Articles makeup
ความงาม

รีวิวชิลล์ ๆ กูหน้าพัง หลังสงกรานต์ แบบง่าย ๆ ด้วย 5 สกินแคร์ตัวโปรด

หน้าดำช่วงสงกรานต์ แบบไม่ผ่านเวอร์ ๆ ถึงเวลามากู้ผิวพังหลังสงกรานต์กันแล้ว ด้วยสกินแคร์หาง่าย ใช้ได้ทุกวัน :)


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 น้ำเกลือ Klean & Kare Saline Kare

  • #2 Hada Labo Gokujyun Premium Lotion

  • #3 Face 2 Face Collagen & Vitamin C White Serum

  • #4 Eucerin UltraSensitive Instant Soothing Cream

  • #5 Provamed Sunface SPF 50+ PA+++


  ยังไม่ทันได้ถอนหายใจ ไม่ทันไรเทศกาลสงกรานต์ก็ผ่านไปแบบรวดเร้ว รวดเร็ว ยังไม่ได้หายร้อนกันเลย ก็ต้องปรับโหมดเข้าสู่โหมดชีวิตจริงกันต่อ ใครเรียนอยู่ก็กลับไปเรียนต่อ ใครทำงานอยู่ก็กลับไปทำงานต่อกันแบบยาว ๆ รอวันหยุดรอบใหม่ ครั้งใหม่ค่อยกลับมาสนุกกันอีกครั้ง

  ถึงความสนุกในวันสงกรานต์จะจากไปแล้ว แต่ร่องรอยความสนุกนี่สิยังไม่ได้จากไปไหน ไม่ต้องเอ๊ะนะว่ารอยอะไร ก็รอยดำคล้ำ รอยสิว ผิวไหม้แดด ต่าง ๆ นานา ที่มาพร้อมกับความสนุกนี่สิคะ ต้องมาทุกข์ใจกันต่อแบบรัว ๆ และด้วยความห่วงใยที่มีแบบมากโข บวกด้วยประสบการ์ณตรงที่ผ่านมาแล้วไม่รู้กี่สิบน้ำ กี่สิบสงกรานต์ ก็เลยอยากมาแนะนำสกินแคร์ ฟื้นฟูผิวช่วงสงกรานต์ แบบไม่กั๊ก แถมเพื่อนทักว่าผิวใส ไม่ใหม้ มีอะไรกันบ้างนั้น ตามเจ้ไปดูกันเลยค่า

  #1 น้ำเกลือ Klean & Kare Saline Kare


  เริ่มกันด้วยไอเทมแรกเลยค่ะ กับ Klean & Kare Saline Kare หรือที่เรารู้จักกันในนาม น้ำเกลือ นั่นเองจ้า ซึ่งนอกจากจะใช้ล้างแผล ล้างจมูกแล้ว ตัวนี้ยังสามารถนำมาใช้เป็นโทนเนอร์เช็ดผิวหลังจากทำความสะอาดได้ด้วยค่ะ ช่วยให้ผิวสะอาดขึ้น ช่วยลดการอักเสบ และช่วยทำความสะอาดหัวสิว ยิ่งใครที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ไม่ชอบใช้โทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ บอกเลยว่าน้ำเกลือตอบโจทย์มาก ๆ ค่ะ 

  วิธีใช้ แนะนำให้ใช้ทุกวัน หลังล้างหน้า โดยบีบน้ำเกลือลงบนสำลี แล้วเช็ดวนทั่วหน้าอย่างเบา ๆ 
   

  #2 Hada Labo Gokujyun Premium Lotion


  มากันต่อที่ตัวที่สองจ้า คุณเจ้แนะนำตัวนี้เลย Hada Labo Gokujyun Premium Lotion หรือ ฮาดะลาโบะขวดสีทอง จริง ๆ แล้วสาว ๆ จะเลือกสูตรไหนก็ได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าเนอะ อย่างเจ้ด้วยความที่ผิวแห้งเสียหนักมาก ก็เลยเลือกสูตรสีทอง ซึ่งฮาดะลาโบะเราจะใช้เป็นพรีเซรั่มค่ะ คือใช้ตบก่อน ที่จะลงเซรั่ม หรือครีมบำรุงตัวอื่น ๆ เพื่อให้หน้าชุ่มชื้นขึ้น และรับสารบำรุงต่าง ๆ ได้ดีขึ้นค่ะ


   วิธีใช้ บีบเซรั่มลงบนฝ่ามือ ตบเบา ๆ ให้ทั่วหน้า รอให้ซึม แล้วบำรุงตัวต่อไปค่ะ

  #3 Face 2 Face Collagen & Vitamin C White Serum


  มาบอกบุญกันเลยกับตัวเด็ด กับของดีบอกต่อจากเซเว่น ตัวนี้จิ๋วแต่แจ๋วมาก เหมาะกับการฟื้นฟูผิวในช่วงนี้ กับเจ้าเซรั่ม Face 2 Face Collagen & Vitamin C White Serum เป็นเซรั่มวิตามินซี ด้วยคุณค่าบำรุงล้ำลึกจากสารสกัดคาดูลัม ที่ให้วิตามินสูงถึง 100 เท่า พร้อมการบำรุงจาก คอลลาเจน และ Hyaluronic Acid ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน กระชับ ริ้วรอยดูจางลง และ แลดูอ่อนเยาว์ค่ะ เหมาะกับหน้าหมองๆคล้ำๆ หลังเจอแดดสงกรานต์มากๆ ราคาไม่แพงเด้อตัวนี้แนะนำเลย

   วิธีใช้ ทาเซรั่ม นวดให้ทั่วหน้าเป็นประจำ ทุกเช้า เย็นค่ะ

  #4 Eucerin UltraSensitive Instant Soothing Cream

   
  หลังจากที่บำรุงด้วยเซรั่มแล้ว ก็ต่อด้วยครีมกันต่อกับ Eucerin UltraSensitive Instant Soothing Cream ครีมตัวนี้เป็นครีมเหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคือง ซึ่งตัวนี้เค้าจะช่วยในการลดปัญหาผิวระคายเคือง รอยแดง และอาการแสบคันทันที พร้อมฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวให้ดูมีสุขภาพดีขึ้น ตัวนี้เหมาะกับสาว ๆ ผิวแพ้ง่าย หรือต้องการฟื้นฟูผิวจากผิวแพ้แดด แพ้มลภาวะค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe