Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

อย่าปล่อยให้ตีนกาถามหา!! รวม '7 แบรนด์อายครีมเกาหลีน่าใช้ ในปี 2019' #ตาเราต้องไม่เหี่ยว

ใช้ดีมากเวอร์! รวมอายครีมที่ดีต่อใจ ทาแล้วริ้วหาย ตีน (กา) ไม่ถามหา


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Mizon : Snail Repair Cream

  • #2 Skinfood : Black Raspberry Eye Cream

  • #3 Innisfree : The Green Tea Seed Cream

  • #4 Tony Moly Pandas Dream So Cool Eye Stick

  • #5 AHC Private Real Eye Cream

  • #6 Skinfood Salmon Brightening Eye Cream

  • #7 Etude House Moistfull Collagen Cream


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าพูดถึงรอยตีนกา สาวๆ หลายคนอาจจะรู้สึกว่ามันห่างไกล และคิดไม่ถึงว่ามันจะมาหาเธอใช่ไหมคะ แต่จากประสบการณ์ตรงของเรา เราบอกได้เลยว่าถ้าเธอไม่ดูแลตั้งแต่อายุน้อยๆ ตีนกานั้นมาแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเดี๋ยวนี้แดดแรง มลพิษก็เยอะกว่าแต่ก่อนมาก จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่สาวๆ มีริ้วรอย รอยตีนกาเพิ่มขึ้นค่ะ 

  เราอยากให้สาวๆ ทำความเข้าใจก่อนว่าผิวรอบดวงตาเป็นบริเวณที่บอบบางที่สุด! เป็นสัญญาณแรกของริ้วรอยและรอยคล้ำใต้ตา ดังนั้นเพื่อที่จะป้องกันรอยตีนกา ให้มันมาหาเราช้าที่สุด วันนี้เราก็เลยเอาผลิตภัณฑ์ดีๆ จากเกาหลี มาฝากสาวๆ กัน รับรอยได้เลยว่าตาสวยวิ้งแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง

   

  #1 Mizon : Snail Repair Cream


  ครีมบำรุงรอบดวงตาของแบรนด์ Mizon นั้นเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่สาวๆ เกาหลี โด่งดังมากในเรื่องของการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลดรอยคล้ำใต้ตา และริ้วรอย เนื่องจากส่วนผสมสำคัญอย่างเมือกหอยทากที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมันจะช่วยรักษารอยแผลเป็น ไม่ว่าจะสิว หรือรอยอะไรก็ตาม ดังนั้นมันจึงทำให้ผิวของเธอสดใสและน่ามองขึ้น

  กลิ่นนั้นก็หอมธรรมชาติ ที่สำคัญยังปราศจากสาร paragons ไม่แต่งกลิ่นและสี ดังนั้นสาวผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้นะคะ

   

  #2 Skinfood : Black Raspberry Eye Cream


  ตัวต่อมาที่เราอยากจะแนะนำก็คือ Black Raspberry Eye Cream ของแบรนด์  Skinfood โดยเป็นอายครีมที่ช่วยลดริ้วรอย มีส่วนผสมของสมุนไพรจากประเทศเกาหลีคือ Joyang Boeumdan และ Cheongyeondan และสารสกัดจากราสเบอร์รี่ ด้วยส่วนผสมเหล่านี้จะทำให้ดวงตาของเธอชุ่มชื้น ดูเรียบเนียนขึ้น ช่วยเรื่องความยืดหยุ่นและป้องกันริ้วรอย มีสาร Antioxidant ปกป้องผิวจากมลภาวะ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ป้องกันริ้วรอย ลดจุดแห้งกร้านนะคะ

   

  #3 Innisfree : The Green Tea Seed Cream


  อายครีมนี้มีส่วนผสมหลักคือชาเขียว ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก จึงช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้มันยังมีคุณสมบัติที่สำคัญอย่างหนึ่ง ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น คือมันมีเทคโนโลยีที่เพิ่มความชุ่มชื้นแบบคูณสอง มันจะสร้างเกราะป้องกันความชื้นให้ระเหยออก ทำให้คงความชุ่มชื้นยาวนานขึ้น ข้อดีอีกอย่างของครีมนี้ก็ถึงแม้มันจะเป็นอายครีม แต่มันมีเนื้อที่เบามาก! ใช้แล้วผิวรอบดวงตาดูนุ่มและสดชื่นขึ้น

   

  #4 Tony Moly Pandas Dream So Cool Eye Stick


  Tony Moly Panda's Dream So Cool Eye Stick นี้เป็นซีรัมทาตาที่มาในรูปแบบแท่ง ที่ตัวผลิตภัณฑ์มีฝาพลาสติกครอบไว้อีกชั้นเพื่อกันแห้ง ส่วนฝาด้านนอกทำมาเป็นรูปหน้าหมีแพนด้า มีหูเล็ก ๆ โผล่ออกมาด้วย น่ารักมาก แต่ความดีงามยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะมันเป็นเซรั่มที่ช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวรอบดวงตาของเธอชุ่มชื้น ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิว ซึ่งมันโด่งดังมากๆ ในประเทศเกาหลีรวมถึงที่อเมริกาด้วย 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe