Articles love2
ความรัก

อ่อยเนียนๆ ไม่ต้องไปเรียนใหม่ กับ 5 ทริค 'จีบหนุ่มผ่านแชท' ให้ได้ผู้ #ไม่ได้ให้มันรู้ไป!

มาแล้วจ้า สำหรับทริคที่สาวขี้อายรอมาตลอดปี (รู้นะ) กับทริค 5 ทริค 'จีบหนุ่มผ่านแชท' ไม่ได้ให้มันรู้ไป!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ทักบ่อยๆ ให้รู้ว่าอ่อยนะเธอ

  • 2. ทักผิดเก่งอะไรเก่ง!

  • 3. อย่าส่งแต่สติ๊กเกอร์

  • 4. อย่าเปิดประเด็นเรื่องเก่าๆ ของแฟนคนเก่าๆ

  • 5. หยอดหวานบ้าง พอเป็นพิธี


  ฮัลโหลค่า สาวๆ SistaCafe

  สาวซิสคนไหนโสดสนิ้ดสนิท ( สนิทมาก ) หรือจะโสดไม่สนิท มีคนคุยแต่ยังไม่ได้รวบหัวรวบหางสักที คุยมาได้ตั้งนาน สถานะก็ยังไม่ระบุ เหมือนยังไม่มีหลักแหล่งที่แน่นอน ไม่รู้วันไหนจะถูกลอยแพเนี่ย คิดแล้วก็หวั่นใจ ยิ่งคนโสดสนิท แอบชอบเค้าข้างเดียวก็ยิ่งเหงาใจ เมื่อไหร่จะได้ถูกหวย (มีแฟน) กับเค้าสักที TT

  อะๆ ไม่ต้องเหงาหงอยกลอยใจไปค่ะซิส ใครที่เป็นสาวโสดหรือกำลังมีคนคุย แต่ยังไม่มั่นใจว่าเค้าจะคุยกับเราคนเดียวรึเปล่า ไม่ต้องห่วง วันนี้เราได้รวบรวมทริคจากสาวๆ ที่ขี้อายไม่กล้าคุยต่อหน้า งั้นรุกจีบทางแชทเลยแล้วกัน สรุปคือนางไม่นกนะจ๊ะ แหมที่อย่างงี้ล่ะหูตาไวกันเชียวเลย ดูท่าจะอยากรู้ 555 งั้นไม่รอช้าค่ะ ตามเจ๊มาเลยหนูๆ 

   

  1. ทักบ่อยๆ ให้รู้ว่าอ่อยนะเธอ

  ขั้นแรก ถ้าชอบเค้ามากๆ ล่ะก็ เธอก็น่าจะรู้ดีอยู่ว่าอยู่เฉยไปก็ไม่ได้อะไร รอให้เค้าทัก เค้าก็ไม่ทักเนอะ ( เลิกหวังไปได้เลย ) ชอบเค้าแล้วก็ต้องมั่นใจ รวบรวมความกล้าเข้าไปก่อนเลยจ้า สาวๆ จีบก่อนไม่ได้แปลว่าจะดูแย่เสมอ สมัยนี้ผู้ชายเค้าก็บอกมาเองเลยว่า เค้าไม่ถือว่าผู้หญิงที่ทักมาก่อนจะเสียหาย ถ้าชอบก็บอกแค่นี้เอง แฟร์ๆ 

  อย่างแรกที่ทำได้ทางแชทคือ การทักไปค่ะซิส ( ง่ายกว่านี้ก็ปอกกล้วยละป่ะ ) ทักไปแบบเนียนๆ ไม่ได้อ่อยนะ แค่อยากรู้จักว่าเธอจะเป็นคนยังไง ทักถามไถ่กรณีถ้ารู้จักอยู่แล้ว หรือถ้าไม่รู้จักจักก็ทักแบบ " สวัสดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จัก หรือติดตามอยู่นะคะ แอบปลื้ม " ทำนองนี้ อย่างน้อยผู้ชายเค้าก็จะมีความรู้สึกดีที่มีคนชอบ เคยได้ยินปะ ทักบ่อยๆ อ่อยนานๆ เดี๋ยวก็ได้เองแหละ ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถค่ะซิส 

  2. ทักผิดเก่งอะไรเก่ง!

  ใครเคยเป็นบ้าง สมัยเล่นเฟสใหม่ๆ มีผู้ชายทักผิดมา ผิดแชทเก่งอะไรเก่งจริงๆ อยากคุยด้วยก็ชวนคุยเลยมั้ย ไม่เห็นต้องทักผิดแล้วแกล้งถามชื่อเลย ( เอาจริงแก อ่านชื่อเฟสเราก็ได้เนอะ ) นั่นแหละค่ะที่จะบอก วิธีจีบของผู้ชายเค้าก็จะทำนองนี้ ซึ่งเราก็เลยกะว่าเอามาทำตามเลยดีกว่า ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ทักผิดไปดูบ้าง ถึงเค้าจะรู้แต่ก็ช่วยอะไรไม่ได้ เพราะอย่างน้อยความกล้าก็ชนะไปแล้วอะเธอ 

  การทักผิดแล้วชวนคุยหรือขอโทษไปว่าเราตั้งใจจะทักเพื่อน แต่ดูชื่อผิดเป็นชื่อเธอ เราขอโทษนะ แล้วถ้าเค้าตอบมาแบบหัวเราะหรือไม่เป็นไรครับ ก็โล่งใจไปค่ะ ชวนคุยได้ต่อตามสบายสไตล์ซิสเลย เอาที่เป็นตัวเองให้มากที่สุด แต่ก็อย่าเที่ยวไปถามเค้าเรื่องส่วนตัวมากไปนะ ยิ่งถ้าไม่รู้จักกันแล้วล่ะก็ ระวังคะแนนจะติดลบขึ้นมานะจ๊ะ ใครใช้วิธีทักผิดแล้วได้ผลนี่คือปังมากนะคะแม่ขาาา

   

  3. อย่าส่งแต่สติ๊กเกอร์

  ใครติดนิสัยส่งสติกเกอร์กับเพื่อน แล้วตามส่งยันคนที่แอบชอบหรือเป็นคนที่ซิสกำลังคุยอยู่ ขอบอกเลยว่าวิธีนี้ไม่น่ารอด อีกไม่นานคงได้นั่งเหงา เฉาเหมือนผักปลาแน่นอนจ้า ใครจะจีบผู้ชายนี่ส่งแต่สติ๊กเกอร์ เราก็ว่าแรงไปนะ คืออาจจะไม่กล้าคุยหรือไม่กล้าถาม กลัวอีกฝ่ายจะรำคาญหรือไม่พอใจ แต่เอาจริงปะ การส่งสติ๊กเกอร์อย่างเดียวน่ารำคาญกว่าเยอะเลยค่ะพี่ตา! ส่งอยู่นั่นแหละไม่ชวนคุยสักที แบบนี้มันจะไปรอดได้ยังไงคะซิส ลองคิดดู?

  เปลี่ยนจากการส่งสติ๊กเกอร์มาเป็นทักทายแบบใช้คำพูดจริงๆ ชวนคุยหรือถามข้อมูลความชอบที่เหมือนกัน ให้เค้ารู้สึกว่าเราใส่ใจเค้าอยู่นะ แบบนี้จะดีกว่าแน่นอนจ้า ไม่ต้องบอกก็รู้ สมัยนี้ใครคุยเก่ง คุยเริ่ด ผู้ชายก็ให้ผ่านเลยจ้า เพราะบางทีผู้ชายเค้าก็ไม่กล้าที่จะคุยกับเราก่อน ดังนั้นถ้ามั่นใจว่าต้องเป็นคนนี้แน่ๆ ก็ลุยเลยพี่น้อง!!!

   

  4. อย่าเปิดประเด็นเรื่องเก่าๆ ของแฟนคนเก่าๆ

  ฟังให้ดี! นี่คือสิ่งสำคัญสุดๆ ในการคิดจะจีบผู้ชายทางแชท ( หรือจะทางไหนก็แล้วแต่ ) เธออย่าถามหรือใส่ใจข้อมูลเรื่องแฟนเก่า อดีตคนรักเก่า หรือความทรงจำเก่าๆ เกี่ยวกับผู้หญิงคนอื่นเด็ดขาด เพราะไม่อย่างนั้นซิสอาจจะไม่มีวันได้เลื่อนขั้นเป็นหวานใจอย่างแน่นอน การถามข้อมูลในความทรงจำหรือเรื่องราวในอดีตจะเป็นการตอกย้ำฝ่ายชายว่า เราเป็นสาวจอมขุด ยิ่งถ้าผู้ชายตกลงเป็นแฟน เราก็จะยิ่งขุด ดังนั้นการพูดเรื่องแบบนี้ไม่ควรแก่การคุยแชทเด็ดขาด

  ที่สำคัญคือผู้ชายก็จะรู้สึกไม่เป็นมิตรกับเราด้วย อย่าทำให้เค้าอึดอัดในสถานการณ์ที่เรากำลังคิดว่าความสัมพันธ์ไปได้สวย แต่ถ้าถามเรื่องอดีต ไม่แน่อาจจะล้มลงไม่เป็นท่าก็ได้นะ เจ๊เตือนเลย ถ้าอยากรู้ก็เก็บใจ กลั้นใจเอาไว้จ้า รอให้ได้เป็นแฟนตัวจริงก่อน ถึงตอนไหนจะขุดเท่าไหร่ก็ขุดมาเถอะแม่! แต่ขอร้องอย่าทำตอนสถานะยังไม่แน่นอนจ้า ไม่โอเคเด้อ

   

  5. หยอดหวานบ้าง พอเป็นพิธี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe