแบบขั้นสุดกัน มาค่ะ! ถ้าอยากอัพเกรดดวงของตัวเองให้พุ่งทะยานแบบทะลุกราฟ ก็ตามไปส่อง #สีเสื้อมงคล ทั้ง 7 วันกันโลดดด ดด

  ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━
     

  ✧ 1. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันจันทร์’

  มามะๆ มาเริ่มต้นกันที่ ‘ วันจันทร์ ’ สีเหลืองสดใสกันก่อนเลยค่ะ ซึ่งวันจันทร์ก็ถือเป็นวันแรกของสัปดาห์ แบบนี้สาวๆ อย่างเราเลยต้องให้ความสำคัญกับการเลือกสีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก เพื่อเริ่มต้นสัปดาห์แบบปังๆ ไงล่ะ ถ้าสาวคนไหนอยากจะ เสริมเรื่อง อำนาจวาสนา ให้เลือกใส่เสื้อ สีเขียว เพราะจะช่วยทำให้คนรอบตัวรู้สึกเกรงใจ ทำอะไรก็ไม่ติดขัด แล้วถ้าจะ เสริมดวงเรื่อง โชคลาภเงินทอง ให้เลือกใส่เสื้อ สีม่วง จะช่วยเสริมให้เงินทองไหลมาแบบไม่ขาดสาย ส่วนใครที่อยาก เสริมเรื่อง คนอุปถัมภ์ค้ำชู ก็ให้เลือกใส่ สีฟ้า หรือ สีน้ำเงิน จะเริ่ดสุดค่ะ

  ถ้าพูดถึง สีเสื้อที่ซิสควรเลี่ยงใส่ใน ‘ วันจันทร์ ’ หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นสีกาลกิณีที่ห้ามใส่เด็ดขาดในวันนี้ก็คือ สีแดง แรงฤทธิ์นั่นเองค่ะ เพราะเสื้อสีนี้ใส่แล้วจะทำให้สาวๆ ทำอะไรไม่สำเร็จ มีอุปสรรคคอยขวางตลอด

  สีเสื้อถูกโฉลก, ใส่เสื้อสีอะไรดี, เสื้อตามวัน, สีเสื้อมงคล

  สาวคนไหนอยากเสริมดวงเรื่องอำนาจวาสนา ในวันจันทร์นี้ก็ลองหยิบเสื้อไหมพรมสีเขียวมาแมทช์กับกางเกงยีนส์สีเข้ม เพิ่มความเท่ด้วยหมวกไหมพรมสีดำ แว่นกันแดดทรงกลมสีเขียว และต่างหูโซ่สีเงินดูสิคะ นี่ล่ะสีเสื้อที่ถูกโฉลกของวันจันทร์

  สีเสื้อถูกโฉลก, ใส่เสื้อสีอะไรดี, เสื้อตามวัน, สีเสื้อมงคล

  แมทช์สีเสื้อที่ถูกโฉลกอย่างเสื้อยืดสีม่วงทรง Oversize เข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงขาบาน แล้วเพิ่มแอคเซสเซอร์รี่สีแสบๆ อย่างกระเป๋าสีม่วงและรองเท้าสีฟ้าเข้าไป ได้ลุคสวยไม่ซ้ำใคร แถมเสริมดวงเรื่องโชคลาภด้วยนะ

  สีเสื้อถูกโฉลก, ใส่เสื้อสีอะไรดี, เสื้อตามวัน, สีเสื้อมงคล

  สวยเก๋แบบคลาสสิค ด้วยการเลือกแมทช์สีเสื้อที่ถูกโฉลกของวันจันทร์ เป็นไอเทม 'สีขาว' และ 'สีน้ำเงิน' เข้าด้วยกัน หยิบเสื้อยืดสีขาวมาใส่คู่กันกับกางเกงสแลคสีน้ำเงิน ปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็ดูชิคๆ พร้อมช่วยเสริมเรื่องคนอุปถัมภ์ด้วยล่ะ

     

  ✧ 2. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันอังคาร’

  เสริมดวงวันจันทร์กันแบบปังสุดๆ ไปแล้วก็จริง แต่สาวซิสจะปล่อยให้ดวง ‘ วันอังคาร ’ ดิ่งเพราะเลือกสีเสื้อผิดชีวิตเปลี่ยน ไม่ได้เด็ดขาดเลยนะจ๊ะ มาๆ เลือกสีเสื้อที่ถูกโฉลกวันอังคารกัน ซึ่งถึงแม้ว่าเราจะท่องกันมาตลอดจนติดปาดว่าวันอังคารสีจมปูววว แต่จริงๆ แล้วเนี่ยถ้าใครอยาก เสริมดวงเรื่อง อำนาจวาสนา เราขอแนะนำให้เลือกใส่เสื้อ สีดำ หรือ สีม่วง จะดีกว่านะ ส่วนสาวคนไหนคิดว่าช่วงนี้เรื่องเงินๆ ทองๆ ติดขัดไม่ค่อยลื่นไหล อยากจะ เสริมดวงเรื่อง โชคลาภเงินทอง ให้เลือกใส่เสื้อ สีส้ม สดใสไปเลยค่ะ แล้วถ้าอยาก เสริมเรื่อง คนอุปถัมภ์ค้ำชู ก็ให้เลือกใส่ สีแดง แบบสดๆ แซ่บๆ ได้เลย

  อ๊ะๆ ‘ วันอังคาร ’ แบบนี้ คุณสาวๆ ก็ ห้ามชะล่าใจเผลอหยิบเสื้อ สีเหลือง หรือ สีขาว มาใส่เด็ดขาดเลยนะคะ เพราะว่าเสื้อทั้งสองสีนี้น่ะเรียกได้ว่าเป็นสีเสื้อกาลกิณี ที่คอยฉุดดวงที่ไม่ถูกโฉลกกับอังคารอย่างแรง

  สีเสื้อถูกโฉลก, ใส่เสื้อสีอะไรดี, เสื้อตามวัน, สีเสื้อมงคล

  สาวคนไหนที่เลือกใส่เสื้อผ้าโทนสีดำ ก็ช่วยเสริมลุคให้ดูชิคบวกเท่ขึ้นเป็นกองเลยนะ โดยซิสสามารถหยิบสีเสื้อถูกโฉลกอย่างเสื้อยืดสีดำปรินท์ลายมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงปลายขารุ่ยๆ แล้วสวมรองเท้าผ้าใบสีดำ ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้วล่ะ

  สีเสื้อถูกโฉลก, ใส่เสื้อสีอะไรดี, เสื้อตามวัน, สีเสื้อมงคล

  เปลี่ยนลุคมาแต่งตัวแบบมีสีสันด้วยหยิบสีเสื้อถูกโฉลกวันอังคารโทนสีส้ม ช่วยเสริมดวงเรื่องโชคลาภเงินทองกันดีกว่าค่ะซิส เพียงแค่หยิบเสื้อยืดปรินท์ลายมาจับคู่กับกระโปรง Mini Skirt สีดำ แล้วเลือกแมทช์กับกระเป๋าใบเล็กจิ๋ว ก็สวยแบบคิ้วท์ๆ ได้แล้ว

  สีเสื้อถูกโฉลก, ใส่เสื้อสีอะไรดี, เสื้อตามวัน, สีเสื้อมงคล

  อากาศร้อนก็ต้องแต่งตัวให้ฮอตสู้แดดกัน ด้วยสีเสื้อถูกโฉลกวันอังคารอย่างแฟชั่นสีแดงที่ช่วยเสริมเรื่องความน่ารักน่าเอ็นดูกันหน่อยแล้วล่ะ ลุคนี้แค่หยิบเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีแดงมาใส่กับกระโปรงยีนส์แต่งขาดๆ แล้วเติมความชิคด้วยหมวดเบเร่ต์และแว่นตาดำ

     

  ✧ 3. สีเสื้อมงคลที่ถูกโฉลก ‘วันพุธ’

  ตามมาเช็คตารางแต่งตัวด้วยสีเสื้อมงคลถูกโฉลกประจำ ‘ วันพุธ ’ กันต่อกันได้เลยค่ะซิส เราขอบอกเลยว่าถ้าสาวคนไหนกำลังเจอปัญหาเรื่องลูกน้องไม่เชื่อฟัง การงานไม่ราบรื่น ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานอยู่บ่อยๆ แล้วอยากจะ เสริมดวงเรื่อง อำนาจวาสนา ก็ลองหยิบเสื้อ สีส้ม หรือ สีแสด มาใส่ดูสิคะ รับรองได้ว่าคนรอบตัวจะต้องรู้สึกเกรงใจเราขึ้นมาแน่นอน ส่วนใครที่อยากจะ เสริมดวงเรื่อง โชคลาภเงินทอง ให้มีเงินเข้าแบบไม่ขาดสาย ก็ให้เลือกใส่เสื้อ สีดำ หรือ สีเทา แล้วถ้าอยากจะ เสริมเรื่อง คนอุปถัมภ์ค้ำชู จะหยิบจับหรือทำอะไรก็มีแต่คนคอยยื่นมือมาให้ความช่วยเหลือก็ต้องใส่เสื้อ สีเหลือง เท่านั้นเลย

  ใน ‘ วันพุธ ’ ที่แสนสดใสแบบนี้ ถ้าคุณสาวๆ ไม่อยากให้มีมารมาผจญคอยฉุดดวง เราก็ขอเตือนเลยนะคะว่า ห้ามใส่เสื้อ สีชมพู เด็ดขาดเลย เพราะสีชมพูหวานแหววแบบนี้นี่แหละค่ะ ที่เป็นสีกาลกิณีของวันพุธ

  สีเสื้อถูกโฉลก, ใส่เสื้อสีอะไรดี, เสื้อตามวัน, สีเสื้อมงคล

  สาวคนไหนอยากแต่งตัวให้ดูเท่ ชิค คิ้วท์ ไม่ซ้ำใคร ก็ลองช้อปเสื้อแขนสั้นกับกางเกงวอร์มสีส้มมาใส่แมทช์กันดู คอนเฟิร์มเลยว่าสีเสื้อนี้ถูกโฉลก ใส่แล้วดูโดดเด่นแถมช่วยเสริมดวงเรื่องอำนาจวาสนาอีกด้วยนะเออ

  สีเสื้อถูกโฉลก, ใส่เสื้อสีอะไรดี, เสื้อตามวัน, สีเสื้อมงคล

  แฟชั่นสีดำและสีเทา ก็เป็นสีเสื้อถูกโฉลกของวันพุธ สามารถหยิบมาแมทช์ให้ได้ลุคเรียบหรูดูชิคๆ ได้เหมือนกันนะจ๊ะ แค่สาวซิสเลือกหยิบเสื้อแขนยาวสีเทาแบบมีดีเทลผูกโบว์ตรงช่วงเอว มาใส่คู่กันกับกระโปรงหนังเอวสูงสีดำ ก็ดูสวยเป๊ะปังขั้นสุดแล้วล่ะ

  สีเสื้อถูกโฉลก, ใส่เสื้อสีอะไรดี, เสื้อตามวัน, สีเสื้อมงคล

  ลุคสีเหลืองสดใสเป็นสีเสื้อที่ถูกโฉลกแบบนี้ ดูรวมๆ แล้วน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ เลยว่ามั้ยคะ แค่สวมเสื้อยืดสีขาวปรินท์ลายตัวอักษรด้านใน แล้วสวมทับด้วยเบลเซอร์และกระโปรงทรงเอสีเหลืองเข้าเซ็ตกัน ก็ได้ลุคสาวออฟฟิศแสนคิ้วท์แล้ว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe