Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

มูเตลูสละโสด! เตรียมตัวลงจากคาน กับ 5 'วิธีแก้กรรม' สำหรับซิสที่อาภัพเรื่องเนื้อคู่ 🔮

สาวคนไหนกำลังสงสัยว่าที่เราไม่มีหนุ่ม ๆ แวะเวียนเข้ามาในชีวิตบ้างเลย เพราะเราเป็นคนมีเคราะห์ ! ติดบ่วงกรรม อาภัพเรื่องคู่รึเปล่า ??? บอกเลยว่าวันนี้เราจะพาสาว ๆ ไปดูวิธีที่จะช่วยแก้กรรมให้หลุดบ่วงกันค่ะซิส


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เนื้อหาต่อไปนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะซิส

  • สาวๆ คนไหนอยากรู้ว่า 'คนที่ใช่' ของเราหน้าตาเป็นยังไง แวะไปเช็คให้ชัวร์กันก่อนเลย !

  • หรือใครสนใจจะมูเตลูให้รักหวานฉ่ำ! จัดไปเลยกับคาถามหาเสน่ห์ ท่องแล้วดวงความรักพุ่งปรี๊ด !

  • 1. ไม่มีเสน่ห์ ไม่มีผู้ชายมาชอบ ไม่มีคนมารัก !

  • 2. เป็นโสด ไร้คู่ครอง !

  • 3. รักเขาข้างเดียว ดีแค่ไหน เขาก็ไม่สนใจ ~

  • 4. มีแฟนก็ดันโดนหลอกอยู่บ่อย ๆ

  • 5. ต้องจากกับคนรัก ทั้งที่ยังมีรักกันอยู่ !


  อันยองค่า ~ สาว ๆ SistaCafe ที่น่ารักทุกคน \^o^/

  เชื่อว่าสาวซิสที่โสดสนิทมานาน คงจะต้องเคยบ่นออกมาบ้างแหละว่า ' เวรกรรมอะไรกัน ทำไมชาตินี้ถึงไม่สมหวังกับความรักสักที ! ' กันบ้างใช่ไหมล่ะคะ สาว ๆ รู้ไหมคะ เขาว่าบางสิ่งบางอย่างทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย ที่ได้เกิดขึ้นกับเรา มันก็เป็นผลพวงจากบุญ จากกรรมที่เราเคยสร้างไว้ ~ ' เรื่องความรักก็เช่นกัน ' ความรักที่เราสุข มันก็ดีไป แต่ความรักที่เราทุกข์นี่สิ ' อาจจะเกิดจากเวรกรรมที่เราเคยไปสร้างไว้ โดยที่ไม่ได้ตั้งใจก็ได้

  วันนี้เลยจะพาสาวซิสมาดู 5 วิธีแก้กรรมจากความรัก รักที่ไม่สุขสมหวัง หรือความโสดอันแสนยาวนานที่เราอยากจะสละมันทิ้งไปซะ เหตุการณ์เหล่านี้มันจะได้หมดไป ! คราวนี้แหละ สาวซิสของเราก็จะได้สมหวัง ลงจากคานอันยิ่งใหญ่ที่อยู่มาอย่างเนิ่นนานสักที อิอิ

  ❤  ❤ ❤  ❤  ❤ ❤  ❤  ❤ ❤  

  เนื้อหาต่อไปนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะซิส

   

  สาวๆ คนไหนอยากรู้ว่า 'คนที่ใช่' ของเราหน้าตาเป็นยังไง แวะไปเช็คให้ชัวร์กันก่อนเลย !

   

  หรือใครสนใจจะมูเตลูให้รักหวานฉ่ำ! จัดไปเลยกับคาถามหาเสน่ห์ ท่องแล้วดวงความรักพุ่งปรี๊ด !

   

  1. ไม่มีเสน่ห์ ไม่มีผู้ชายมาชอบ ไม่มีคนมารัก !


  สาวซิสคนไหนที่กำลังประสบปัญหากับ การที่ไม่มีผู้มาจีบสักที เพราะตัวเองไม่มีเสน่ห์ ขาดเสน่ห์ดึงดูดผู้ชาย บอกเลยมันเกิดจากกรรมเก่าของเรา ที่ชอบมีอคติกับคนอื่น คิดร้าย ให้ร้ายผู้อื่น หรือมีนิสัยที่ไม่เป็นมิตรกับใคร นั่นเอง 

  วิธีแก้กรรม : เลิกทำทุกอย่างที่กล่าวมาจากข้อข้างบนค่ะ รับรองชีวิตจะดีแบบทันตาเห็น ซิสต้องเลิกให้ร้ายผู้อื่น หรือมีจิตใจที่ไม่ยินดีกับความสำเร็จของใคร ( อันนี้เราแอบคิดว่าเป็นเรื่องที่ควรทำอยู่แล้วไม่ว่ากับใครก็ตาม ) ถ้าอยากให้ชีวิตรักของเราดีขึ้น ให้สาว ๆ หมั่นทำบุญ ทำจิตใจให้เบิกบาน มองโลกในแง่ดี คิดดีต่อผู้อื่น และอย่าลืมหมั่นสร้างบุญด้วยการเอื้อเฟื้อ มีจิตใจที่เป็นมิตรกับคนอื่น แค่นี้ไม่ได้ยากอะไรเลยค่ะซิส ทำให้เป็นนิสัย ชีวิตเราจะดีขึ้นทันตาเห็นเลยล่ะ !

   

  2. เป็นโสด ไร้คู่ครอง !


  สาวซิสคนไหนที่รู้ตัวว่า ' นี่ชั้นอยู่เป็นโสดมานานเหลือเกิน มานานจนเหมือนไม่เคยมีผู้ชายคนไหนที่เกิดมาเพื่อคู่กับชั้น ! ' ให้รู้ไว้ค่ะ ว่าอาจจะเกิดจากผลกรรมเก่า ๆ ของเราที่ เมื่อดีตไปเคยทำให้ผู้อื่นเขาไร้คู่ เช่น เคยไปเป็นมือที่ 3 ไปเป็นแฟนเก็บ ทำให้ครอบครัว ชีวิตคู่ของคนอื่นเขาเป็นทุกข์ ผิดลูกผิดเมียจนทำให้ครอบครัวคนอื่นแตกหัก

  วิธีแก้กรรม : เข้าใจสาวซิสดีค่ะ ว่าอดีตหรือกรรมเก่า ๆ เราไม่สามารถจะย้อนเวลากลับไปไม่ทำสิ่งนั้นได้ วิธีลดความบาปหนาของเรามีหลากหลายวิธีค่ะ แนะนำให้ซิสไปบวชชีพราหมณ์ ( ถ้าทำได้ ) มันอาจจะดูค่อนข้างเป็นไปได้ยาก ถ้าอย่างนั้นก็อาจจะเลือกเป็นการถือศีล และพยายามช่วยทำให้คนสมหวังกันอาจจะไม่ต้องถึงขนาดจับคู่ให้เขานะคะ แค่เป็นที่ปรึกษา หรือช่วยส่งเสริมให้เพื่อนได้คู่ที่ดีก็พอ และอย่าลืมหมั่นทำบุญ หากมีการถวายสิ่งใดให้เน้นถวายของเป็นคู่ เช่น หมอนคู่ เทียนคู่ เป็นต้นค่ะ

   

  3. รักเขาข้างเดียว ดีแค่ไหน เขาก็ไม่สนใจ ~


  เป็นได้แค่คนที่แอบรักเธอข้างเดียว ทำไมมันปวดใจอย่างนี้ ~ โอ้โห ทางเราเข้าใจสาวซิสดี เพราะเพิ่งจะประสบกับสถานการณ์เหล่านี้มาอยู่หมาด ๆ ฮ่า ๆ บอกเลยว่าเหตุการณ์เหล่านี้มันเป็นผลจากการที่เราเคยทำบุญร่วมกับเขาโดยที่ไม่ได้เต็มใจมา หรือเมื่อก่อนเคยเป็นคู่กันมา แต่ขาดความปรองดองเข้าใจกัน ไม่เคยเอื้อเฟื้อ อธิษฐานจิตใจร่วมกัน เลยทำให้ชาตินี้ไม่สมหวัง ได้แค่รักเขาข้างเดียวนั่นเอง 

  วิธีแก้กรรม : หมั่นทำบุญค่ะซิส ถึงแม้ชาติที่แล้วเราจะทำผิดพลาดไปแล้วแต่เราก็จะไม่ปล่อยให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับชีวิตของเราอีกในชาตินี้ ! ขอให้สาว ๆ หมั่นทำบุญ สวดมนต์และตั้งจิตอธิษฐาน เน้นการกรวดน้ำ ขออโหสิกรรมจากเขา และจากเจ้ากรรมนายเวรที่เคยได้มีเวรกรรมต่อกัน รวมถึงแผ่ส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเขา กรรมนี้เริ่มที่ใจของเรา เราก็ควรจะทำใจให้สงบและปล่อยวางให้ทุกเรื่องจบลงเสียในชาติที่แล้วด้วย ( ฟังแล้วทำไมมันเจ็บแปล๊บ ๆ )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe