Articles nails
เล็บ

น้อยแต่ใช่!! กับไอเดีย 'เพ้นท์เล็บสวยไปทำงาน' ไม่จืด ไม่จี๊ด แต่ลงตัวน่ามอง IG: betina_goldstein

ใครที่อยากหาเล็บสวยไปทำงาน หรือทำไปเรียนได้ ต้องไม่พลาดไอเดียเหล่านี้ค่ะ เพราะมันไม่จืดและไม่จี๊ดไป กลับน่ามองมากแทนที่จ้า


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน
(●ゝω)ノヽ(∀<●)

เที่ยวกันอิ่มหนำในช่วงสงกรานต์นี้แล้ว ก็ถึงเวลามาทำงานอีกครั้งแล้วจ่ะ อิอิ
 อย่าเพิ่งเบื่อกันไปซะก่อนน้าา~ เพราะวันนี้ซิสจะพาไอเดียทาเล็บสวยๆ แบบทาไปทำงานได้มาฝากกัน หรือทาไปเรียนก็ได้นะจ๊ะสาวซิส กับเล็บสวยแบบ Less is More น้อยแต่ใช่ค่ะ คือไม่จืดหรือจี๊ดไป กลับน่ามองแทนที่ ซึ่งเป็นไอเดียดีๆ จาก IG : betina_goldstein ที่อยากนำเสนอมากๆ ทุกแบบที่คัดคือใช่จริงๆ
 แถมความเก๋สไตล์ให้ด้วยนะจ๊ะ

ดังนั้นอย่ารอช้าค่ะ รีบไปดูแล้วจัดตามกัน!

1555401580

ไม่เรียบอย่างที่คิดนะจ๊ะ เพราะเรามีการใส่ลายเก๋ๆ ให้อยู่ ด้วยการดึงรูปทรงเรขาคณิตเข้ามาใช้ บวกใส่สีสวยๆ เพิ่มอีกนิดซัก 2 เล็บ บนพื้นเล็บสีขมพูใส ทำให้เกิดความน่าสนใจมากขึ้น

1555401687

เล่นลายแบรนด์ดังๆ ได้อย่างน่าสนใจ เพราะไม่ต้องจัดเต็มก็ดูดีได้ และทำไปทำงานหรือเรียนได้ ด้วยการจัดสีสวยไม่ซ้ำเล็บกัน และเพ้นท์ชื่อแบรนด์ดังแค่ขอบเล็บพอ

1555401791

เน้นแค่ปลายเล็บหรือโคนเล็บแทน ก็ยังคงน่าสนใจอยู่ดี เพราะเราใช้สีทองมาเขียนขอบ 2 เล็บตรงกลาง จากนั้นเพ้นท์ลายดอกไม้สีชมพูหวาน มีก้านใบไม้ติดอยู่ที่เล็บที่เหลือ ช่วยให้ดึงดูดสายตามากขึ้น

1555401858

เน้นปลายเล็บและโคนเล็บเหมือนกัน แต่ครั้งนี้เราจะคุมโทนสีหวานๆ ลงไป แต่ไม่หวานจนเลี่ยนนะจ๊ะ เพราะปลายเล็บเน้นสีชมพู ส่วนโคนเล็บเน้นกลิตเตอร์สีชมพูแทนจ๊ะ

1555401976

เติมความหรูแบบมาน้อยแต่โอมาก ด้วยการใช้มุกสีขาวเล็กๆ ติดที่โคนเล็บ โดยเน้นติดแค่เล็บตรงกลางพอ ส่วนเล็บที่เหลือใช้สีดำทารูปทรงสี่เหลี่ยมที่โคนเล็บ ปลายเล็บ หรือเติมกิมมิกสีเงินเล็กๆ อีก 1 จุดแทน

1555402013

อยากได้ลายดอกไม้แบบทำไปทำงานหรือเรียนได้ แนะนำให้เปลี่ยนมาใช้สีขาวเพ้นท์เลยค่ะ แล้วเติมจุดตรงกลางดอกด้วยสีส้มแทนก็โอนะ ได้สีสันแบบไม่จี๊ดตาเพิ่มจ้า

1555402078

รับร้อนด้วยผลไม้หวานๆ แต่ก็ดูแสบซนน่าหยิกไม่น้อยนะ กับลูกพีชสีส้มอ่อนลูกเล็กๆ หลายลูกทั่วเล็บ บนพื้นเล็บสีธรรมชาติ ที่มีก้านสีเขียวติดอยู่ด้วย

1555402144

น่ารักขนาดนี้ สาวสายคิ้วท์ต้องไม่พลาดนะคะ กับพื้นเล็บสีธรรมชาติ ที่ใช้สีชมพูอ่อนเน้นทาแค่ปลายเล็บให้โค้งสวยก่อน แล้วติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจเล็กๆ + เพชรเม็ดเล็กสีเงินแซมเพิ่มอีกที

1555402229

เติมความวิบวับกำลังดี คือไม่เวอร์เกินไป แถมยังเก๋สไตล์ด้วยจ้า กับการติดเพชรเม็ดเล็กๆ เข้าที่ขอบเล็บด้านใดด้านหนึ่ง ซึ่งควรติดทุกเล็บจะดีสุดค่ะ เพราะในเมื่อไม่เวอร์ไป ก็ควรให้เพอร์เฟกต์เลยจะดีกว่า

คุมโทนหรูแบบเข้ากันดี ที่ไม่เวอร์ไปเหมือนกัน ด้วยการหันมาใช้กลิตเตอร์สีทองทาขอบเล็บทุกขอบ แล้วเว้นกลางเล็บไว้ ให้เล็บดูธรรมชาติ น่ามอง

สวยเก๋แบบอาร์ตๆ ด้วยการใช้สีเทาและสีดำมาปาดทับๆ กันไปมาแบบไม่เต็มเล็บ ที่เน้นให้เห็นพื้นเล็บสีธรรมชาติของเราด้วย จึงออกมาน่ามองไม่ซ้ำใครมากค่ะ

1555402571

หน้าร้อนก็ต้องมีผลไม้สีสวยๆ จริงไหม แต่เพื่อให้ทำไปทำงานได้ ก็น่าจะเล่นโทนสีไม่จี๊ดเกิน และเพ้นท์เล็กๆ แค่โคนเล็บแบบนี้พอค่ะ ก็จะไม่ขัดตาเจ้านายหรืออาจารย์เกินไปจ้า แนะนำ!

1555402638

หรูหราแบบทำตามไม่ยากเลยจ้า แค่หันมาใช้มุกเล็กๆ สีขาวหลายเม็ด ติดเข้าที่โคนเล็บเท่านั้น ซึ่งเราอาจจะทาพื้นเล็บด้วยน้ำยาเคลือบเล็บก่อนก็ได้ เพื่อให้วาวสวยเตรียมไว้ก่อนจ้า

สวยหรูกำลังดี ลองใช้กิมมิกสีเงินเม็ดเล็กๆ หลายเม็ด มาติดแนวเฉียง แนวสามเหลี่ยม แค่โคนเล็บหรือรูปกากบาทก็ได้ แต่เอาแบบไม่ซ้ำเล็บกันนะจ๊ะ รับรองว่าเก๋

1555402828

รับร้อนด้วยลายผลไม้อีกครั้ง กับผลไม้วิตามินซีสูงอย่าง มะนาวสีเหลือง ที่เน้นเพ้นท์แค่ปลายเล็บพอ และเพ้นท์แค่ 1-2 ผล สลับกับเน้นแค่ใบไม้สีเขียว & ขาวพอ จะได้ไม่จี๊ดตาเกินค่ะ

1555402913

ไม่ขอตกเทรนด์ปี 2019 นี้ ด้วยการเลือกเพ้นท์ลายสัตว์บนพื้นเล็บสีธรรมชาติ เพื่อไม่ให้ดูเวอร์เกินไป บวกกับเพ้นท์แค่ขอบเล็บด้านใดด้านหนึ่ง จึงได้ความเก๋สไตล์แบบทำไปทำงานได้แน่ๆ

1555403018

โดดเด่นด้านความสวยหรู แต่ไม่เวอร์ไปนะจ๊ะ เพราะเราเน้นทากลิตเตอร์สีทอง สีดำ และสีเงินให้โค้งสวยเหมือนสายน้ำ แค่ขอบเล็บด้านใดด้านหนึ่งเท่านั้น แม้จะเพ้นท์ทุกเล็บก็ไม่เวอร์จ้ารับรอง

สวยหวานมากค่ะ แม้จะไม่ได้เพ้นท์ลายก็ตาม หรือจะทาทุกเล็บด้วยสีสวยๆ ไม่ซ้ำเล็บกันก็ตามเถอะ ก็สามารถทาไปทำงานหรือเรียนได้ ด้วยการเล่นโทนสีพาสเทลและสีอ่อนๆ มาทามากกว่าโทนสีเข้ม

1555403248

สวยดีมีความอาร์ต กับลายใบหน้าคนแค่ครึ่งเดียว ที่เน้นเพ้นท์เป็นลายเส้นสีแดงบนพื้นเล็บสีธรรมชาติ จึงออกมาอาร์ตไม่ซ้ำใคร และน้อยแต่ใช่ไปได้ทุกชุดนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe