1582702236 cat hairstyle color
ทรงผม

I am Pretty Girl กับไอเดียทำ 'ผมประบ่าม้วนลอน' หวานน่ารัก ทำแล้วน่าหลงมากๆ

สวยน่ารักไม่ธรรมดา กับไอเดียรอยสัก ผมประบ่าม้วนลอนผม สวยน่ารักน่าเอ็นดู หน้าเหมือนตุ๊กตาไปเลยค่า


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เซย์เฮลโหลค่ะสาวๆ ทุกคน


ตามมาเก็บไอเดียการทำผมน่ารักกันอีกแล้ว ไอเดียทรงผมวันนี้จะมาชวนสาวๆ อัปเลเวลความแอ๊บแบ๊วกันหน่อย เพราะว่าทรงผมของเราจะเปลี่ยนให้สาวๆ ทุกคนมีความน่ารักน่าเอ็นดูเปหมือนกับตุ๊กตา
กับทรงผม

" ผมประบ่าม้วนลอน " เปลี่ยนสาวหลากหลายสไตล์ให้เป็นสาวหวานกันทุกคน ด้วยไอเดียทรงผมสวยๆ แบบนี้ของเรา สาวๆ คนไหนพร้อมอัปเดตแล้วจะรอช้าไม่ได้ค่า ตามเรามาส่องไปทำผมสวยๆ กันเลย
+++++++++++++++++

หน้าร้อนเค้าก็ต้องย้อมผมสีกัน กับผมประบ่าย้อมผมสีทอง ตัดหน้าม้า แล้วม้วนลอนให้ตัวเองเป็นสาวหวาน เหมือนตุ๊กตามากๆ เลย เหมาะกับวัยรุ่นช่วงปิดเทอมในตอนนี้

1555174768

ผมสีดำธรรมชาติ ตัดหน้าม้าซีทรู และการม้วนลอนที่ปลายผม เพิ่มความระดับความแอ็บแบ๊วให้ซิสมากๆ จริงๆ สาวๆ วัยรุ่นไว้ทำในวันหยุดกันเน้อ หรือผมประบ่าดัดลอนแบบนี้ทำไปเรียนพิเศษก็ได้

1555174815

ผมประบ่าสบายๆ ม้วนลอนใหญ่ทำให้ผมหน้าขึ้น สาวผมบางต้องไม่พลาดจริงๆ จ้า

1555174862

แบ๊วแรงไปอีก กับผมประบ่าม้วนลอนเป็นเกลียวๆ และตัดหน้าม้า น่ารักเหมือนตุ๊กตา สำหรับออกงานสำคัญ ที่มีความสุภาพแต่ก็ดูน่ารักๆ ให้ผู้ใหญ่เอ็นดู

ผมสวยดูหนา กับการตัดหน้าม้าพอดีคิ้วและดัดลอนเหมือนผมหยักศก สวยเก๋ไม่เหมือนใคร ทรงผมสบายๆ ไม่ต้องเซ็ตเยอะ เหมาะออกจากบ้านไปหาเพื่อน ไปเดินห้างสบายๆ

1555174993

ง่ายๆ กับผมประบ่าแสกข้าง และดัดลอนปลายผม ทำให้ผมสวยอยู่ทรง สวยเป๊ะตลอดเวย์ ทรงนี้สำหรับสาวมหาลัยสักหน่อย เติมลุคมั่นใจว่าเราโตเป็นสาวแล้ว

1555175091

ปิดกรามบังแก้มด้วยการสลายไขมันที่หน้า กับผมเสริมหน้าเล็กๆ แล้วดัดลอนหลวมๆ ทรงนี้กำลังกลับมาฮิต สวยแบ๊วตามสาวเกาหลีกันหน่อย

1555175155

สวยหวานน่ารักมากๆ จริงๆ กับผมตัดหน้าม้าซีทรู ดัดลอนเป็นเกลี่ยวผมสำหรับสาวๆ ที่มีผมประบ่าทำไปออกงานต่างๆ ดูเป็นธรรมชาติ แต่ยังมีความสวยเป๊ะอยู่เน้อ

1555175203

แบ๊วแรงไปอีก กับตัดหน้าม้าหวานๆ ดัดลอนปลายผมน่ารักๆ สวยทำแล้วเหมือนตุ๊กตา ไอเดียทรงผมของสาวหวานที่ทำให้มีคนเอ็นดู ใครเห็นเป็นต้องรัก

ทั้งเซอร์และน่ารักมากๆ กับการตัดหน้าม้าเฉียง และดัดลอนหลวมๆ น่ารักดูเด็กลงมากจ้า แล้วไอเดียทรงผมนี้เซ็ตไม่ยากเลยดัดลอนถาวร พอตื่นก็แค่เซ็ตให้เข้าที่ พร้อมออกจากบ้านแล้วค่า

น่ารักใสๆ ไร้เดียงสามากๆ กับการย้อมผมสีน้ำตาลอ่อน ตัดหน้าม้าปัด ดัดลอนเล็กๆ ที่ปลายผมสวยเก๋ไม่เหมือนใคร ลองทำทรงนี้สาวๆ กลายเป็นพิมฐาได้เลย เข้ากับสาวๆ ทุกสไตล์เลยค่ะ

1555175341

สดใสไปอีกกับผมทรงนี้ของเรา เป็นการตัดหน้าม้าซีทรู ดัดลอนเล็กๆ ที่ปลายผม ยิ่งความสดใส การม้วนปลายทำให้ผมดูหนาสวยเข้ากัน เข้ากันมากๆ ค่า สาวผมบางต้องไม่พลาดเลยจ้า

1555175379

น่ารักเรียบร้อย ตัดหน้าม้าโค้งแล้วดัดลอนผมสวยหวาน แบบนี้ต้องตัดแล้วค่า ดัดลอนเน้นลอนเล็กๆ เป็นความเซอร์ที่เข้าคู่กับความน่ารัก ดูเป็นสาวขี้เล่น แสนซน

1555175458

แบ๊วน่ารักๆ เหมือนตุ๊กตาไปเลยจ้า กับย้อมผมสีน้ำตาล และตัดหน้าม้า และดัดลอนปลายผม ทรงผมน่ารักลองแต่งตัวน่ารัก บอกเลยว่าหลงลืมจริงๆ

มีความเซ็กซี่ ผมสั้นประบ่าม้วนลอนสวยเป็นเลเยอร์ สวยน่ารักปนเซ็กซี่มีเสน่ห์มากๆ เลือกแสกผมแบบ hair flip ทำให้ผมดูหนา สวยเก๋ มีเสน่ห์ดูน่าค้นหามากๆ จริงๆ

1555175516

สวยละมุนมีเสน่ห์มากๆ กับผมประบ่า และการม้วนลอนเป็นเกลียวสวยๆ ดูสวยหวานผมหนา แล้วอย่างสไลด์ผมข้างแก้มบังกรามทำให้หน้าดูเรียวเล็กขึ้นไปอีก

ทรงนี้รักเลย กับผมประบ่าเซอร์ๆ และการตัดหน้าม้าปัดข้าง สวยมีเสน่ห์เป็นทรงผมสวยเซอร์ๆ ไม่ต้องเซ็ต ตื่นมาออกจากบ้านได้เลย การดัดลอนทำให้สาวๆ ประหยัดเวลาไปอีกจ้า

1555175553

ผมสั้นประบ่า ดัดลอนปลายผมเซอร์ๆ ตัดหน้าม้าปัดข้าง สไลด์ผมด้านข้างบังกรามกันสักหน่อย สวยน่ารักไม่เหมือนใครจริงๆ

1555175573

สวยหวานน้ำตาลเรียกพี่ กับผมดัดลอน มีหน้าม้าปัดข้าง เป็นทรงผมที่คิขุอาโนเนะ ทำให้หน้าสาวๆ ดูเด็กลงแบบไม่ต้องมีความรักเลยค่า ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจเน้อ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดทรงผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe