Articles love2
ความรัก

#มือใหม่หัดจีบมาทางนี้! 7 'ประโยคทักผู้ชายเด็ดๆ' ให้ดูไม่น่าเกลียด ยังดูแพง และไม่นก!

ถ้าใครไม่อยากนก พลาดโอกาสสำคัญเมื่อเจอคนที่ใช่ต้องอ่าน
รวมประโยคทักผู้เด็ดๆ ที่ยังดูเป็นหญิงไทย สวยแต่ไม่นก


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • # 1 เราเคยเจอกันมาก่อนมั้ยคะ ?

  • #2 คุณสามารถช่วยฉันได้ไหม?

  • #3 สบตาและยิ้มหว่านเสน่ห์เบาๆ

  • #4 ขอใช้โทรศัพท์ได้มั้ยคะ?

  • #5 ยิ้มและให้เพื่อนช่วย

  • #6 ที่ตรงนี้ว่างมั้ยคะ?

  • #7 ทำของบางอย่างตก


  ฮาโหลสาวๆ

  เราเชื่อว่าทุกคนคงจะมีสถานการณ์รักแรกพบกันใช่ไหมคะ ซึ่งสิ่งที่เราส่วนใหญ่ทำกัน ไม่ว่าจะโดยรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม คือการมองคนที่เราชอบแบบไม่ละสายตา แต่ในบางครั้งคนที่เราชอบก็อาจจะมองไม่เห็นสัญญาณที่เราส่งไป บางคนก็ไม่รอช้าที่จะเข้าไปทักทายทำความรู้จัก แต่สำหรับสาวขี้อายที่ถูกสอนมาให้เป็นกุลสตรีไทยแบบเราจะทำยังไง เฮ้อ...สวยแต่นกทุกที

  ดังนั้นเพื่อให้พลาดหนุ่มๆ ที่น่าสนใจ วันนี้เราก็เลยมีประโยคเด็ดๆ ที่เราไว้ทักหนุ่มที่เราแอบชอบมาฝากกัน โดยรับรองได้เลยว่าเป็นวิธีการอ่อยแบบเนียนๆ ไม่ทำให้ผู้ชายวิ่งหนี ในทางตรงข้ามก็ยังดูเป็นสาวใสๆ ไม่เยอะจนเกินงาม เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีประโยคไหนให้ไปทำตามกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  # 1 เราเคยเจอกันมาก่อนมั้ยคะ ?


  การเริ่มต้นบทสนทนาด้วยการทักคนที่เธอชอบด้วยการทักคนผิดนั้นแม้จะเป็นมุก " ที่ใครๆ ก็ใช้ " แต่ก็ยังเป็นวิธีการที่ดี เพราะมันทั้งง่ายและไม่ซับซ้อนอะไรเลย และถึงแม้ว่าคนที่เธอชอบจะสงสัย แต่เขาก็จะถามเธอกลับหรือหัวเราะให้ ซึ่งนั้นจะนำไปสู่คำถามอื่นๆ อีกมากมาย เป็นการทำความรู้จักแบบเนียนๆ ที่เริ่ดมากๆ ค่ะ

   

  #2 คุณสามารถช่วยฉันได้ไหม?

   
  ทำให้คุณผู้ชายรู้สึกเป็นเหมือน " อัศวิน " ทำให้เขาคิดว่ามันเป็นความบังเอิญที่ทำให้ได้เจอเธอ ซึ่งมันจะทำให้เขารู้สึกดีมาก วิธีการก็คือเดินเข้าไปหาคนที่เธอชอบ ขอให้เขาช่วยคุณทำอะไรซักอย่าง ไม่ว่าจะเป็นบอกทาง หรือยกกระเป๋าหนักๆ ซึ่งหลังจากที่เธอได้ขอบคุณเขา ยิ้มให้ด้วยความอ่อนหวาน รับรองว่าเขาจะต้องติดใจและอยากคุยกัยเธอต่อไป แต่ถ้าเขาไม่มีท่าทีอะไร นั่นอาจแปลว่าเธออาจจะไม่ใช่สเป็คเขาก็เป็นได้นะคะ
   
   

  #3 สบตาและยิ้มหว่านเสน่ห์เบาๆ


  ถ้าเธอเจอคนที่ใช่ในสถานที่แคบๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักเล็กๆ หรือในลิฟต์ นี่คือวิธีที่ดีที่สุดในการทักทาย แนะนำให้สบตาเขาสักพัก แล้วเบือนหน้าออกไปทางอื่นเล็กน้อย หลังจากนั้นให้อมยิ้มเบาๆ สิ่งนี่คือการส่งสัญญาณให้เขารู้ว่าเธอสนใจเขา แต่เพื่อให้ง่ายขึ้น ถ้าในตอนนั้นเธออยู่ในวงเพื่อนก็ให้แยกตัวออกมา เดินผ่านเขาหรือยืนอยู่ในที่ห่างจากจุดเดิม โดยอาจจะแสดงท่าทีว่ากำลังโทรหาใครสักคน ซึ่งถ้าเขาสนใจ เธอจะเดินเข้ามาทักทายเธอแน่นอนค่ะ

   

  #4 ขอใช้โทรศัพท์ได้มั้ยคะ?


  เช่นเดียวกับการขอความช่วยเหลือ เพราะผู้ชายทุกคนยินดีที่จะช่วยเหลือสุภาพสตรีทุกคน โดยหนึ่งในการเริ่มต้นการสนทนาที่ง่ายที่สุดคือการบอกว่าโทรศัพท์แบตหมด ขอใช้โทรศัพท์ของเขาโทรหาเพื่อนได้ไหม ซึ่งวิธีการที่ทำให้มันดูแนบเนียนมากที่สุดก็คือการคลำไปที่โทรศัพท์ของเธอ และยกมันให้เขาดูเพื่อเป็นการยืนยัน ซึ่งถ้าเขาชอบเธอ เขาจะหาเรื่องคุยกับเธอต่ออย่างแน่นอนค่ะ

   

  #5 ยิ้มและให้เพื่อนช่วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe