Articles fashion
แฟชั่น

เซ็กซี่สาย ฝ. กับ 25 ไอเดียแต่งชุดเที่ยว 'เน้นกางเกง' รับหน้าร้อน 🔥 แค่ 2 ชิ้นก็ฮอตแล้ว

ร้อนขนาดนี้ก็ต้องแค่นี้ล่ะจ่ะ แต่ขอใส่ให้เท่แบบทะมัดทะแมงขึ้นด้วย ก็ต้องเน้นกางเกงแบบนี้เลยค่ะ


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

:‧ °º¤ø,¸,ø¤º°`°º¤☀*.::‧☀°º¤ø,¸¸ø¤º°°º¤ø*.:

Hello Hot Time ค่า สาวๆ ซิสต้าทุกคน

ไหนๆ ตอนนี้ก็ร้อนขนาดหนัก คือแทบไม่อยากออกไปเจออากาศภายนอกเลยค่ะ
แต่! ถ้าต้องออกจริงๆ โดยเฉพาะไปเที่ยวลั้นลา~♪ ด้วยแล้ว ซิสแนะนำว่าห้ามพลาดไอเดียนี้เลย

กับแฟชั่นแมทช์เที่ยวเน้นโซฮอต สไตล์สาย ฝ. ที่มาแค่ 2 ชิ้นก็พอ และมาแนวทะมัดทะแมงในตัว เพราะเราจะเน้นกางเกงจ้า ซึ่งแต่ละชุดที่หยิบมาฝาก บอกเลยว่าสาวไทยแต่งตามได้แน่นอน!

งั้นอย่ารอช้ากันอยู่เลยดีกว่า รีบไปดูแล้วจัดตามกันจ้า!

1555317661

2 ชิ้นพอจริงๆ เพราะไม่ใช่แค่รับร้อนได้ดีนะ แต่ยังอวดหุ่นฮอตๆ ของเราไปในตัว ด้วยกางเกงเลกกิ้งยีนส์เอวสูง และเสื้อกล้ามครอปเข้ารูปสีขาว พร้อมผมยาวปล่อยสลวย แว่นกันแดดสุดเก๋ และรองเท้ากีฬาสีชมพู

แต่ถ้าอยากให้ฮอตขึ้น! แนะนำแฟชั่น 2 ชิ้นนี้ของสาวรีฮันน่าเลยจ้า ในชุดแมทช์ยีนส์ขาสั้นเอวสูง ที่แต่งช่วงปลายกางเกงและด้านข้างให้ดูฮอต คู่บราท็อปสีดำเข้ารูปสุดแซ่บ ผมมัดอวดผิวสวยๆ นี้เต็มที่!

1555317859

มาในสไตล์สาวเท่สุดฮอต ด้วยชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวแนวทหารสีฟ้า คู่เสื้อครอปแขนยาวสีขาว ที่มีดีไซน์ฮอตมากๆ ในตัว ทั้งคอวีลึกและเชือกพันเอวเพิ่ม พร้อมผมยาวปล่ยสลวย แว่นกันแดด กระเป๋าคาดเอวสีขาวใบเล็ก และรองเท้าเข้าชุด

1555317968

มาในมาดสาวซนๆ ที่ไม่ทิ้งความฮอตลงไปซักนิด มีแต่เพิ่ม! ในชุดแมทช์ยีนส์ขาสั้นเอวสูงทรงกระบอก และเสื้อครอปสายเดี่ยวเข้ารูปสีดำพิมพ์ลายเท่ ผมดัดลอนเพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้า แว่นกันแดด กระเป๋าถือสีดำใบเล็กน่ารัก และส้นสูงสีดำแบบเชือกผูกเท้า

ร้อนนัก ใส่แค่นี้ก็พอ! กับชุดแมทช์ที่ใครใส่ก็ฮอต เพราะเราเน้นเข้ารูปและขาดๆ ให้เห็นผิวสวยของเราจ้า ของยีนส์ขายาวเอวสูงขาดกว้างๆ ที่ช่วงเข่าทั้ง 2 ข้าง คู่สายเดี่ยวเข้ารูปสีดำ ใส่สร้อยโช้คเกอร์เพิ่มลุคชิคๆ และผ้าใบลายสวยสีน้ำตาล

1555318258

หรือจะชุดนี้ก็ใช่นะคะ คือร้อนมากๆ ก็อย่าใส่เยอะค่ะ โชว์ผิวไปเลย ด้วยชุดแมทช์ยีนส์ขาสั้นเอวสูง คู่เกาะอกสีเหลืองสวย และผมทรงสวยโดนใจเราที่รับหน้าร้อนได้ดี พร้อมกระเป๋าสะพายสีน้ำตาลขนาดกำลังดี & รองเท้าเข้าธีมชุดค่ะ

1555318393

ดำดี ดำฮอต กับชุดแมทช์รับร้อนได้ดีเวอร์ๆ และกวาดสายตาใครต่อใครได้ดีด้วยล่ะ อิอิ กับชุดแมทช์กางเกงขายาวเอวสูงเข้ารูปสีดำ แต่งช่วงปลายกางเกงแบบบานๆ ให้ชิคเพิ่ม คู่เกาะอกเข้ารูปสีดำ บวกสร้อยสีดำ แว่นกันแดดสีดำ และรองเท้าสีดำ

1555318538

พลาดไม่ได้เลยกับเสื้อครอป อีก 1 เสื้อที่เหมาะกับหน้าร้อนมากๆ ก็ต้องจับมาใส่ให้มีสไตล์สาวฮอตหรือจะเท่เพิ่มก็ได้ ด้วยการใส่คู่ยีนส์ขายาวเอวสูงเข้ารูป บวกกระเป๋าคาดเอวสีขาวใบเล็ก แว่นกันแดด และรองเท้ากีฬาสีดำ

แมทช์ง่ายๆ ได้ใจสาวฮอตที่ดูเด็กลงด้วยนะคะ กับชุดแมทช์กางเกงผ้าขาสั้นเอวสูงสีดำ คู่เสื้อครอปแขนสั้นเจ้ารูปสีดำ ปล่อยผมแล้วจัดทรงสวย แล้วสวมหมวกแก๊ปสีเงินโดดเด่น บวกแว่นกันแดดสีแดงใส และรองเท้ากีฬาสีขาว

1555318764

ทั้งเท่ทั้งฮอต กับชุดแมทช์ใส่ตามไม่ยาก 2 ชิ้นพอจริงๆ ของกางเกงขายาวแนวทหารสีน้ำตาล คู่เสื้อกล้ามข้างเดียว และเป็นแนวครอปเข้ารูป จึงใส่ออกมาฮอตน่ามองกว่าใครเลยนะคะเนี่ย และอย่าพลาดแว่นกันแดดด้วยล่ะ ไอเทมรับร้อนได้ดีจริงๆ

1555318920

อยากดูเด็กลงด้วย ก็ต้องไม่พลาดไอเดียนี้ค่ะ กับชุดแมทช์เอี๊ยมยีนส์ขายาว ทับเสื้อกล้ามเข้ารูปสีขาว ที่มีการปลดสายเอี๊ยมลงมา 1 ข้าง เพื่อให้เห็นเสื้อด้านในชัดขึ้น ซึ่งตัวเสื้อเองก็เป็นสีขาวด้วย จึงออกมาฮอตสมใจเลยล่ะค่ะ

1555319023

มีความน่ารักในตัวนะจ๊ะเนี่ย กับสไตล์แมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูงตัวหลวมๆ หน่อย คู่สายเดี่ยวครอปแบบคล้องคอสีดำ ที่ลายเสื้อเป็นสไตล์ผ้าผืนใหญ่ๆ ค่ะ ที่เราเอามาปรับเป็นเสื้อสุดฮอตอีกที อีก 1 ไอเดียดีๆ ได้เสื้อตัวใหม่เอง เริ่ดมากจ้า

1555319144

พร้อมเที่ยวสุดๆ ด้วยชุดแมทช์ทะมัดทะแมงและรับร้อนได้ดี! ของสไตล์แมทช์ยีนส์ขาสั้นเอวสูงเข้ารูป คู่เสื้อครอปแขนยาวลายทางสีเข้มแบบเข้ารูป และผมบันสูง บวกแว่นกันแดดทรงเก๋ขอบสีแดง และรองเท้าเข้าชุดพร้อมเที่ยวอีกทีจ้า โอล่ะ Let's Go เลย

1555319268

ปรับใหม่ก็ได้เสื้อเสริมความฮอตให้เราใหม่นะจ๊ะ กับการปรับเสื้อยืดตัวเก่ง จากที่เก็บชายเสื้อเข้ากางเกงแบบเดิม มาพันทบๆ ซ้อนขึ้นไปแทนแบบนี้ เท่านี้เสื้อตัวใหม่ ใส่แล้วฮอตกว่าเดิมก็มาจ้า ง่ายเวอร์ๆ ก็ต้องลองจ้าสาวซิส

หรือจะไอเดียนี้ก็ดีมากๆ คือเราสามารถปรับเชิ้ตตัวเดิม ให้ HOT กว่าได้ไม่แพ้กัน ด้วยแนวคิดเก็บชายเสื้อขึ้นไปผูกกันไว้แทน แล้วจับมาคู่เลกกิ้งเอวสูงอีกที ก็จะได้ชุดสุดฮอต ที่สามารถอวดหุ่นเริ่ดๆ ของเราไปในตัวได้แล้วค่ะ

1555319519

มีความน่ารักและฮอตน่ามองมากๆ กับสไตล์แมทช์เสื้อยืดตัวเล็กสีขาว คู่กางเกงผ้าขาสั้นเข้ารูปลายสก็อตสีดำ ที่เก็บชายเสื้อเข้ากางเกงไว้ จะได้ทำให้หุ่นเราเข้ารูปไปในตัว บวกแว่นกันแดดทรงเก๋ขอบขาว และรองเท้าดีไซน์เริ่ดสีขาว ช่วยให้ชุดยิ่งเพอร์เฟกต์จ้า

1555319648

จากที่ฮอตอยู่แล้ว ก็ลองมาเติมความฮอตแบบเด็กสาวกันดูมั้ง ด้วยชุดแมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูงตัวหลวมๆ ที่ขาดกว้างช่วงเข่า และเกือบขาดช่วงขาอ่อน คู่เสื้อครอปแขนสั้นสีขาว ผมยาวปล่อยสบาย กระเป๋าสะพายสีดำ และรองเท้ากีฬาสีขาวสุดเท่

บอกแล้วว่า 2 ชิ้นพอ เพราะแค่นี้ก็ฮอตสมใจเราแล้วจ้า กับชุดแมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูงที่ขาดตั้งแต่ขาอ่อนลงมาถึงชายกางเกง คู่เกาะอกแขนยาวเข้ารูปสีขาว และผมหางม้าสูงอวดผิวสวยเต็มที่ พร้อมรองเท้ากีฬาสุดเท่สีเข้มเข้าชุดมาก

ดูคูลล์ ดูชิคมากๆ กับลุคที่สาวทุกคนแต่งตามได้แน่นอน เพราะไม่ได้โชว์เกินไป แต่คงความฮอตอยู่ดี กับชุดแมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูงทรงมัม คู่เสื้อครอปแขนยาวคอวีสีขาว ที่มีกระดุมติดด้านหน้า บวกแว่นกันแดด รองเท้ากีฬาสีขาว และกระเป๋าถือสีดำใบสวย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe