Articles fashion
แฟชั่น

5 รองเท้า Must Have! ที่ต้องใส่ในหน้าร้อนนี้ สาวสายแฟห้ามพลาด #สวยฮอตช่วงซัมเมอร์

สายสายแฟรวมตัว! รองเท้าที่ต้องใส่ในช่วงอากาศร้อนๆ
สวยเป๊ะ มีสไตล์ เดินไปทางไหนผู้ชายต้องมอง


» » - - » - - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Peep Toe Bootie

  • #2 Lace Up Heel

  • #3 รองเท้าผ้าใบ

  • #4 รองเท้าแตะ

  • #5 รองเท้า flat แบบสานๆ


  ฮาโหลสาวๆ

  ช่วงนี้เป็นช่วงซัมเมอร์ใช่มั้ยคะ การแต่งตัวหรือแฟชั่นที่เราจะใส่กันก็จะเน้นความบางเบา ใส่ชิลล์ๆ เพื่อช่วยระบายอากาศ ก็แหม...เดินไปไหนก็เหงื่อไหล หยดเป็นน้ำ สำหรับรองเท้าก็เช่นกัน เพราะถ้าเลือกไม่ดีก็อาจจะทำให้เกิดกลิ่นอับ และเชื้อรามากวนใจได้ ดังนั้น วันนี้เราก็เลยรวบรวมรองเท้าฮิตๆ ที่เหมาะกับการใส่ในช่วง Summer นี้มาฝากกัน รับรองว่าสวย แซ่บซ่า ไม่มีอึดอัดให้รำคาญใจแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีอะไรน่าใส่กันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Peep Toe Bootie


  รองเท้าประเภทแรกที่เราจะแนะนำก็คือ " Pee Toe Bootie " เป็นรองเท้าบูทส้นสูง แต่ที่หัวรองเท้าจะมีเปิดหัวเบาๆ เหมาะกับช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้เพราะมันจะช่วยระบายอากาศได้ดี ที่สำคัญด้วยความที่เป็นแบบรัดข้อ ทำให้รองเท้าแบบนี้เหมาะสำหรับใส่ในวันที่ต้องการเป็นทางการมากในช่วงหน้าร้อน ใส่ไปประชุมหรือทำงานก็ได้ แต่ถ้าอยากให้แซ่บซ่ามากขึ้นอีกนิด ก็แค่เลือกสีจี๊ดๆ ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีดำ ก็ทำให้รองเท้าส้นสูงธรรมดาๆ ไม่ธรรมดาแล้วค่ะ

   

  #2 Lace Up Heel


  ถ้าพูดถึงช่วงซัมเมอร์ รองเท้าที่เราจะขาดไม่ได้เลยก็คือรองเท้าที่มีลักษณะเป็นการผูกๆ ไม่ว่าจะเป็นโบว์ หรือมีดีเทลในลักษณะที่เป็นสานๆ ทุกอย่าง โดยตัวนี้เป็นรองเท้าส้นสูง จึงเหมาะกับวันทำงานสบายๆ หรือวันหยุดที่ต้องออกไปช้อปปิ้งชิลล์ๆ จิบกาแฟ นั่งอ่านหนังสือ ฟังเพลง ให้สมกับเป็นวันสบายในฤดูร้อน แต่ด้วยความที่เป็นส้นสูงก็ทำให้ดูทางการนิดๆ ใส่ไปทำงานได้ 

  โดยเราขอคอนเฟิร์มว่า แมทช์ได้กับเสื้อผ้าแทบจะทุกชุดที่มีอยู่ในตู้
   ไม่ว่าจะมินิเดรสตัวสั้น หรือจะเป็นกางเกงยีนส์เก๋ๆ ก็ยังดูเซ็กซี่ไม่เบา แต่แนะนำว่าให้เน้นเป็นสีเรียบๆ อย่างครีม ดำ ก็จะแมทช์ได้ง่ายกว่านะคะ

   

  #3 รองเท้าผ้าใบ


  แน่นอนว่า รองเท้าผ้าใบที่มีส้นสูงๆ นั้นอาจไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับทุกคน แต่ถ้าพูดถึง Must Have แล้วไม่มีรองเท้าแบบนี้ก็คงไม่ได้ เพราะนอกจากมันจะใส่สบาย เหมาะกับการออกไปเดินทางท่องเที่ยวแล้ว ยังมีราคาไม่แพง เป็นรองเท้าที่เราสามารถสวมใส่ไปไหนก็ได้ โดยอย่างที่เรารู้ว่ามันมีหลายหลายแบรนด์ แต่ที่เราชอบที่สุดก็คือ " Nike " ที่เป็นแบบหุ้มข้อสูง เพราะมันมีความแฟชั่นนิดๆ ที่สำคัญมันยังใส่สบายมากด้วยนะคะ
   
   

  #4 รองเท้าแตะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe